Hướng dẫn cách chơi Ngọc Rồng Online từ A đến Z

Game Ngọc Rồng được nhiều bạn trẻ yêu thích, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chơi Ngọc Rồng Online tất tần tật cho các bạn đam mê game này.

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc Rồng Online

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc Rồng Online là một trong những thủ thuật mà anh em hay tìm kiếm. Trước khi ttnl, bạn cần để HP và KI giảm đi một chút, sau đó tiến hành việc tái tạo năng lượng sẽ thành công. Sau đây là các bước trong thủ thuật tái tạo năng lượng khi đứng yên một chỗ. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết nhé!

Thủ thuật tái tạo năng lượng vĩnh viễn khi đứng yên một chỗ

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc Rồng Online

– Bước 1: Đầu tiên bạn đứng gần chỗ vào map mà bạn muốn up. Đối với Java thì bị hạnh chế vào map, còn Android thì dễ dàng hơn.

– Bước 2: Hãy để HP và KI giảm đi một chút rồi tiến hành tái tạo lại. Khi nó đang ttnl lại thì anh em ấn ngay vào map cần up nhé! Mình đã thử ấn vào tháp Karin khi đang ttnl và kết quả là OK.

Lưu ý là anh em phải đứng gần chỗ cần up nhất có thể để tránh bị di chuyển nhé!

– Bước 3: Khi anh em nhìn thấy chiêu tái tạo năng lượng hồi được 1lửa thì ấn vào chiêu đấm. Xong rồng chỉ cần bật ak[tự đánh]ok. Vậy là được nhé!

– Bước 4: Để nó tự đánh mà không cần dùng một viên đậu nào hết.

Mình đã test thành công trên Java. Còn test trên Android thì mình chưa làm, nếu anh em nào làm thành công thì chia sẻ lại cho mọi người nhé!

Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

– Bước 1: Biến khỉ rồi anh em muốn làm gì thì làm…

– Bước 2: Khi vẫn ở trạng thái là khỉ, anh em canh đến sắp hết thời gian biến khỉ thì ấn ttnl… Tái tạo năng lượng xong thì khỉ sẽ biến lại thành người và vẫn ttnl.

Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

Vậy là anh em sẽ được ttnl hoài luôn nhá. Mình đã test và tỉ lệ thành công khoảng 90%. Thủ thuật tái tạo năng lượng này LV1 sẽ bơm đầy HP và KI đấy!

Cách cộng tiềm năng cho hành tinh Namếc, Xayda và Trái Đất

Ngọc Rồng Online là một game vô cùng hấp dẫn và được nhiều bạn yêu thích. Khi chơi game lên cấp, bạn sẽ được cộng tiềm năng và sức mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách cộng tiềm năng hành tinh. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc đánh quái, làm nv, pk… Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách cộng tiềm năng cho các hành tinh Namếc, Xayda và Trái Đất. Đây là những kinh nghiệm của mình và tổng hợp từ nhiều anh em khác. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:  Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Đường Hậu Môn Không Đau Dành

Cách cộng tiềm năng cho Namếc

Namếc là hành tinh chuyên buff, lý tưởng để săn boss, trị thương. Khi up tn nên sắm set KI và set hồi KI.

Cách cộng tiềm năng cho các hành tinh

– Thứ tự cộng tn: KI > Sức đánh > HP

– Khi up quái có Dracula thì ngon lành. Nếu không có thì hãy dùng đồ hút HP và KI kết hợp nhé!

Cách cộng tiềm năng cho Xayda

Đây là hành tinh được nhiều anh em lựa chọn để chiến vì có thể nói Xayda là hành tinh chơi tốt nhất. Bạn có thể kết hợp săn boss và PK đều rất Ok. Skill TTNL khiến cho Xayda gần như bất tử. Bạn sắm thêm set HP để săn boss nữa thì ngon!

