Bảng Ngọc Zac Mùa 13 Và Cách Chơi Zac Solo Top … – Cfldn.edu.vn

Phegame.net hướng dẫn cách chơi Darius Top SS11, cách lên đồ Darius cung phong linh. Darius sát lực full dame mạnh, hoặc cách lên đồ cho Darius full tank và bảng Ngọc bổ trợ cho Darius theo meta mới nhất hiện nay của nhiều cao thủ. Những cách chơi combo Darius trong LMHT.

Bạn đang xem: Cách chơi zac solo top

Bảng ngọc Darius Chinh Phục: Tăng Tốc Độ Di Chuyển

Trang bị chính của Darius

hoặc

Lựa chọn 1: Lên đồ Darius Top mạnh hiện nay

Lựa chọn 2: Lên đồ Darius Top solo 1-1: Tam hợp kiếm

Lựa chọn 3: Lên đồ Darius Top nếu team địch Ap phép thuật mạnh

Lựa chọn 4: Lên đồ Darius Cung Phong Linh Top sát lực one shot (Darius Aram rất mạnh)

Trang bị tùy chọn: Kháng phép, Giáp hồi máu, Hồi sinh,…

Vayne

Sett

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp DariusIII. Cách lên đồ Darius mùa 11IV. Cách chơi Darius mùa 11IV. Thứ tự cách cộng kỹ năng của DariusV. Điểm mạnh và yếu Darius

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp Darius

Ngọc bổ trợ Darius mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ Darius chuẩn nhất dưới đây:

1. Bảng ngọc Darius Top: Tăng tốc độ di chuyển

Bảng ngọc bổ trợ này nhánh chính:

Chuẩn xác => Chinh Phục + Đắc ThắngNhánh phụ: Áo choáng mây + Mau lẹ (Tăng tốc độ di chuyển khi solo để áp sát mục tiêu dễ dàng)Bảng ngọc hỗ trợ Darius Top: Tăng tốc độ di chuyển

2. Bảng ngọc Darius Top: Tăng chống chịu

Nếu gặp tướng địch “đù đù” giống Darius như Mundo,… thì tăng một chút chống chịu cực kỳ tốt. Bạn tham khảo bảng dưới đây:

Bảng ngọc Darius Top: Tăng chống chịu

3. Ngọc bổ trợ Darius Tank: Thuần chống chịu

Bảng ngọc này giúp tank khả năng chống chịu

Darius Tank: Quyền năng bất diệt

II. Vị trí của Darius

Darius có thể đi được bất kỳ một đường nào. Các vị trí lý tưởng là:

Darius Tank TopDarius Mid sát lực

Darius Full AP

Darius Top

Mid / App

Top

Darius Hỗ trợ

Bảng Ngọc Bổ Trợ và Cách lên đồ Darius Tank top

III. Phép bổ trợ cho Darius

hoặc

Tốc biến: Bắt buộc

Phép bổ trợ thứ 2: Dịch chuyển hoặc tăng tốc (Do Darius khá đù và thích hợp sử dụng tăng tốc)

III. Cách lên đồ Darius mùa 11

Điểm qua tổng quan cách lên đồ đầu game.

1. Trang bị chính của Darius

Bộ trang bị chính của Darius sẽ như sau:

hoặc

Chùy phản kích hoặc Tam hợp kiếmMóng vuốt: Tăng máu + dame + kích cỡ khi bị sốc dame

2. Tổng hợp cách lên đồ Darius mùa 11

Cách lên đồ Darius Tank nhưng vẫn đảm bảo lượng dame gây ra.Nếu bạn thích phong cách solo top 1-1 thì Tam hợp kiếm là lựa chọn không thể phù hợp hơn.Nếu team địch nhiều phép thuật và cc khống chế thì bộ trang bị này phù hợp.

3. Lên đồ cho Darius Sát Lực: Cung Phong Linh

Đây là phong cách giúp áp sát kẻ địch và sốc dame cực mạnh đang được ưa chuộng của nhiều cao thủ hiện nay.

4. Trang bị tùy chọn

Giáp thiên nhiên: Tăng máu + Kháng phépGiáp máu: Hồi máu sau giao tranhGiáp hồi sinh: Late combat tổng lợi thế hơn.

