Bảng ngọc Tahm Kench Top và cách lên đồ mạnh nhất

Trong trận đấu giữa TES vs IG thuộc khuôn khổ tuần 7 LPL Mùa Hè 2021, TheShy đã khiến các cổ động viên phải bất ngờ khi sử dụng con bài dị Tahm Kench ở đường trên. Không chỉ nổi bật ở khả năng chống chịu vô cùng mạnh mẽ, lượng sát thương mà ác quỷ mang hình dạng cá trê này cũng khiến những người theo dõi phải ngỡ ngàng.

Đánh giá về Tahm Kench ở thời điểm hiện tại, hắn ta có thể là một đấu sĩ tanker cứng ở đường trên hay một tanker có khả năng roaming tốt ở đường giữa. Tahm Kech có lượng sát thương đơn mục tiêu khá cao, dù cho hắn không cần phải lên bất cứ trang bị tăng sát thương nào.

Hãy cùng tìm hiểu về cách mà TheShy sử dụng để phát huy sức mạnh của con bài Tahm Kench:

Bộ kỹ năng của Tahm Kench

Cách tăng kỹ năng Tahm Kench

Bảng ngọc Tahm Kench

Quyền Năng Bất Diệt là ngọc bắt buộc với Tahm Kench ở đường trên. Hồi máu từ Ngọc Siêu Cấp này rất hữu dụng khi đi đường lẫn giai đoạn về sau, ngoài ra hiệu ứng đòn đánh của Quyền Năng Bất Diệt cũng kết hợp cực mạnh với nội tại và kỹ năng Q của Tahm Kench. Hắn ta có thể gây ra lượng sát thương cực lớn chỉ với những đòn đánh thường và Q.

Bảng ngọc Tahm Kench Top

Ngọn Gió Thứ Hai khi kết hợp với Da Dày sẽ khiến Tahm Kench cực khó bị tiêu diệt.

Xem thêm:  Mách Bạn Về 9 Cách Hack Shadow Fight 2 Pc Bạn Không Nên Bỏ

Tàn Phá Hủy Diệt giúp bạn gia tăng áp lực đường và tăng khả năng đẩy lẻ.

Lan Tràn, Tiếp Sức và Kiên Cường đều rất thích hợp với Tahm Kench, trong đó Lan Tràn là lựa chọn tốt hơn cả, giúp gia tăng lượng máu tối đa của Tahm Kench.

Ở bảng ngọc phụ, Tahm Kench sẽ có 2 lựa chọn: Chuẩn Xác (Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh + Đắc Thắng) hoặc Cảm Hứng (Vận Tốc Tiếp Cận + Giao Hàng Bánh Quy). Với lựa chọn thứ hai, người chơi sẽ có khả năng đi đường tốt hơn, ngoài ra, Vận Tốc Tiếp Cận cũng sẽ kết hợp cực tốt với Găng Tay Băng Hỏa, trang bị thần thoại tốt nhất cho Tahm Kench

Cách lên đồ Tahm Kench Top

Tahm Kench Top Build LMHT 11.15

Tahm Kench là vị Tướng có lượng sát thương khá lớn khi kết hợp giữa kỹ năng và bảng ngọc, bạn không cần lên thêm sát thương mà chủ yếu tập trung vào các trang bị tăng sức chống chịu, trong đó Găng Tay Băng Hỏa là trang bị thần thoại mạnh nhất cho vị Tướng này.

Găng Xích Thù Hận lên tướng chủ lực của đối thủ nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương chính bên phía team địch. Đây là điều kiện cần thiết để đồng đội của bạn hạ gục mục tiêu đó và tạo ra lợi thế lớn trong giao tranh. Ngoài ra thì những tướng Chống chịu ở Đường trên như Ornn, Malphite, Dr. Mundo… cũng rất phù hợp với Găng Xích Thù Hận. Với việc phải lên nhiều đồ chống chịu thì những tướng dạng này sẽ không gây ra quá nhiều sát thương và gặp khó khăn khi đối mặt với các nhân vật đẩy lẻ mạnh như Irelia, Fiora, Tryndamere… Khi đó thì Găng Xích Thù Hận là phương án không thể hiệu quả hơn để khống chế sức mạnh của những tướng dạng này.

Xem thêm:  The Mix - dịch vụ giặt sneakers lấy liền sau 3 tiếng tại Đà Lạt

Cách chơi Tahm Kench làm lại

Combo Tahm Kench

– Đánh thường kết hợp Q

– Combo với Du Ngoạn Thủy Vực

– Combo với Đánh Chén

Tìm hiểu thêm về lối chơi Tahm Kench Top:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button