Cách chơi Viper Valorant với bộ kỹ năng “độc tố” cực khó chịu

Viper Valorant là vị tướng thường xuyên được các game thủ chuyên nghiệp chọn, bởi bộ kỹ năng cực khó chịu, cho phép cô nàng giữ nhịp độ ván đấu và chủ động trong mọi tình huống dù là tấn công hay phòng thủ. Cùng FPT Shop tìm hiểu nhanh bộ kỹ năng, cũng như cách chơi của vị tướng này ngay dưới bài viết nhé!

Tổng quan về Viper Valorant

“Nhà hóa học” người Mỹ Viper là một vị tướng đã xuất hiện kể từ phiên bản beta. Viper rất được nhiều người chơi yêu thích, thậm chí là các game thủ chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng cô nàng trong các giải đấu. Tuy nhiên, Viper thực sự khó gần gũi với những người chơi mới, bởi rất khó để thành thạo tất cả các khả năng của cô nàng này trong thời gian ngắn, bắt buộc bạn phải luyện tập thường xuyên đấy.

Hướng dẫn chơi Viper Valorant: Bộ kỹ năng “độc tố” cực khó chịu mà bạn cần biết

Việc quản lý nhiên liệu là rất quan trọng khi sử dụng vị tướng này, bộ kĩ năng của cô nàng là thứ công cụ tuyệt vời để giữ kẻ thù trong bóng tối và buộc chúng phải có những góc độ bất lợi hoặc đẩy họ vào khí độc của cô ấy. Khả năng của cô ấy rất mạnh, tuy nhiên nó lại không hoàn toàn linh hoạt như những người chơi đóng vai trò khởi xướng khác trong đội hình.

Xem thêm:  Tổng hợp 10+ cách tẩy quần áo bị mốc đơn giản, hiệu quả - HC

Tuy nhiên sau khi được thiết lập, Viper là một mối đe dọa khó lường bởi cô nàng này có rất nhiều công cụ để ngăn chặn hoặc bóp nghẹt phe đối lập. Chơi Viper đòi hỏi sự kiên nhẫn và buộc kẻ thù phải đẩy vào những vị trí bất lợi bằng cách sử dụng các khả năng của mình một cách thông minh.

Bộ kĩ năng của Viper

Rắn cắn – Snake bite

Cách sử dụng Viper Valorant (Ảnh 2)

Khi kích hoạt chuột, Viper phóng một lọ thuốc độc bao phủ mặt đất trong 5,5 giây. Gây sát thương cho kẻ thù chạm vào nó. Snake bite sẽ được đặt đúng vị trí có thể ngăn chặn một pha tấn công của kẻ địch, tiêu diệt kẻ thù bị mắc kẹt. Chừng nào còn có Viper, thì vòng chơi sẽ không bao giờ kết thúc. Khả năng câu giờ của cô ấy và ngăn kẻ thù gỡ bom rất tốt, giúp Viper dễ dàng giành chiến thắng ngay cả khi quân địch đông hơn.

Đám mây độc – Poison cloud

Cách sử dụng Viper Valorant (Ảnh 3)

Viper ném một quả cầu sẽ giải phóng đám mây độc hại. Kẻ thù đi vào khu vực này sẽ bị gây sát thương đáng kể, thậm chí khi đứng trong vùng độc này, thì kẻ địch sẽ bị nhân đôi sát thương phải chịu.

Màn hình độc hại – Toxic screen

Cách sử dụng Viper Valorant (Ảnh 4)

Toxic screen là một bức tường cho phép cô ấy che các góc mà Viper muốn. Đây là một công cụ mạnh mẽ trong giao tranh tổng hoặc giúp chia đôi đội hình đối phương tại khu vực giao tranh. Khi thiết lập bức tường, bạn còn có thể bắn xuyên qua bức tường độc này. Đây là một công cụ tuyệt vời để giữ hoặc đẩy lên một khu vực mà bạn và đồng minh muốn tấn công.

Xem thêm:  Rất Hay: Cách Tạo Gif Trên Messenger, 4 Bước Để Gửi Ảnh Động

Hố rắn độc – Viper’s pit

Cách sử dụng Viper Valorant (Ảnh 5)

Viper tạo ra một đám mây khí độc lớn xung quanh nơi cô ấy sử dụng Viper’s pit. Đây là một công cụ mạnh mẽ để giữ bom hoặc tranh chấp vị trí với bất kỳ kẻ thù nào muốn xâm nhập.

Xem thêm: Mẹo và thủ thuật chơi Omen Valorant

Hướng dẫn chơi Viper Valorant

Khi bắt đầu các vòng đấu, nhiệm vụ quan trọng nhất của Viper là thu hút sự quan tâm của kẻ thù. Rất may, với màn hình độc hại, bạn có một bức tường để ngăn chặn tầm nhìn của kẻ địch và giữ bản thân an toàn trong những tình huống bị bao vây. Tuy nhiên, cả Đám mây độc và Màn hình độc hại đều có số lần sạc hạn chế và mức năng lượng sẽ nhanh chóng cạn kiệt, nếu bạn sử dụng 2 chiêu thức cùng một lúc. Vậy nên hãy sử dụng khi thực sự cần thiết nhé!

Rắn cắn được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù khi bạn chắc chắn biết vị trí ẩn nấp của chúng ở đâu. Nhưng quan trọng hơn, nó được sử dụng như một kỹ năng phòng vệ hàng đầu. Một pha Rắn cắn đúng lúc và đúng vị trí có thể khiến đội đối phương mất cơ hội tái chiếm và nếu bạn thực sự thành thạo bộ kĩ năng của Viper, thì đây được xem là công cụ để ngăn chặn một pha “đánh úp” của kẻ thù vào căn cứ.

Xem thêm:  Hướng dẫn cài đặt và chơi Farmery cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng Viper Valorant (Ảnh 6)

Công cụ mạnh nhất của Viper tất nhiên là chiêu cuối của cô ấy. Nó có thể bao phủ toàn bộ địa điểm trong một đám mây độc hại, làm giảm lượng máu của bất kỳ đối thủ nào và che khuất tầm nhìn của họ. Viper ngay lập tức giành lấy và duy trì lợi thế trong cuộc chạm trán xảy ra trong Hố rắn độc này.

Về phòng thủ, ngay từ đầu hiệp đấu ở lối vào chính của địa điểm. Chiêu cuối này sẽ buộc đội đối phương phải lựa chọn phòng thủ tại chỗ hoặc di dời sang một vị trí bất lợi khác. Về phòng thủ tại khu vực đặt/gỡ bom chiêu cuối dường như sẽ phong tỏa bất kỳ ai muốn xâm nhập vào để thực hiện mục đích của mình.

Khi bị tấn công, trong thời gian bom đang đếm ngược. Còn gì tuyệt vời hơn khi bom được đặt ở giữa chiếc hố này của Viper, việc cố gắng chiếm lại sẽ trở thành một thử thách khó khăn hơn nhiều đối với những người phòng thủ.

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn phần nào thích thú với vị tướng Viper Valorant này. Chúc các bạn có khoảng thời gian nhập vai vui vẻ trên máy PC hoặc laptop của mình và sớm chinh phục cô nàng này trong thời gian tới nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi vị tướng Reyna Valorant từ A-Z cho người mới bắt đầu

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button