Hướng Dẫn Fix Lỗi Red Alert 2 Trên Windows 7/8/8 … – Tiên Kiếm

Trên Windows 7/8/8.1/10 khi chạy game Red Alert 2 có thể sẽ không thể khởi chạy được. Hoặc chơi được nhưng mất tiếng, tầm 20-30 phút là giật lắc, màn hình đen. Hay thậm chí là tự động “văng ra”. Để Fix lỗi Red Alert 2 trên win 7. Fix lỗi Red Alert 2 trên win 8. Fix lỗi Red Alert 2 trên win 10. Fix lỗi Win 10 chơi red alert bị đứng. Chúng ta thực hiện các bước thiết lập dưới đây.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi red alert 2 trên windows 7/8/8

Đang xem: Cách chơi red alert 2 tren win 7 khong lag

Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé

2.1. Click chuột phải vào “Ra2.exe” (shortcut cũng được nhé) và chọn “Troubleshoot compatibility”. Tương tự với bản “Yuri’s Revenge

*

2.2. Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.

*

2.3. Đánh dấu tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won’t install or run now trong cửa sổ tiếp theo.

*

2.4. Chọn Windows XP (Service Pack 3) và chọn Next.

*

2.5. Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Test the program. Tại bước này, nếu Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa rằng cách làm này hiệu nghiệm. Tuy nhiên, nếu thành công thì bạn hãy làm tiếp theo tuần tự, còn không thành công thì bỏ qua bước 6 bước 7 nhé

Xem thêm:  Cách đổi background Zoom trên máy tính với 5 bước siêu dễ
*

2.6. Khi game khởi chạy, nhấn chọn Options ở trang intro.

2.7. Trong phần “Display Options” các bạn chọn “Low”Phần này quan trọng vì để Fix lỗi chơi khoảng 15 – 30 là treo máy. Trong phần “Set Game Resolution”, chọn độ phân giải phù hợp với máy tính các bạn hỗ trợ. Sau đó hãy thoát game để tiếp tục làm bước tiếp theo.

Xem thêm: Top Phần Mềm Mix Nhạc Edm Cực Chất Không Nên Bỏ Qua, Virtualdj 2021

*

2.8. Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.

*

2.9. Nhấn chọn Yes, save these settings for this program và sau đó chờ một tí để chương trình tạo bảng báo cáo.

*

2.10. Khi bảng báo cáo xuất hiện, nhấn chọn Close.

*

Tiếp bước 3 để hoàn tất

3. Tải “Fix loi RA2 Windows 7-8-8.1-10.zip“. Giải nén (pass: tienkiem.com.vn) và copy tất cả các file trong thư mục chép đè vào thư mục cài game Red Alert 2

Win 32bit: C:/Program Files/Red Alert 2 Yuri’s RevengeWin 64bit: C:/Program Files (x86)/Red Alert 2 Yuri’s Revenge

4. Tải “Fix-Ra2-YR-Online” về và giải nén (pass: tienkiem.com.vn). Tiến hành cài đặt vào thư mục chứa game Red Alert 2, cài xong đợi nó tự vô game và xuất hiện bảng thông báo gì thì cứ Save lưu lại là được. Nó bảo update lên version mới thì cứ up. Hiện tiếp cửa sổ vào game chọn đại một đội mà chơi thử (quan trọng: nhớ set đồ họa xuống mức thấp nhé) -> out game. Từ giờ mở file “Ra2 và Yuri’s Revenge“ chơi offline/online thỏi mái con gà mái.

Xem thêm:  Cách mở full màn hình khi chơi game Win 10, 11 - TOMKO

Xem thêm: Chơi Đồng Hồ Cổ Của Người Việt, Thú Chơi Đồng Hồ Quả Lắc Cổ

Lưu ý: Nếu xảy ra lỗi đòi cấp quyền admin khi chép đè file hoặc chỉnh sữa và lưu file. Thì bạn hãy dời cả thư mục game qua ổ đĩa D, E hoặc F khác ổ chứa Windows hiện tại (thường là C) nhé.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button