Cách up tiềm năng Ngọc Rồng Online

– Thứ tự cộng tn: HP > Sức đánh > KI

– Khi up quái thì cứ gần hết HP hay KI thì TTNL phát là full lại ngay mà lại cộng thêm 2 phát chí mạng. Khi up một mình thì Xayda cực mạnh và giảm khi bạn đi cùng đồng đội.

Cách cộng tiềm năng cho Trái Đất

Trái đất là hành tinh thiên về PK. Điểm yếu của Trái Đất là skill tốn KI rất nhiều. Các kỹ năng đặc biệt khó chịu. Sau đây là cách cộng tiềm năng ngọc rồng online:

Cách cộng tiềm năng trong Ngọc Rồng Online

– Thứ tự cộng tn: Sức đánh > HP > KI

– Khi up quái, anh em nên mua cải trang dracula. Hoặc cell con thì mua đồ hồi KI với sức đánh là up thoải mái.

– Khi PK thì cố gắng mặc đồ mặc đồ cho sức đánh nhiều nhất có thể! TDHS rồi cho nó banh xác thôi.

Thủ thuật UP đệ bất tử không cần bông tai

Thủ thuật UP đệ bất tử không cần bông tai trong Ngọc Rồng Online là một thủ thuật được nhiều bạn quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách up đệ không cần bông tai. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được anh em trong cách up đệ hiệu quả nhất. Nào chúng ta cùng xem qua thủ thuật này nhé!

Thủ thuật up dt bất tử ko cần bông tai

– Bước 1: Chọn khu liền kề khu bạn cần UP. Ví dụ bạn muốn up map 2 thì chọn map 1 & 3 mà đứng ở đó. Đổi khu vẫn tính nhé!

– Bước 2: Chat “di theo” + bật cờ đen đập chết đệ.

– Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Bạn chạy qua map cần up hoặc từ khu này đổi qua khu khác. Lưu ý là trong lúc chữ “xin chờ” hoặc màn hình tối lại thì nhanh tay thoát game. Nếu như chậm tay hoặc chưa qua được map cần up coi như công cốc.

– Bước 4: Vào lại game NRO, chat “bao ve” rồi chờ đệ hs. (Lưu ý tránh xa quái kẻo nó pem wai là xong).

– Bước 5: Thấy đệ hs cần tìm khu có con đệ ảo (Trên đầu đệ có hình như biểu tượng tắc cờ. Nó không hề di chuyển nha. Đệ hình đã chết nhá).

– Bước 6: Đứng sau cho giữa con quái và đệ.

– Bước 7: Chat “tan cong” và đợi khoảng 1p.

Xem thêm:  Bật mí 5 cách làm giàu nhanh và đơn giản nhất từ hai bàn tay trắng

– Bước 8: Nếu bạn thấy nó không tấn công thì nhích lên một tí nhé. Nếu nó không pem thì đợi thêm một tí nữa. Còn nếu nó pem rồi thì đứng yên. Tránh trường hợp di chuyển, đệ nó đi theo và bị mất máu. Nếu lỡ đệ di chuyển theo mà die thì đứng xa quái ra, đợi nó hs thì vẫn bt nhé!

Cách up sm nhanh – Cách up tn nhanh map Mabư

Một trong những thủ thuật được các bạn quan tâm là cách up sm nhanh trong Ngọc Rồng Online. Bên cạnh đó là cách up tn nhanh trong game. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn cách up sức mạnh và tiềm năng nhanh ở Map Mabư lúc 14 giờ chiều. Các bạn hãy đọc kỹ thủ thuật dưới đây để áp dụng thật tốt nhé!

Thủ thuật cách up sm tn nhanh trong Ngọc Rồng Online

– Bước 1: Anh em chuẩn bị 2 nick ngọc rồng 1tr5. Anh em treo điện thoại hay máy tính càng nhiều càng tốt nhé!

– Bước 2: Cho tất cả các nick vào một bang (pt).

