Cách Sửa Lỗi Bug Splat Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Cách sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol – Thủ thuật

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại bug splat chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thông thường lỗi Bug Splat trong game Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện là do máy tính của bạn quá yếu và không đủ đáp ứng cấu hình của game. Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do xung đột phần mềm trong Windows nữa. Hãy tham khảo các bước phía dưới dể biết cách khắc phục.

Hướng dẫn sửa lỗi Bug Splat trong liên minh huyền thoại

Khắc phục lỗi Bug Splat trong game liên minh huyền thoại

Cách 1: Cập nhật driver cho VGA.

Đầu tiên bạn mở Run bằng cách bấm tổ hợp phím Windows-R. Tiếp đến bạn nhập ‘dxdiag’

Xem thêm:: Cách Gỡ Avast Free Antivirus Nhanh Chóng trên Win 7, Win 10

Xem thêm:: Tải Huyền Thoại Nhẫn Giả MOD APK (Vô hạn kim cương) v1.0.0

Hướng dẫn khắc phục lỗi “Bug Splat”

Tiếp đến tìm tên hãng sản xuất và driver tương ứng.

Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Cách 2: Cập nhật Direct X

Direct X cũng là một phần mềm dùng để xử lý các nhiệm vụ liên quan đến đa phương tiện, đặc biệt là các chương trình trò chơi chính vì thế cập nhật Direct X là một điều rất cần thiết cho máy tính.

Xem thêm:  Mecha Colosseum v1.4.0 APK + MOD (Unlimited Money / Gems)

Xem thêm:: Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy Trường Học – NetSupport School V12

Xem thêm:: Tải The spike volleyball story Hack Mod Apk full cầu thủ 2023

Nếu phiên bản Direct X của bạn quá cũ, hãy cập nhật Direct X

Cách 3: Tắt phần mềm diệt virus

Đôi khi nguyên nhân cũng có thể do phần mềm diệt virus chặn nhầm game. Hãy thử vô hiệu hóa phần mềm diệt virus rồi vào game xem sao.

Cách sửa lỗi Bug Splat trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách 4: Cấu hình game thiết lập ở mức tối thiểu

Xem thêm:: Tải Hack Huyền Thoại Hải Tặc MOD (Vô Hạn Tiền Kim Cương) +

Xem thêm:: Hack Dream League Soccer 2021 Full Tiền Vàng Kim Cương

Sửa lỗi Bug Splat bằng cài đặt cấu hình trong game

Setting như trên hình phần nào đó sẽ giảm thiểu khả năng gây ra lỗi BUG.

Lỗi bug Splat trongLiên Minh huyền thoại là một trong những lỗi gây khó khăn nhất cho game thủ. Lỗi này thường khiến game bị văng ra màn hình, rất khó chịu. Hãy tham khảo cách khắc phục lỗi Bug Splat trong game Liên Minh huyền thoại để biết thêm chi tiết.

Nếu máy tính của bạn có phần cứng yếu thì hãy thiết lập các cấu hình của game ở mức tối thiểu. Có như vậy thì lỗi Bug Splat mới không xảy ra nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách gõ tiếng Việt trong lol để chat, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Việt có dấu nhé

Xem thêm:  [Bật mí] Làm thế nào để hack Tài Xỉu mà không bị phát hiện?

Đó là 4 phương pháp giúp bạn khắc phục lỗi Bug Splat trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu áp dụng cả 4 phương pháp này mà vẫn không thành công thì rất có thể vấn đề nằm ở phần cứng của máy. Lúc này hãy nghĩ tới việc bỏ chi phí ra để nâng cấp tài nguyên cho máy. Hãy tham khảo nâng cấp RAM máy tính hiệu quả để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-bug-splat-trong-game-lien-minh-huyen-thoai-4512n.aspx Nhiều game thủ được người quen cài đặt Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trên máy tính cho tới khi không chơi nữa lại không bắt cách xóa LOL, gỡ bỏ bộ cài Liên Minh khỏi máy tính của mình, tham khảo cách xóa LOL mà chúng tôi đã hướng dẫn gỡ bỏ triệt để bộ cài LOL nhé.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button