3. Trang bị chính cho Darius Top

IV. Cách chơi Darius mùa 11

1. Tổng Hợp: Cách combo Darius

Một số lưu ý khi sử dụng combo của Darius:

Kỹ năng Q: Càng ở lưỡi rìu dame càng to + Hồi máu (trong giao tranh giúp lật kèo cực tốt). Trong cán rìu thì dame thấp.Kỹ năng W: Đánh và làm chậm.Kỹ năng E: Kéo kẻ địch về.Untikl R: Cộng đồn đánh kẻ địch trước khi dùng Until để tối ưu hóa sát thương.

Tổng hợp combo Darius

Combo 1: Com bo cấu rỉa giai đoạn đầu

Combo 2: Khi đạt cấp 6 đánh thọt W- Đánh Thọt để làm chậm kẻ địch => Nếu kẻ địch chạy dùng E – Bắt Giữ kéo lại => Đánh thường => Dùng Q – Tàn Sát hồi máu + gây sát thương => R – Máy Chém Noxus

2. Cách chơi Darius LOL

Đầu tiên học cách combo và lưu ý khi chơi Darius ở bên trên trước nhé.

Tập thành thạo Darius bởi tuy Darius kỹ năng rất cơ bản nhưng cần làm quen nhuần nhuyễn.Là tướng solo mạnh nên hãy hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến đối thủ không thể tự do farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối thủ và tích điểm nội tại, chờ thời điểm thuận lợi có thể tốc biến hạ gục đối phương. => Đừng quên cắm mắt kiểm soát đường nhé.Khi solo hãy nhớ W là kỹ năng làm chậm + kích hoạt nội tại cực tốt.

IV. Thứ tự cách cộng kỹ năng của Darius

1. Cách cộng kỹ năng Darius

Thứ tự Q -> E -> W:Cộng kỹ năng cho Darius

Vì kỹ năng Q – là kỹ năng gây sát thương lớn chính của Darius nên ưu tiên cộng max trước nhé.

Tiếp theo: Kỹ năng W giúp làm chậm kẻ địch và chảy máu. Cuối cùng là E kéo kẻ địch

Xem thêm:  Bảng Ngọc Teemo mùa 13, Cách Lên Đồ Teemo mạnh nhất - Kicdo

Còn kỹ năng R cộng theo cấp độ.

2. Kỹ năng của Darius

Nội tại – Xuất Huyết: Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

Q – Tàn Sát: Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ cho nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số tướng và quái to bị lưỡi rìu chém phải.

Hồi chiêu: 9 / 8 / 7 / 6 / 5s

W- Đánh Thọt: Đòn đánh tiếp theo của Darius nhắm vào động mạch kẻ địch. Khi bị chảy máu trầm trọng, Tốc Độ Di Chuyển của chúng sẽ chậm đi đáng kể.

Hồi chiêu: 7 / 6.5 / 6 / 5.5 / 5s

E – Bắt Giữ: Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương vật lí của hắn bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.

Hồi chiêu: 24 / 21.5 / 19 / 16.5 / 14s

R – Máy Chém Noxus: Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bằng một cú bổ chí tử, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Hồi chiêu: 120 / 100 / 80s

V. Điểm mạnh và yếu Darius

Điểm mạnh

Solo tay đôi mạnh vô đối.Nội tại chảy máu rất mạng khiến nhiều đối thủ sợ.Đi đường cực tốt

Điểm yếu

Không có kỹ năng áp sát.Dùng E hụt dễ bị tay dài bên team dịch thả diều.Lên darius dame dễ bị bay màu trong combat – giao tranh tổng.

VI. Khắc chế Darius

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Darius một cách hiệu quả sau nhé.

Bài khắc chế Darius tại đây:

Trên đây là tất cả các thông tin Phegame chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Darius mùa 11 đi rừng và một số cách lên đồ của Darius Tank top, Darius sát lực mạnh mới để bạn tham khảo.

Darius – Đại Tướng Noxus là vị tướng đấu sĩ trong LMHT cực mạnh khi solo. Darius rất được yêu thích ở mọi hạng rank. Mong rằng với hướng dẫn cách chơi Darius top – đường trên, Darius cung phong linh full dame giúp bạn leo rank tốt hơn.

