Cách chơi Zill Liên Quân mùa 24 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo

Zill là vị tướng pháp sư đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm nhanh, sốc sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ và khả năng biến ảo khó chịu. Cùng tìm hiểu cách lên đồ cho Zill đi rừng hiệu quả nhé.

bảng ngọc zill

bảng ngọc zill

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zill

1. Điểm mạnh của Zill

Zill có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của mình, chỉ cần sử dụng 1 combo chuẩn là có thể lấy mạng chủ lực đối phương.

Xem thêm:  Cách chơi Truy Kích giỏi không khó một chút nào | xboxoz360gamer

Chiêu 2 Phong độn có thể sử dụng nhiều lần nếu canh nội tại hợp lý, điều này khiến cho khả năng biến ảo và cơ động của Zill cực kỳ mạnh mẽ.

Nội tại Bão tố giúp Zill có khả năng farm rất nhanh, nhờ đó Zill sẽ nhanh chóng hoàn tất vòng rừng và đi gank sớm, tạo lợi thế cho team.

2. Điểm yếu của Zill

Vì bộ chiêu thức chỉ thích hợp dồn sát thương đơn mục tiêu nên nếu gặp nhiều kẻ địch thì sức mạnh của Zill sẽ bị suy giảm.

Zill sẽ yếu dần về giai đoạn cuối game, vậy nên nếu không tạo được sức ép từ đầu thì Zill khó có thể phát huy sức mạnh.

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Zill

1. Tướng đồng minh Zill

Các vị tướng có khả năng khống chế, mở combat tốtchia cắt đội hình đối phương sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Zill, ví dụ như: Annette, Baldum, Maloch,…

Tướng đồng minh của Zill

2. Tướng khắc chế Zill

Các vị tướng đỡ đòn, giàu sức chống chịu, hoặc các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo vệ đồng đội tốt sẽ khiến cho Zill gặp nhiều khó khăn, ví dụ như: Zip, Toro, TeeMee,…

Tướng khắc chế Zill

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

Chốt đơn ngay điện thoại chơi Liên Quân giá tốt

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Zill

1. Cách cộng điểm kỹ năng Zill

Chiêu 1 là chiêu có khả năng gây sát thương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Xem thêm:  Bạn đã giặt áo khoác dạ đúng cách chưa? - MediaMart

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức của Zill

Sử dụng chiêu 1 lên đối phương rồi lập tức áp sát bằng chiêu 2, đánh thường để hồi lại chiêu 2 lần nữa, tiếp tục dùng chiêu 2 vào người đối phương, sau đó sử dụng chiêu cuối, tiếp tục dùng chiêu 1 + 2đánh thường để kích hoạt nội tại và tiếp tục sử dụng chiêu 2.

IV. Bảng ngọc cho zill

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 tốc đánh/tốc chạy

bảng ngọc zill

bảng ngọc zill

Mua ngay điện thoại chơi Liên Quân tốt, cấu hình cao đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

V. Cách lên đồ cho Zill

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki, Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate, Gươm hiền triết, Quả cầu băng sương.

trang bị zill

trang bị zill

Bộ trang bị này giúp Zill có thể dồn lượng lớn sát thương đơn mục tiêu, thêm vào đó là Gươm hiền triết và Quả cầu băng sương sẽ giúp Zill băng cắt tốt hơn, không lo ngại việc đối phương có thể dồn sát thương vào mình.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ của Zill

1. Phù hiệu cho Zill

Tùy vào sở thích và phong cách đánh mà bạn có thể lựa chọn phù hiệu khác nhau.

Bộ phù hiệu Tháp quang minh giúp Zill tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu, vô cùng hiệu quả khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Xem thêm:  Dịch vụ giặt hấp áo vest quận Bình Thạnh TP.HCM - Thế Giới Giặt Sấy

phù hiệu zill

phù hiệu zill

2. Phép bổ trợ cho Zill

Zill rất mạnh ở vị trí đi rừng, vậy nên phép bổ trợ Trừng trị sẽ phù hợp nhất với vị tướng này.

VII. Cách chơi Zill

1. Giai đoạn đầu game

Zill là pháp sư nên mục tiêu đầu tiên vị tướng này nên hướng tới là bùa xanh giúp tăng khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu. Zill có tốc độ farm khá nhanh nên sau khi hoàn tất vòng rừng bạn có thể nhanh chóng di chuyển ra đường và gank từ sớm.

Zill ăn bùa xanh trước

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc Zill cực kỳ mạnh khi đối phương chưa thể lên các trang bị kháng phép. Vậy nên hãy tích cực đảo đường đi gank liên tục, tạo sức ép trên mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu lớn.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Zill bị giảm dần, bạn cần thận trọng hơn trong những pha băng cắt, chỉ nên nhắm vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch để combo chiêu thức.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zill đi rừng

Hiểu rõ nội tại của Zill và thường xuyên tập luyện sẽ giúp bạn combo Zill một cách ảo diệu hơn, kích hoạt nội tại hợp lý để có thể dùng Phong độn bay nhảy liên tục.

Hạn chế tấn công khi đối phương có từ 3 người trở lên vì lúc này lượng sát thương của Zill sẽ bị chia ra thành các sát thương nhỏ lẻ.

Thường xuyên rình rập và tránh để lộ vị trí, đợi khi 2 bên giao tranh căng thẳng thì bạn có thể băng thẳng vào phía sau với Phong độn, sử dụng combo chiêu thức lên các chủ lực của đội hình địch.

IX. Mẹo khắc chế Zill

Vào giai đoạn giữa và cuối game thì nên hạn chế đi lẻ hoặc đi vào các bụi rậm nơi không có tầm nhìn để tránh việc bị Zill dồn sát thương.

Vị trí support (hỗ trợ) luôn ở bên cạnh để bảo vệ và chia sát thương cho chủ lực của đội hình.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đi rừng tốt hơn với Zill. Mau vào trận và thể hiện kỹ năng gánh team nào.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button