Cách chơi Zephys Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc

Zephys – hay còn được biết đến với cái tên Lãnh chúa bất tử. Là một đấu sĩ đi rừng vô cùng mạnh trong Liên Quân Mobile, Zephys sở hữu cho mình lượng sát thương lớn từ kỹ năng, khả năng lướt, biến ảo khá ổn cùng với lượng hồi phục, chống chịu tốt giúp anh chàng vô cùng khó chịu với tướng đối phương khi phải đối đầu. Cùng tìm hiểu sức mạnh của Zephys , cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zephys

1. Điểm mạnh

Zephys mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương với lượng lớn sức mạnh từ bộ kỹ năng, khả năng lướt và biến ảo của zephys cũng thuộc top các tướng cơ động. Cùng với đó là khả năng hồi phục liên tục từ chiêu 2 và lượng khống chế cũng khá ổn định.

Xem thêm:  3 Cách Đánh Cầu Lông Giỏi Mà Người Mới Chơi Nên Biết

Zephys Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Vì là tướng có sát thương từ bộ kỹ năng mạnh và liên tục nên điểm yếu trên hết của Zephys là lượng mana thấp, dễ hết năng lượng khi không có bùa xanh. Có khả năng hồi phục tốt nhưng anh chàng này cũng được xếp vào hàng các tướng máu giấy, dễ bị sốc sát thương chết trong vài giây.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Zephys

1. Tướng đồng minh

Đi với Zephys người chơi có thể chọn các tướng có khả năng khống chế liên tục như Gildur, Veres hay Enzo. Các tướng này sẽ cùng Zephys đánh du kích team đối phương, tạo một lối chơi nhanh và nhiệt. Việc khống chế liên tục sẽ vô cùng khó chịu cho team đối phương khi nhận sát thương liên tục mà không thể phản kháng.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Để khắc chế Zephys người chơi có thể tận dụng điểm yếu máu tối đa thấp, chọn các vị tướng có lượng sát thương cao và biến ảo nhanh như Quilen, Murad hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể gây bất ngờ và hạ gục anh chàng này một cách nhanh chóng, khiến Zephys không kịp trở tay.

Tướng khắc chế

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Zephys

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Zephys có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lướt tiếp cận và gây sát thương, sau đó dùng chiêu 2 gây sát thương và hồi phục, cuối cùng là chiêu cuối để kết liễu mục tiêu.

Càng về cuối trận để dồn sát thương một cách nhanh nhất, người chơi có thể dùng chiêu cuối đầu tiên sau đó dùng chiêu 2 rồi đến chiêu một để kết liễu mục tiêu hoặc tháo chạy.

IV. Bảng ngọc cho Zephys

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp.
Xem thêm:  Tien Len - Tiến Lên Miền Nam Mod 2.0.0 (Vô Hạn Tiền) - ModRadar

bảng ngọc Zephys

bảng ngọc Zephys

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cho Zephys sự hài hòa giữa công và thủ. Với các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương của anh chàng, tốc chạy giúp Zephys có thể thoát khỏi giao tranh dễ dàng hơn.

Xem thêm một số mẫu điện thoại chơi Liên Quân hiệu năng khủng, ưu đãi khủng đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

V. Cách lên đồ cho Zephys

Khởi đầu với Rìu Leviathangiày kiên cường cho Zephys đủ độ chống chịu từ giáp cộng thêm và sát thương phép gây ra từ nội tại của Rìu Leviathan. Giày kiên cường sẽ giúp Zephys hạn chế việc bị cố định và có thể dễ dàng tham gia giao tranh.

Các trang bị tiếp theo như Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy là các trang bị tăng mạnh sát thương vật lý cho Zephys, kèm theo đó là lượng xuyên giáp ổn định và khả năng kháng phép, tốc đánh cũng như tốc chạy cần thiết để anh chàng này có thể thổi bay tuyến sau của team đối phương.

Trang bị cuối cùng cho Zephys là Giáp hộ mệnh, giúp anh chàng tăng khả năng sống sót sau giao tranh.

trang bị Zephys

trang bị Zephys

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Zephys

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma chú.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Zephys

Với bộ phù hiệu Vực hỗn mang sẽ cường hóa tối đa điểm mạnh sát thương cao của Zephys, với các điểm tăng STMa chú sẽ cho anh chàng này khả năng dồn sát thương một cách nhanh nhất. Kèm theo đó là hồi phụcquả cầu băng sương cho Zephys khả năng phòng ngự nhất định. Cuối cùng là hạ tăng ST là điểm phù hiệu giúp Zephys có thể tạo nên các chuỗi hạ gục huyền thoại.

Xem thêm:  4 Cách chơi ba cây bịp, gian lận cực kỳ đơn giản

Phép bổ trợ cho vị tướng đấu sĩ đi rừng này không gì khác là Trừng trị, phép bổ trợ này giúp Zephys có thể dọn rừng và lên cách một cách nhanh chóng nhờ sát thương thêm, lượng kinh nghiệm tăng thêm từ trang bị rừng.

VII. Cách chơi Zephys

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, người cho có thể tận dụng điểm mạnh sát thương cao để dọn quái rừng một cách nhanh chóng. Sử dụng khả năng cơ động cao để liên tục đảo đường hỗ trợ đồng đội, mang lợi thế về cho đội hình và đè nặng áp lực lên team đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu là giai đoạn Zephys vô cùng mạnh mẽ với lượng trang bị cần thiết, người chơi Zephys cần xác định cho mình các mục tiêu trọng yêu để tiêu diệt. Thường xuyên tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để dồn sát thương hạ gục và hỗ trợ hạ gục đối phương. Bạn cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh hay rồng vì các bùa lợi lớn này là các yếu tố quan trọng để dẫn đến chiến thắng đấy.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này khi các tướng đối phương đã có trang bị phòng ngự nhất định, người chơi Zephys cần chọn cho mình vị trí thích hợp để lao vào giao tranh. Tránh trường hợp hăng say truy đuổi mục tiêu để bản thân tách khỏi đội hình.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zephys

Chiêu 2 của Zephys mang lại khả năng hồi phục tốt nhưng Zephys cần cố định vị trí để niệm chiêu, các khống chế cứng có thể ngăn chặn anh chàng tung chiêu nên người chơi cần chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu 2 mang lại khả năng hồi phục cao nhất.

Sau khi sử dụng chiêu cuối trúng mục tiêu thì sát thương Zephys gây lên mục tiêu đó càng cao, người cho có thể để ý diều này và combo chiêu để có thể dồn được sát thương cao nhất.

IX. Mẹo khắc chế Zephys

Khi gặp Zephys ở team đối phương ngoài việc sử dụng các tướng khống chế, người chơi còn có thể sử dụng các trang bị giảm khả năng hồi máu như sách truy hồn, đao truy hồn để khắc chế vị tướng này.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng đấu sĩ đi rừng Zephys này sẽ giúp bạn hiểu thêm về vị Lãnh chúa bất tử này. Qua đó chọn cho mình được lối chơi, các tướng đồng minh cũng như khắc chế một các hiệu quả nhất. Và đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button