Một khi đã là một game thủ của Liên Quân Mobile, chắc hẳn bạn cũng nắm được nguyên tắc thời thế đổi thay, thành bại tại kỹ năng, không có tướng Liên Quân mạnh, chỉ có người chơi yếu. Tuy nhiên sau nhiều lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có những cái tên sở hữu kỹ năng phù hợp với meta hiện tại nên luôn lọt top tướng Liên Quân mạnh nhất, mặc cho những đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác. Hôm nay hãy cùng Nguyễn Kim điểm danh top 10 tướng liên quân mạnh nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân có bao nhiêu tướng? Chi tiết tất cả tướng liên quân 2022

Tính đến hiện tại, game Liên Quân Mobile có tổng cộng 108 vị tướng, trong đó :

29 tướng đấu sĩ 25 tướng pháp sư18 tướng xạ thủ (AD)13 tướng sát thủ13 tướng đỡ đòn10 tướng trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng đi solo lane, họ đi lên con đường của tà thần Caesar và đối mặt với một đấu sĩ khác của kẻ thù. Chúng không chỉ có sức tấn công cao mà còn có lượng máu và giáp cao thứ hai trong nửa sau của trò chơi, sau những người chơi hỗ trợ. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, họ cần giết lính thật nhanh và đi lang thang để hỗ trợ đồng đội. Nhưng cũng đừng quên bảo vệ mình.

Vị trí đấu sĩ này có hơn 40 tướng có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil”Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

Tướng liên quân pháp sư

Vị tướng của pháp sư sẽ đi đường giữa. Sát thương phép ở đầu game lớn, có nhiều điều khiển và có khả năng hạ gục nhiều người sang phe bên kia cùng một lúc. Người chơi này cũng rất quan trọng nếu bạn cần phải di chuyển nhiều để bảo vệ đường giữa và hỗ trợ đồng đội.

Tổng cộng có 29 tướng có thể đảm nhiệm vai trò pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen”Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D”arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng đóng vai trò xạ thủ thường có mức độ sát thương tay rất nhiều. Chúng dễ bị hạ gục và được bảo vệ tốt đến cùng, hạn chế tối đa thiệt hại để phát huy sức mạnh vào phút cuối. Điểm yếu của những vị tướng này là yếu ớt, không thể di chuyển linh hoạt nên rất dễ bị các sát thủ dồn sát thương.

Vai trò xạ thủ trong Liên Quân Mobile có tổng cộng 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland”orr, Laville, Thorne, Bright.

Xem thêm: Cách tra mã ngành nghề kinh doanh 2023, tra cứu mã ngành nghề kinh doanh

Tướng liên quân sát thủ

Đây là những vị tướng gây sát thương cho đối thủ của bạn. Nhanh chóng ám sát và tiêu diệt kẻ thù. Đây được coi là nhân tố chính của đội. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng sát thủ là lượng máu khá kém và kẻ thù của họ là những tướng có chiêu thức khống chế cứng.

Vị trí này thực tế có 30 vị tướng phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng tank được coi là một trong những vị tướng cần thiết trong bất kỳ game nào, và những vị tướng tank thường rất mạnh, có khả năng gây sát thương lên kẻ địch và cực kỳ “trâu bò”.

Hiện nay có 13 vị tướng đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y”bneth, Wiro.

Xem thêm:  7 Mẹo quản lý thời gian hiệu quả để làm việc tốt hơn, sống nhiều hơn

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile thường hỗ trợ đồng đội, hồi máu và bảo vệ chủ lực của đội trước những đợt tấn công của sát thủ đối phương. Đồng thời, bạn cần di chuyển để tăng tầm nhìn, báo cho đồng đội biết kẻ thù của bạn đang ở đâu và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ có 10 tướng là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

Top 10 tướng Liên Quân sát thương cao, mới nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm Trung Quốc, nhân vật Ngộ Không luôn là cái tên “gây sóng gió” ở bất cứ đâu. Ngộ Không là một trong những tướng xuất hiện cùng lúc với thời điểm Liên Quân Mobile được ra mắt. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện bản lĩnh đáng gờm của mình khi luôn được xếp vào hàng “chiếu trên”, thuộc top những tướng Liên Quân mạnh nhất.

