Cách chơi Mordekaiser và những bí kíp trong trận chiến – Banthe24h

Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho bạn cách chơi Mordekaiser . Đây là là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt với nội tại và sức sát thương rất lớn. Vị tướng này sẽ giúp bạn giành chiến thắng chung cuộc trên mọi trận đấu.

1. Mordekaiser mạnh mẽ như thế nào?

Trước khi hai đế quốc Demacia và Noxus được thành lập, trong một khoảng thời gian rất dài, Mordekaiser đã gieo rắc nỗi kinh hoàng. Xuất hiện với hình ảnh một tên Ác Quỷ Thiết Giáp không có thực thể trên lục địa Runeterra, Mordekaiser sẵn sàng giết chết bất cứ một kẻ nào dám xuất hiện trước mặt hắn.

Ban đầu khi vẫn thuộc về thế giới nhân loại Mordekaiser là một tên bạo chúa vô cùng ưa thích những trận chiến. Hắn mang trong mình đức tin vào ma thuật hắc ám. Mordekaiser đã thống lĩnh một đội quân càn quét toàn bộ vùng đất phương Bắc và lập ra cho hắn một đế chế riêng.

Sau khi chết hắn bị đày xuống vùng đất của những linh hồn chờ ngày tan rã. Hắn không cam lòng nên đã tìm cách hồi sinh và được một nhóm pháp sư bí mật giúp đỡ. Kể từ đó vùng đất Runeterra lại xuất hiện một con ác quỷ tự xưng là Mordekaiser. Con ác quỷ này tiếp tục đi gieo rắc cái chết và nỗi kinh hoàng.

Ra mắt trong phiên bản 9.3 là phiên bản được làm lại, Mordekaiser sở hữu bộ sức mạnh hoàn toàn mới. Tin tức này đã gây ra một trận khuynh đảo trong thế giới của các game thủ. Khi đi đường nhờ chiêu hắn có khả năng khôi phục mạnh mẽ. Cùng với đó là bộ combo bắt ép đối thủ phải solo hắn đã trở thành nỗi kinh hoàng của các đối thủ.

Mordekaiser gây ra một lượng lớn sát thương khi được trang bị bộ kỹ năng phối hợp với nội tại Hắc Ám Lan Tràn. Điều này khiến cho Mordekaiser chưa từng ngán bất cứ vị tướng đấu sĩ đường trên nào. Bảng ngọc cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho Mordekaiser trong giao tranh càng đánh càng mạnh.

Xem thêm:  Tiệm giặt sấy gần đây uy tín dành cho bạn - Giặt là Tokyo

Mordekaiser thường xuyên sử dụng combo kỹ năng đánh đập đối thủ, đè đường các đối thủ đến ngưỡng thấp máu và khiến cho kẻ địch buộc phải biến về nếu không sẽ bị hạ gục dưới tay hắn.

Với chiêu cuối, Mordekaiser cũng không sợ bị gank bởi hắn có thể bắt kẻ địch phải solo với hắn và bắt nhốt bất kỳ một kẻ địch vào Vương Quốc Tử Vong. Nếu có đủ đồ Mordekaiser có thể cân 2 hoặc 3. Là kẻ có được lợi thế lớn nhất ở trong vương quốc của mình, Mordekaiser có thể hạ sát cả kẻ dám gank đường mình.

Xem thêm: Chỉ cho bạn “tất tần tật” về cách chơi Butterfly liên quân

2. Những kỹ năng và bảng ngọc của Mordekaiser

2.1. Bộ kỹ năng điêu luyện mà Mordekaiser sở hữu

Sở hữu một bộ kỹ năng phục vụ cho cả việc đi đường và solo cực kỳ bá đạo, sau 3 đòn đánh nội tại Hắc Ám Lan Tràn được kích hoạt. Mordekaiser tạo ra một vùng hắc ám xung quanh bản thân sau lần kích hoạt này, hắn sẽ nhanh chóng tăng tốc độ di chuyển, liên tục gây các sát thương phép lên những kẻ địch nằm ở trong vùng ảnh hưởng.

Với các chiêu thức sau, bạn hãy thử áp dụng để biết được chính xác sức mạnh của Mordekaiser.

Đầu tiên không thể không kể đến chiêu [Q] Chùy Hủy Diệt. Khi dùng chiêu thức này, Mordekaiser sẽ đạp mạnh chùy theo hướng chỉ định. Tất cả những kẻ bị hắn đập sẽ phải chịu lực sát thương từ sát thương phép. Số lượng mục tiêu bị đập trúng càng ít thì lượng sát thương sẽ càng tăng lên.

Chiêu tiếp theo chính là chiêu [W] Giáp Bất Diệt. Giáp Bất Diệt là công cụ giúp Mordekaiser hồi phục. Không những thế nó còn có thể lật kèo cực mạnh ở trong những pha giao tranh. Nếu kích hoạt Mordekaiser với nội tại giúp tích lũy sát thương bạn sẽ nhận được một lượng giáp ảo. Trong lần kích hoạt tiếp theo, hắn có thể tận dụng việc tiêu hao lượng giáp đó để hồi phục máu.

Chiêu thức [E] Bàn Tay Chết Chóc sẽ tung ra một bàn tay quỷ khổng lồ. Tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của Mordekaiser sẽ bị kéo về phía hắn.

