Cách chơi Thane Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, Bảng ngọc

Thane là vị tướng đỡ đòn với khả năng tanker xếp hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Là một trong các vị tướng thời đầu ra mắt, nhưng Thane vẫn giữ được vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của Thane, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé!

nhân vật Thane

nhân vật Thane

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Thane

1. Điểm mạnh

Với nội tại Quyền năng ma thuật, Thane có khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%, nhờ đó mà Thane có thể thoải mái càn lướt trong giao tranh.

Xem thêm:  Cách chơi Renekton Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo

Chiêu 1 Xung phong giúp Thane đẩy lùi được đối phương, cực kỳ hiệu quả khi bắt lẻ hoặc kết hợp với chiêu 2 Gươm thần để khống chế cứng kẻ địch.

Chiêu cuối Excaliburchiêu thức nhiều sát thương nhất của Thane, giúp kết liễu kẻ địch hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này còn tăng miễn thương, nhờ đó mà Thane càng tăng thêm độ cứng cáp.

2. Điểm yếu

Chất tướng của Thane khá kém cơ động, bộ chiêu thức chỉ sử dụng được ở phạm vi ngắn, nếu gặp nhiều kẻ địch đánh xa thì Thane sẽ không phát huy được nhiều sức mạnh.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Thane

1. Tướng đồng minh

Với lối chơi càng quét thì Thane rất phù hợp đi chung với các tướng có khả năng càng lướt như anh chàng. Các tướng đó có thể là Kil’groth, Lữ Bố hay Richter. Các tướng này sẽ cùng Thane lao vào và thổi bay đối phương trong giao tranh tổng.

Tướng dồng minh Thane

Tướng dồng minh Thane

2. Tướng khắc chế

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục sẽ vô cùng khó chịu với Thane. Aleister, Alice hay Gildur luôn là sự lựa chọn thích hợp vì khi Thane bị cố định trong vài giây, sẽ không thể tung chiêu thoát thân hoặc kêu gọi đồng đội, lúc này việc còn lại chỉ là đưa lên bảng đếm số.

Tướng khắc chế Thane

Tướng khắc chế Thane

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Xem thêm:  Cách xem mắt gà chọi - Đâu là màu mắt của chiến kê đá hay

III. Cách cộng điểm kỹ năng của Thane

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 chỉ dùng để đẩy lùi địch nên bạn chỉ cần nâng ở level đầu, sau đó ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 để tăng sát thương cho Thane, chiêu cuối lấy đúng level.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Thane

Sử dụng chiêu 1 đẩy lùi địch, khi chiêu 1 kết thúc dùng tiếp chiêu 2 để khống chế và làm chậm, sau đó liên tục đánh thường đến khi kẻ địch thấp máu thì sử dụng Excalibur để kết liễu.

IV. Bảng Ngọc cho Thane

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

bảng ngọc Thane

bảng ngọc Thane

Mua ngay điện thoại chơi Liên Quân tốt, cấu hình cao đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

V. Trang bị cho Thane

Bộ trang bị bao gồm: Phụ trợ, Giày kiên cường, Khiên thất truyền, Huân chương Troy, Giáp thống khổ, Phù chú trường sinh.

trang bị Thane

trang bị Thane

Bộ trang bị này giúp Thane có khả năng chống chịu tốt, thỏa sức càn lướt trong giao tranh.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Thane

Bộ phù hiệu Mộc giáp giúp Thane hồi phục máu tốt hơn và hóa giải khống chế, nhờ đó mà khả năng càn lướt trong giao tranh sẽ càng mạnh mẽ.

Phù hiệu cho Thane

Thane có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả, ngoài ra bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Xem thêm:  Cách chơi pes 2013 bằng bàn phím - Mylinksite.com

VII. Cách chơi Thane

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game, Thane nên di chuyển ra mid để lấy tầm nhìn và farm chung với đồng đội, sau đó có thể di chuyển sang rừng đối phương cướp, phá bùa hoặc lấy tầm nhìn. Với nội tại hồi phục mạnh mẽ, bạn hãy tự tin di chuyển lên cao để lấy được những lợi thế tốt nhất đầu game.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì bạn nên ở bên cạnh xạ thủ chủ lực để lấy tầm nhìn và bảo vệ cho đồng đội farm. Sau đó có thể di chuyển cùng đồng đội để đảo đường đi gank, tạo ra các pha giao tranh nhỏ lẻ.

3. Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối game, bạn hãy thực hiện những pha rình rập, chờ đối phương sơ hở và sử dụng Tốc biến kết hợp với combo chiêu thức để mở giao tranh, tạo tiền đề để đồng đội lao vào.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Thane

Thane là một vị tướng máu trâu, trong giao tranh ta nên dùng chiêu xông vào kẻ địch, cố gắng làm choáng nhiều nhất có thể, câu kéo làm thành một tấm khiên để giúp team mình đột phá vòng vây để bắt AD và Mid ở sau. ta có thể dùng chiêu 3 để gây sốc dame những vị tướng phía sau cấu máu.

IX. Mẹo khắc chế Thane

Việc khắc chế Thane ta cần giữ khoảng cách solo với vị tướng này, vì vị tướng này có chiêu dẩy lùi gây choáng rất khó chịu, nếu bị dính chiêu bạn có thể bị dồn combo và mất đi lượng máu khá lớn nên hãy thận trọng.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của Thane trong mùa 24 này. Mau rủ thêm bạn bè vào game và cùng leo rank nhé.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button