Nhân tố “cân team” giúp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh của vị tướng này đó chính là khả năng áp sát siêu mạnh, với bộ kỹ năng đầy đủ từ làm choáng, tàng hình cho đến phân thân. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, Ngộ Không có thể khiến sát thương chủ lực của đội đối phương “bay màu”. Đặc biệt mạnh trong những pha giao tranh tổng, Ngộ Không sẽ khiến các tướng đối đầu sở hữu cột máu mỏng manh “khóc thét” nếu không được che chở bởi các tướng đỡ đòn. Chỉ riêng điều này cũng đã củng cố vị trí tướng Liên Quân mạnh nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi sử dụng Ngộ Không, bạn cũng cần nên nhớ rằng, tuy có sát thương chí mạng rất cao nhưng Ngộ Không vẫn là một vị tướng khá “mỏng manh” dễ dàng bị bốc hơi bất cứ lúc nào vì lượng máu ít ỏi của mình. Hãy sử dụng bộ kỹ năng của Ngộ Không thật khéo léo để “Đại Thánh” đưa bạn và đồng đội đến đỉnh vinh quang nhé!

2. Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân Mobile nhưng anh chàng sát thủ giấu mặt này ngay lập tức ghi tên mình vào danh sách những tướng Liên Quân mạnh nhất meta hiện tại. Điều này chứng minh rõ ràng qua việc Murad thường xuyên xuất hiện trong danh sách “không cấm thì chọn” của các trận xếp hạng nảy lửa. Có thể nói khi bàn về sát thủ, Murad nhận số 2 thì không vị tướng nào dám leo lên số 1!

Murad xứng danh tướng Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh Cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương, làm chậm, liên tiếp gây sát thương khiến kẻ địch “bay màu” một cách nhanh chóng và rút về mà không mất một giọt máu.

Tuy được mệnh danh là tướng Liên Quân mạnh nhất thời điểm hiện tại nhưng không phải ai cũng có thể phát huy được tiềm năng tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Người chơi Murad phải có óc tính toán nhạy bén, tính toán sát thương chuẩn xác. Chỉ cần sai một li, bạn sẽ dễ dàng trở thành miếng mồi ngon cho đội bạn.

3. Elsu

Elsu tướng liên quân mạnh thứ 3 trong Liên Quân

Vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách tướng Liên Quân mạnh chính là anh chàng xạ thủ Elsu. Sát thương khủng khiếp đến từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến bạn nhiều phen chưa kịp làm gì mà màn hình đã tối đen. Chỉ cần cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ bắn nát cả thế giới!

Một vài đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân có gọi tên anh chàng xạ thủ này nhưng vẫn không thể phủ nhận, Elsu là một trong những tướng Liên Quân mạnh nhất hiện tại trong vai trò xạ thủ. Khả năng tàng hình khi di chuyển gần công trình và tường, kết hợp với tầm bắn siêu xa khổng lồ, Elsu sẽ là cơn ác mộng của team địch khi anh chàng đã đủ đồ.

Nếu chỉ có tầm đánh xa và khả năng tàng hình, có lẽ Elsu vẫn chưa được gọi là tướng Liên Quân mạnh nhất. Bộ kỹ năng của anh chàng còn đa dụng hơn giúp người chơi có thể đặt một con mắt “miễn phí” bằng kỹ năng Ưng Trạm, vừa giúp kiểm soát bản đồ, vừa khiến đòn bắn của Elsu trở nên đau hơn bao giờ hết. Hãy thử một lần sử dụng Elsu để leo rank nhé, game là dễ!

4. Nakroth

Các đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân không thể nào làm khó được Nakroth trên hành trình giữ vững ngôi vị tướng Liên Quân mạnh của hắn. Là sát thủ cơ động nhất trong game, Nakroth dễ dàng tiếp cận kẻ địch trong vòng tích tắc, hất tung chúng lên bằng đòn đánh thường thứ 5 của mình và kết liễu chúng bằng chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Vị tướng Liên Quân mạnh mẽ trong vai trò sát thủ

Một combo kỹ năng thường gặp ở những người chơi vị tướng Liên Quân mạnh mẽ này đó chính là sử dụng kết hợp chiêu 1 và chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối, cho hắn tha hồ “lả lướt” để rỉa máu kẻ địch. Sự cơ động này của Nakroth khiến việc đối mặt với hắn là một cơn ác mộng của các vị tướng “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được đánh giá là một trong những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn thu hút số đông game thủ bởi ngoại hình siêu ngầu của mình. Là một trong những vị tướng “hàng đầu”, cô nàng xạ thủ này có thể thổi bay cây máu của bạn chỉ bằng vài phát bắn chí mạng.

