Đồ chơi tình dục: Lợi ích và rủi ro cần cân nhắc trước khi sử dụng

Trong hôn nhân, “yêu” chính là gia vị rất quan trọng đảm bảo hạnh phúc vợ chồng. Việc sử dụng sex toys sẽ khiến cả hai cảm thấy kết nối hơn cả về mặt tình cảm, thể chất. Bật mí thêm, những xúc cảm mới lạ đến từ những vật dụng hỗ trợ này sẽ mang đến cho bạn cũng như nửa kia những trải nghiệm khó quên.

5. Khuyến khích bạn thử nhiều tư thế “yêu” mới

Trong khi tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ thông qua các món đồ chơi tình dục, bạn sẽ mong muốn kết hợp các vật dụng này cùng với nhiều tư thế yêu khác. Cuốn sách hướng dẫn các tư thế quan hệ Kama Sutra chỉ bao gồm 64 tư thế, tuy nhiên với sự đa dạng của đồ chơi tình dục cùng sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tìm ra được nhiều tư thế quan hệ mới lạ hơn phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Các loại đồ chơi tình dục phổ biến hiện nay

Evelyn Fisboin, một bác sỹ trị liệu về hôn nhân và gia đình tại viện Mind Spectrum Institute ở North Miami Beach, Fla cho biết: “Máy rung, đồ chơi tình dục hoặc thiết bị khác có thể giúp mang lại niềm vui và sự gần gũi trong quan hệ tình dục cho một cặp vợ chồng. Máy rung có thể hỗ trợ phần nào trong lúc làm tình giúp cuộc vui của bạn và bạn tình trở nên thăng hoa và phong phú hơn”.

Xem thêm:  Cách vệ sinh giày mlb và bảo quản giày để hạn chế tróc sơn - Extrim

Có nhiều loại đồ chơi tình dục khác nhau, nếu muốn bạn có thể thay đổi để trải nghiệm cảm giác sex đồ chơi tình dục mới lạ.

1. Đồ chơi tình dục nữ

Bóng Ben Wa. Đây là một chuỗi các quả bóng kim loại được đặt bên trong âm đạo và rung động khi hai quả bóng tiếp xúc với nhau. Đồ chơi tình dục nữ Bóng Ben Wa có thể được sử dụng cho việc thủ dâm ở phụ nữ là chủ yếu.

Hãy đọc thêm: Hướng dẫn cách thủ dâm nữ

Các loại kem và dầu có mùi vị khác nhau. Hương vị và kết cấu cũng có thể được sử dụng để tăng khoái cảm. Chúng giúp da mịn và mềm, đồng thời tăng hương vị khi quan hệ tình dục bằng miệng hoặc khi hôn cơ thể. Đôi khi các loại keo này còn được sử dụng để làm chất bôi trơn.

2. Đồ chơi tình dục nam

Bao cao su có sẵn hình dáng. Những bao cao su này có hình dạng cố định có tác dụng kích thích bên trong âm đạo tạo cảm giác hưng phấn hơn trong suốt quá trình quan hệ.

Vòng găng đeo dương vật hoặc dụng cụ làm to dương vật. Đồ chơi tình dục này có thể giúp dương vật trông có vẻ to hơn. Vòng găng đeo dương vật cũng có thể giúp quá trình cương cứng kéo dài hơn.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sextoy từ những mặt hàng quen thuộc như bao cao su, gel bôi trơn… đến loại đồ chơi tình dục cao cấp như búp bê tình dục, âm đạo giả, nước hoa… Nhiều người còn tự tìm cách làm sextoy tự chế để đáp ứng những nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, dù sử dụng sextoy dưới hình thức nào thì mọi người cũng nên tìm hiểu kỹ càng để tránh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm:  Bảng Ngọc Qiyana mùa 13, Lên Đồ Qiyana mới nhất - Vmoba

Đồ chơi tình dục có an toàn không?

đồ chơi tình dục có an toàn không

1. Phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục

Khi quan hệ tình dục, dịch cơ thể của bạn và bạn tình (tinh trùng, dịch âm đạo) sẽ bám vào đồ chơi. Việc sử dụng liên tục mà không có biện pháp vệ sinh kỹ lưỡng sẽ khiến virus hoặc vi khuẩn gây bệnh di chuyển sang bạn tình. Đồ chơi tình dục có thể lây truyền các căn bệnh như:

  • Chlamydia
  • Giang mai
  • Herpes
  • Viêm âm đạo do vi khuẩn

Theo thống kê, những người dùng chung đồ chơi tình dục thường có nguy cơ bị viêm âm đạo cao hơn những người khác.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button