– Bước 3: Với nick nào mà bạn cần up sm thì mua bùa trí tuệ 1h hoặc 2h. Nếu muốn up cả 2 nick thì mua luôn cho cả 2 nhé + học đấm cấp 5 đểup tn được nhiều hơn. 1 trong 2 nick up mua 1 vệ tinh ki, 1 vệ tinh hp, 1 vệ tinh sm tn để up 30p. Nếu up 1 giờ thì anh em mua gấp đôi lên nhé!

– Bước 4: Canh chừng khoảng 14h30 – 14h45 (lúc này bọn c-hó đã ăn hết bư). Nhấn vào 0sin tại đại hội võ thuật nhé anh em.

– Bước 5: Treo nick đã ấn vào 0sin map Mabư. Tiếp theo lấy nick thứ 2 ấn vào 0sin, lúc này sẽ có 2 trường hợp:

  • TH1: nick 2 cùng khu nick 1 (mọi thứ khá dễ dàng)
  • TH2: nick 2 khác khu nick 1. Khi đó lấy nick 2 ấn 0sin về dhvt rồi lại ấn vào 0sin. Lặp lại điều này cho đến khi thấy nick 1.

– Bước 6: Tiến hành cách up sm khi 2 nick cùng khu. Cả 2 nick ae ấn vào 0sin chọn phù 10 ngọc, xong thì chạy qua góc gần cuối bên phải.

– Bước 7: Nick cầm vệ tinh nhanh chóng đặt lần lượt các vệ tinh hp, ki, tt.

– Bước 8: 2 nick bật cờ đen và đánh đến khi nào chán thì dừng nhé. Nếu hết vệ tinh thì đặt tiếp.

Lưu ý:

– Nick Ngọc Rồng trên 1tr5 mới vào được map Mabư nhé. sm trên 10tr đánh nick 1tr5 sm chỉ được + 2 sm tn.

– 16h là map Mabư kết thúc.

– Không nên chọn khu đã có người khác đặt vệ tinh

– Phi phù xong thì anh em không được cộng tiềm năng vào hp, ki hay sd. Cộng phát là die ngay… kaka.

Chia sẻ thủ thuật đánh tàu 77 hiệu quả

Thủ thuật đánh tàu 77 trong Ngọc rồng online đang được các anh em rất quan tâm. Làm thế nào để đánh tàu 77 một cách hiệu quả và chuẩn nhất. Hôm nay mình xin tổng hợp và chia sẻ đến anh em những cách đánh tàu 77 hiệu quả mà nhiều anh em đã thử. Nhưng là thủ thuật nên không chắc chắn thành công 100% nhé. Nhưng chắc chắn nó sẽ hiệu quả nếu anh em chịu cày. Nào mời anh em xem qua và cùng thử nhé!

Thủ thuật đánh tàu 77 thứ nhất

Đầu tiên, anh em làm thử cách đánh tàu 77 này nhé!

Xem thêm:  Mẹo nuôi gà chọi chiến bí truyền trăm trận trăm thắng của các sư kê

Thủ thuật đánh tàu 77 thứ hai

Yêu cầu:

– Làm xong nhiệm vụ tàu 77 đi ra đỡ bị nó đánh nha.

– Cộng sức đánh vừa đủ để lúc đánh tàu 77 được 26 – 32 HP là nhất.

– Tháo rađa trước khi đánh. Không đánh cm vì cm vs không cm cũng được tn như nhau.

– Kiên nhẫn không nên vội vàng các bạn nhé!

Lưu ý:

– Bước 2 các bạn phải đánh thật nhanh khoảng 3s thôi.

– Không được đánh chết nó vì nếu đánh chết nó thì hết cái để đánh cmnr.

– Khi đánh tàu 77 không được chạy vì mình chạy nó xúc mình ngay.

Thủ thuật đánh tàu 77 thứ ba

Các bạn có thể tham khảo cách đánh tàu 77 này thử nhé!

Cách đánh tàu 77 thứ tư

Cách đánh này cũng không tệ, anh em chiến thử nhé!

