Cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại

Nếu như bạn yêu thích tựa game Gã hàng xóm tinh nghịch trên máy tính, thì cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại sẽ giúp bạn gợi nhớ lại tuổi thơ của mình khi hóa thân vào một anh chàng hàng xóm chuyên gia đi phá phách trêu trọc ông bạn già hàng xóm của mình, các bạn đã biết cách chơi Neighbours from Hell trên Android, iPhone chưa? Hellish Neighbours trở lại hấp dẫn hơn trên phiên bản cho Android Ghép ảnh trên Android Cách sideload app Android cho Samsung, HTC, LG, Oppo… Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2

Neighbours from Hell là một trò chơi ngộ nghĩnh phù hợp với nhiều lứa tuổi trên máy tính, và tựa game Neighbours from Hell gã hàng xóm tinh nghịch vô cùng quen thuộc này đã xuất hiện trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone, người chơi có thể tham gia trải nghiệm và sống lại ký ức tuổi thơ của mình với cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại hấp dẫ và vui nhộn.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai

Hướng dẫn chơi Neighbours from Hell trên điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng trò chơi Neighbours from Hell về thiết bị của mình tại đây:

Tải ứng dụng Neighbours from Hell cho Android tại đây: Download Neighbours from Hell cho Android Tải ứng dụng Neighbours from Hell cho iPhone tại đây: Download Neighbours from Hell cho iPhone.

Xem thêm:  4 cách giữ màu quần áo mới mua hiệu quả bất ngờ - Couple TX

* Cách chơi gã hàng xóm tinh nghịc trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Neighbours from Hell cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp đến tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục Start Game .

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 2

Bước 3 : Chương trình sẽ cho người dùng lựa chọn Season chơi Neighbours from Hell, ấn chọn vào mục Season 1 .

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 3

Bước 4 : Tiếp đó chúng ta tiến hành lựa chọn màn chơi để tìm hiểu cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại Android, iPhone.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 4

Bước 5 : Các bạn có thể ấn chọn vào một màn chơi và lựa chọn Play Episode như hình dưới hay nháy đúp vào một màn chơi.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 5

Bước 6 : Ngay lập tức chúng ta sẽ tiến vào màn chơi, nghiệm vụ của trò chơi đó chính là tìm kiếm các đồ vật từ tủ giày, tủ lạnh, tủ y tế xuất hiện trên màn hình thiết bị.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 6

Bước 7 : Sau khi đã thu thập các món đồ chúng ta tìm thấy, hãy dựa vào khuôn mặt của người hàng xóm xem muốn đi đâu để chúng ta trốn.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 7

Một điều thú vị khác nữa khi tìm hiểu cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại là ấn chọn vào biểu tượng đi chậm , nhân vật của chúng ta sẽ đi từ từ rón rén.

Bước 8 : Để có thể cài được những đồ lấy được để chọc phá người hàng xóm của mình, chúng ta ấn chọn vào một món đồ và lựa chọn món đồ để phá đám.

Xem thêm:  Yody — Cách giặt áo phao bằng máy giặt, bằng tay thủ công

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 8

Lưu ý : Các bạn cần phải suy nghĩ logic sao cho hợp lý nhất để chọc gã hàng xóm của mình, ví dụ như lựa chọn keo dính vào ống nhòm như hình trên.

Bước 9 : Mỗi lần chọc phá người hàng xóm thành công, chúng ta sẽ nhận được 1 đồng xu , và thanh tức giận ở bên tay trái màn hình sẽ được đầy lên nhanh chóng.

Lưu ý : Để giúp bạn tìm hiểu cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại tốt hơn các bạn nên lựa chọn đặt nhiều bẫy, trò phá đám liên tiếp nhau khiến nhận nhiều điểm hơn.

Bước 10 : Khi đã đạt đầy các đồng tiền trong mỗi trò phá đám, chúng ta sẽ nhận được một bức tượng như hình dưới.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 9

Bước 11 : Đồng thời quá trình chơi Neighbours from Hell trên điện thoại sẽ kết thúc, hệ thống sẽ thống kê quá trình chơi của bạn.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 10

Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 12 : Sau đó chúng ta tiếp tục lựa chọn các màn chơi tiếp theo để khám phá cách chơi Neighbours from Hell ở các màn chơi khác nhau có các cấp độ khó khác nhau.

cach choi neighbours from hell tren dien thoai 11

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước tìm hiểu cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại, gã hàng xóm tinh nghịch trên Android, iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được lối chơi Neighbours from Hell trên Android, iPhone vô cùng thú vị và hấp dẫn này rồi.

Xem thêm:  Cách giảm ping, giảm lag PUBG Mobile trên PC đơn giản, hiệu quả

https://9mobi.vn/cach-choi-neighbours-from-hell-tren-dien-thoai-19187n.aspx Ngoài việc tìm hiểu cách chơi Neighbours from Hell trên điện thoại để gợi nhớ về tuổi thơ, chúng ta còn có rất nhiều các tựa game tuổi thơ trên điện thoại khác đáng nhớ để bạn nhớ về ngày bé, chơi những trò chơi, game tuổi thơ vô cùng thân thương như Contra, tank, mario….

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button