Đánh giá – Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Nhật Ký Tình Yêu là game mobile mang nhiều yếu tố thời trang, do Gamota phát hành. Sản phẩm ra mắt chính thức vào ngày 21.12, được đánh giá cao bởi sự độc đáo về đề tài và lối chơi khác biệt.

  • Nhà phát hành: Gamota
  • Ngày ra mắt: 21.12
  • Thể loại: thời trang, tình yêu
  • Link tải:

Đồ họa gần gũi, dễ thương

Ngay từ khi ra mắt, Nhật Ký Tình Yêu đã thể hiện sự độc đáo bởi đồ họa, cũng như cách để tối ưu hóa những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Giao diện của Nhật Ký Tình Yêu là theo hình thức để điện thoại đứng, không thể xoay ngang. Yếu tố này không nhưng tôn lên vẽ đẹp về ngoại hình nhân vật từ đầu cho tới chân, mà còn giúp người chơi có cái nhìn chi tiết hơn về các bộ trang phục, cảm xúc, cử chỉ, hành động của nhân vật.

Là một game đậm chất “lãng mạn”, đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, Nhật Ký Tình Yêu tô điểm lên toàn bộ khung cảnh một gam màu hồng nhạt lãng mạn, điểm xuyết những chi tiết bằng cách phối màu tươi sáng, nhẹ nhàng, biến không gian trong game trở nên dễ chịu, gần gũi.

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Cùng với đó, nhân vật trong game được tạo hình dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Sản phẩm tạo sức hút riêng với những bộ trang phục được thiết kế theo từng phong cách, vị trí, vai trò khác nhau. Đây cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của game.

Xem thêm:  Tổng hợp cách làm đồ chơi bằng giấy Origami đơn giản tại nhà

Gameplay gần gũi, thú vị, chân thực

Nhật Ký Tình Yêu được đánh giá là một game chuẩn “gu” của phái nữ, với cốt truyện khá lạ. Đầu game, người chơi sẽ vào vai một cô gái bị “lạc” vào một hành tinh lạ. Hiện vẫn chưa rõ hành tinh này tên gì, bởi những người xung quanh về hình dáng thì 100% giống con người, nhưng khi Lu Ca ( nhân vật nam chính, một trong những NPC đẹp trai mà bạn có nhiệm vụ chinh phục đầu game) nói, thì anh ta lại bảo rằng “rất ghét con người,…”.

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Bước vào thế giới lạ, nhiệm vụ của cô gái là bắt đầu lại một cuộc sống tự lập mới. Cũng từ đây, chuỗi hành trình chinh phục tình yêu của bạn bắt đầu.

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Nhật Ký Tình Yêu mang nhiều nét của dòng game thời trang. Tùy theo từng nhiệm vụ cụ thể, hay mỗi khu vực nhân vật đặt chân đến, người chơi phải chuẩn bị trước những trang phục thích hợp theo yêu cầu như: dễ thương – cá tính, hay nhẹ nhàng – tự nhiên,… Dĩ nhiên, tất cả những yếu tố này đều được ghi đầy đủ vào thiết kế của mỗi bộ quần, áo.

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Ngoài tính năng thời trang, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những yếu tố của cuộc sống tự lập. Để có tiền trang trải cho chi phí hàng ngày, từ ăn uống, trang phục, người chơi sẽ phải đi làm thêm trong khoảng thời gian nhất định. Những việc làm thêm này còn giúp ích rất nhiều khi có thể tăng cường một số kỹ năng cơ bản như giao tiếp, nấu ăn,…

Xem thêm:  17 cách trị đau nửa đầu tại nhà giảm nhanh chóng không dùng thuốc

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Cùng với đó, bạn sẽ phải đi học để bổ sung kiến thức. Tất nhiên, học môn nào tùy bạn lựa chọn, chứ không nhất thiết phải đi từ Tiểu học lên Đại học. Những yếu tố này sẽ giúp nhân vật có thêm những kỹ năng phụ khác, hỗ trợ trong việc “lấy lòng trai đẹp”.

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Về tính năng hẹn hò, Nhật Ký Tình Yêu xây dựng những cuộc hội thoại gần gũi, giúp người chơi qua đó hiểu rõ về tính cách, sở thích, hay cảm xúc trong từng ngày của đối tượng. Bạn sẽ có một cuốn nhật ký để lưu lại toàn bộ hoạt động của “người ấy” trong cuộc gặp ngày hôm đó, để từ đó dò xét xem họ có thích mình không, thông qua điểm thân mật. Càng nhiều điểm, “người ấy” càng sẽ có cảm tình với bạn.

Game tạo độ khó cho người chơi, thông qua việc tăng độ thân mật nhờ mỗi câu trả lời. Bạn trả lời đáp án đúng theo tâm trạng anh chàng, thân mật sẽ tăng, và sai thì sẽ bị trừ khá nhiều. Bởi thế, cẩn tắc vô áy náy nhé!

Điểm

Đánh giá - Nhật Ký Tình Yêu: Game chuẩn đẹp cho phái nữ

Ưu điểm

  • Đồ họa gần gũi, dễ thương, tươi sáng
  • Gameplay độc đáo, thú vị, nhiều yếu tốt mới
  • Cốt truyện mới lạ

Nhược Điểm

  • Game chủ yếu hướng tới đối tượng là nữ
  • Ít những hình ảnh động
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button