Những thủ thuật đánh tàu 77 mà mình tổng hợp trên đây không phải lần nào cũng làm được đâu nhé. Có khi làm 2 -3 lần mới được. Có lúc lại làm hơn 2 giờ mà không được. Anh em cứ chiến và nên nhớ hãy hãy thật kiên nhẫn nhé. Mình đã nghịch ngu 1 lần và làm hư 1 nick… LOL!

Cách nâng sức đánh lên 300 nhanh nhất

Cách ở đây chỉ mất có 10 phút một lần mình nói tới đây thì chắc cũng có nhiều bạn biết rồi đó chính là ước ngọc rồng 2 sao hoặc 3 sao, đó chính là cách nhanh nhất để lấy được tiềm năng nâng sức đánh đối với 2 sao thì thường nâng rồi còn 3 sao thì chắc phải ước nhiều lắm đây cở 3 lần là được thì phải.

Cách nâng sức đánh lên 300 nhanh nhất của chúng ta chính là vậy chỉ cần có thể ước 1 viên 2 sao hoặc 3 viên 3 sao là có thể nâng lên 300 sức đánh gốc để đi danh trại rồi. Và cảm ơn anh em ngọc rồng đã đọc bài viết này thân: sv6 malek21

Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec

Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec trong Ngọc rồng online không khó các bạn ạ. Đây là 2 hành tinh có thể nói là rất mạnh mẽ trong săn boss. Nó cũng giống như Fide Đại Ca và Số 4… Cùng với nhiều cách săn boss trong Ngọc Rồng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách săn boss cho Xayda và Namec nhé!

Cách săn đệ tử cho Xayda hiệu quả

Cách săn đệ tử cho Xayda và Namec trong Ngọc Rồng Online

a. Chuẩn bị

  • Sư phụ và đệ tử: max HP nhé!
  • Set phản sát thương
  • Set HP cho cả sư phụ và đệ tử, bổ huyết (x2 HP)

b. Cơ chế

Skill Bom Hi Sinh sát thương lên các boss là 50% HP của bạn. Level nào cũng giống vậy, level cao thì thì tăng phạm vi sát thương lên boss thôi. Ví dụ bạn có 20.000.000 HP thì boss sẽ mất 10.000.000 khi sài skill này!

c. Cách săn boss cho Xayda

Đầu tiên, hãy nhanh tay đi đến khu boss khi có thông báo. Nếu chỉ có một mình khi đến đánh boss, bạn hãy mặc phản sát thương. Đánh boss cho đến khi HP của boss = 1/2 HP lớn nhất của bạn. Cuối cùng set HP rồi ôm Bom Hi Sinh là xong. Ý mình là dùng Bom Hi Sinh nhé! kaka

Nếu có nhiều người đánh thì bạn không nên lao vào đánh. Hãy đứng im và căn HP của boss, sau đó dùng skill thôi nha!

Lưu ý là bạn có thể biến hình khi đánh boss. Nhưng không được biến hình khi bom. Vì nó sẽ làm giảm sát thương và khó tính hơn đấy!

Cách săn đệ tử cho Namec

a. Chuẩn bị

  • Sư phụ và đệ tử: max KI
  • Set phản sát thương
  • Set KI cho cả sư phụ và đệ tử
  • Skill Makankosappo level 7
  • Bổ khí (x2 KI)

b. Cơ chế

Sát thương của skill Makankosappo level 7 lên các boss là 130% KI của bạn. Ví dụ bạn có 10.000.000 KI thì khi sử dụng skill này, boss sẽ mất 13.000.000 KI.

c. Cách săn đệ tử cho Namec

Cách săn đệ tử cho Namec cũng tương tự như cách săn đệ tử cho Xayda như dễ hơn. Đó là vì sát thương lớn hơn. Namec là một lựa chọn không tồi cho bạn săn boss trong Ngọc rồng online!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button