Violet sở hữu tầm bắn xa, đi kèm những phát bắn chí mạng và bộ kỹ năng đầy cơ động, Violet có thể dễ dàng một mình một đường đẩy trụ khiến team địch phải bối rối không biết làm cách nào để bắt vị tướng Liên Quân mạnh mẽ nhưng đầy tinh ranh này.

Tham khảo thêm top game cực hút trên Android.

Không ai có thể coi thường cô nàng tướng Liên Quân mạnh mẽ này

Trải qua vài đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân, khả năng của Violet không còn quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn là một đối thủ đáng gờm nếu cô nàng được farm thả ga và dự trữ đủ lượng đồ. Violet cũng là một xạ thủ khá mỏng manh, vì thế trong giao tranh cần chọn vị trí thật chuẩn xác để tối đã hóa sức mạnh của tướng Liên Quân mạnh này.

Xem thêm:  Giặt Giày Quận 2 – Vua Sạch Giá Ngon 04/2023

6. Lauriel

Lauriel tướng liên quân nữ mạnh nhất nhì

Khi nói về cái tên tướng Liên Quân mạnh nhất tại đường giữa thì không thể không nhắc đến Lauriel – nữ pháp sư có khả năng solo đứng nhất nhì game Liên Quân Mobile. Với hình dạng một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel có thể “ra vào” trong giao tranh liên tục, gây hàng tấn sát thương lên đối thủ mà vẫn có thể rút lui an toàn nhờ bộ kỹ năng đầy cơ động của mình.

Để có thể trở thành tướng Liên Quân mạnh như vậy, Lauriel cần có thời gian để tích lũy đồ đạc. Những chiêu thức của cô nàng thiên sứ này tỏ ra rất hữu dụng khi dọn lính, và thậm chí là dọn xác của kẻ địch nữa!

Tuy nhiên, khi sử dụng Lauriel để đối đầu với các tướng Liên Quân mạnh khác, bạn cần xử lý thật nhanh gọn, tránh lãng phí chiêu thức bởi Lauriel rất dễ bị bắt bài khi các kỹ năng của cô nàng đang trong thời gian hồi chiêu. Vì thế chỉ khi thật sự tự tin với kỹ năng của mình thì mới nên chọn Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa anh chàng kiếm khách này trở thành tướng Liên Quân mạnh nhất thời điểm hiện tại chính là tầm đánh xa của anh chàng. Không như các tướng “tay ngắn” khác, Ryoma có khả năng gây sát thương lên kẻ địch một cách dễ dàng nhờ phạm vi đòn đánh tay của mình.

Lãng khách phong trần với sức mạnh ghê gớm của Liên Quân

Chỉ có tầm đánh xa là chưa đủ để Ryoma có thể “xưng vương”, là tướng Liên Quân mạnh nhất được. Tất cả là nhờ bộ kỹ năng đã cơ động lại có thời gian hồi chiêu nhanh chóng khiến anh chàng này có thể nắm lợi thế trong gần như tất cả kèo solo. Đặc biệt vị tướng này thường xuyên được sử dụng để khắc chế các sát thủ khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, tuy nhiên để sở hữu vị tướng Liên Quân mạnh nhất nhì game này cũng không phải là điều đơn giản khi giá bán của Ryoma không phải là quân huy hay vàng thông thường mà yêu cầu đá quý – một vật phẩm cực kỳ có kiếm trong game Liên Quân Mobile.