Kỹ năng khống chế có chế độc nhất vô nhị mà Mordekaiser sở hữu là chiêu [R] Vương Quốc Tử Vong. Nó giúp cho Mordekaiser bắt nhốt kẻ địch đã được chỉ định vào một không gian tách biệt và đánh cắp một phần chỉ số của kẻ địch đó đồng thời ép kẻ địch phải solo với Mordekaiser.

Xem thêm:  9 cách cải thiện ping, giảm lag cho game thủ mùa đứt cáp

2.2. Chuẩn bị bảng ngọc và trang bị để sẵn sàng chiến đấu

Bộ kỹ năng mà Mordekaiser sở hữu phục vụ cho những pha giao tranh dài hơi. Chính vì vậy ngọc siêu cấp Chinh Phục ở nhánh chính vô cùng thích hợp với Mordekaiser khi cho khả năng tích cộng dồn sức mạnh trong mỗi đòn đánh trúng kẻ địch.

Khi đã đạt đến mức cộng dồn tối đa, sát thương của Mordekaiser cộng thêm sẽ chuyển thành sát thương chuẩn. Đó là lúc Mordekaiser được hồi phục lại máu tùy theo sát thương gây ra cho đối thủ. Điều này càng khẳng định chắc chắn thêm khi các game thủ nhận định Mordekaiser càng đánh càng mạnh.

Người chơi Mordekaiser thường kết hợp giữa trang bị Thần Thoại Quyền Trượng Ác Thần cùng với các cơ chế tương tự như ngọc Chinh Phục hay 10% hút máu toàn phần để Mordekaiser phát huy càng nhiều hơn thế mạnh của mình. Sự kết hợp này cũng giúp cho khả năng hồi phục của Mordekaiser càng bá đạo hơn nữa.

Người chơi Mordekaiser nếu lo ngại sức mạnh của những tướng sát thương vật lý có thể nâng cấp giày thường thành Giày Thép Gai. Khi thực hiện các pha đối đầu với tướng pháp sư nhiều khống chế thì thích hợp nhất sẽ là Giày Thủy Ngân.

Một món trang bị trấn phái của Mordekaiser đó là Mũ Trụ Nguyền Rủa. Nó có nội tại đốt sát thương phép theo lượng máu tối đa của kẻ địch. Cùng với đó là khả năng tăng giáp cùng kháng phép cho hắn trong giao tranh.

Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là trang bị cực kỳ phù hợp nếu team địch có khả năng dồn sát thương mạnh. Với sức mạnh phép thuật, giáp bảo vệ và giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt trong đó là khả năng hóa vàng trong vòng 2,5 giây sẽ giúp miễn nhiễm mọi sát thương.

Bộ trang bị giúp tăng mạnh sức mạnh phép thuật như Mũ Phù Thủy Rabadon nên sử dụng khi bạn tự tin về khả năng chơi Mordekaiser. Các phép khác bạn cũng có thể sử dụng như Trượng Hư Vô cung cấp các chỉ số xuyên kháng phép, tăng tốc độ đánh và sát thương đòn đánh tay là Nanh Nashor hay Quỷ Thư Morello cho khả năng giảm hồi phục.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ

Một vài những trang bị chống chịu bạn có thể trang bị thêm cho Mordekaiser phòng trường hợp team địch quá mạnh đó là Khiên Băng Randuin, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai sẽ giúp vị tướng này sống lâu hơn khi ở trong những pha combat.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi Maokai cho người mới bắt đầu

3. Những bí kíp cho cho các chiến binh

Để đấu tay đôi với bất kỳ một ai nhờ vào nội tại hắc ám lan tràn sẽ có 2 cơ chế hoạt động. Thứ nhất là các đòn đánh tay của hắn sẽ gây thêm cho hắn 40% sức mạnh, thứ hai là mỗi ba đòn đánh hoặc kỹ năng hắn sẽ tung trúng kẻ địch.

Vì vậy bạn đừng coi thường lượng sát thương từ nội tại bởi chỉ cần một combo đánh tay chuẩn xác nội tại hắc ám lan tràn sẽ được kích hoạt, đó chính là lúc kẻ địch của hắn phải thoái lui.

Với đội hình địch không có chống chịu mạnh, hãy ưu tiên kỹ năng giáp bất diệt để trước khi diễn ra giao tranh tổng có thể giảm bớt thiệt hại. Trường hợp đối phương có nhiều vị tướng tay dài và yếu máu, bạn hãy sử dụng ngọc sốc điện hoặc có thể thu thập thêm hắc ám để tìm kiếm cơ hội trừng phạt đối phương.

Khi được kết hợp với nội tại hắc ám lan tràn thì những đòn đánh tay sẽ trở nên hiệu quả hơn. Kết hợp với đó là lượng sát thương chủ đạo và những món trang bị có khả năng sốc sát thương như mũ phù thủy, song kiếm tai ương, kiếm súng hextech sẽ khiến đối thủ nhanh chóng bị hạ gục.

Bên cạnh đó, khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại các bạn có thể mua thẻ game để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Hãy mua thẻ ở những địa chỉ đáng tin cậy.

Không phải ngẫu nhiên mà các game thủ rất thích lựa chọn Mordekaiser để tham gia chiến đấu. Nếu bạn sở hữu cách chơi Mordekaiser với những kỹ năng hoàn hảo và những chiến thuật vô cùng thông minh thì bạn sẽ trở thành một chiến binh vô địch trên chiến trường. Bạn hãy cố gắng tập luyện thật nhiều những kỹ năng này và chiến đấu ngoan cường cùng đồng đội của mình nhé. banthe24h.vn chúc các bạn có những giờ chơi game giải trí vui vẻ!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button