8. Sephera

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng Liên Quân mạnh nhưng lại “dễ chơi, dễ trúng thưởng” thì Sephera chính là sự lựa chọn tối ưu. Không cần là người trực tiếp gây sát thương, Sephera vẫn có thể “gánh” đồng đội trên vai nhờ những kỹ năng hỗ trợ mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất gọi tên Sephera

Bộ kỹ năng đa dụng giữa cấu rỉa từ xa, hồi máu, làm chậm, làm choáng, nếu rơi vào tay người chơi có kỹ năng và khả năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là một cơn ác mộng với đội địch nhờ nội tại Suối nguồn và các kỹ năng Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất kể tướng Liên Quân mạnh nào cũng có cho mình một số điểm yếu cố hữu. Ở Sephera chính là cột máu mỏng manh của cô nàng. Vì thế để có thể hỗ trợ đồng đội một cách tối ưu, người chơi Sephera phải giữ vị trí cực tốt và luôn xả kỹ năng một cách chuẩn xác để hồi máu cho đồng đội và giữ chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng gắn liền với game Liên Quân Mobile từ những ngày đầu tiên, trải qua nhiều đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân nhưng điều này vẫn không ngăn được Mganga trở thành vị tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất nhì game nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của mình.

Mganga là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi những chiêu thức và đòn đánh tay của hắn sẽ gây ấn chú lên người kẻ địch. Những ấn chú này không chỉ gây sát thương theo thời gian mà còn cho Mganga cơ hội kích hoạt để bùng nổ sát thương, khiến kẻ địch nhiều phen phải lên bảng đếm số trong tức tưởi.

Sở hữu bộ kỹ năng cơ động để trở thành tướng Liên Quân mạnh trong việc bắt lẻ, thế nhưng “người chơi hệ độc” này cũng là một vị tướng khá khó chơi và yêu cầu người sử dụng phải thật sự tính toán sát thương chuẩn xác, tránh lao vào giao tranh ở những tình huống không đáng có.

10. Moren

Một lần nữa quay trở lại với vị trí xạ thủ – vị trí quan trọng nhất nhì game, cũng là vị trí dễ dàng “bay màu” nhất nếu sơ sẩy để kẻ địch bắt được. Thế nhưng Moren lại là một xạ thủ đặc biệt, thuộc top tướng Liên Quân mạnh nhất, “anh béo” này không chỉ gây sát thương cực tốt mà khả năng chống chịu sát thương cũng chẳng hề kém cạnh bất cứ ai.

Không giống như lối chơi lăn lộn, né kỹ năng của đối thủ rồi gây sát thương nhiều nhất trong giao tranh của các xạ thủ mỏng manh thông thường, vị tướng Liên Quân mạnh mẽ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng này chỉ cần “đường đường chính chính” đứng trong combat xả đạn là kẻ địch đã phải run sợ.

Chàng béo Moren xứng danh top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất

Bộ kỹ năng tối ưu cho Moren khả năng hút máu cao, ngoài ra Trường Điện Từ của hắn còn cho khả năng làm choáng, dễ dàng bắt lẻ đối phương hoặc dùng để chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng mới của trò chơi nhưng Moren đã sớm ghi tên mình vào “bảng vàng” những tướng Liên Quân mạnh nhất mọi thời đại.

Trên đây là top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất theo từng vị trí do Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy kỹ năng là quan trọng, nhưng với những vị tướng này một khi đã thuần thục bạn có thể dễ dàng “leo rank” và đua top server đơn giản hơn bao giờ hết.

Gợi ý các dòng điện thoại chơi game mượt

Các dòng điện thoại chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử trải nghiệm top 10 tướng Liên Quân mạnh trong game trên các điện thoại cấu hình khủng đến từ các hãng hàng đầu như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart… được phân phối tại Nguyễn Kim để cùng đồng đội đi đến đỉnh vinh quang bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư hẳn một dàn máy tính để bàn PC để chiến game, hãy thử tham khảo qua những dòng sản phẩm như Dell, Acer, Asus hoặc HP. Để nâng tầm trải nghiệm mượt mà hơn, bạn có thể trang bị dàn phụ kiện chất lượng đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe máy tính, đế tản nhiệt cao cấp từ Nguyễn Kim… để tận hưởng thế giới game như một game thủ chuyên nghiệp.

Bạn chưa biết phải chọn laptop nào để chơi game, tham khảo ngay: Top laptop cấu hình khủng dành cho game thủ trong tầm giá 15 – 20 triệu đồng

Hãy truy cập website Nguyễn Kim hoặc nhấc máy lên và gọi đến hotline 1800 6800 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ thông tin, điện máy và nhiều lĩnh vực khác!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button