Cách mod games android với lucky patcher 2022 không cần root

Nhu cầu chơi game càng cao thì người dùng càng tò mò về tựa game mình đang chơi, chính vì vậy mà game mod ra đời. APPDAILY sẽ hướng dẫn bạn Cách mod game android với lucky patcher 2022 không cần root máy mà không cần root máy.

Mod là viết tắt của từ modification, nghĩa là thay đổi một số phần dữ liệu trong game bằng cách sửa đổi mã nguồn dựa trên engine có sẵn của nhà sản xuất game đó. Điều này không có bất kỳ ảnh hưởng nào bị coi là bất hợp pháp hoặc vi phạm bản quyền. Vì vậy, GhienCongListen sẽ hướng dẫn bạn cách mod game Android mà không cần root máy.

Cách mod game android với lucky patcher 2022 không cần root

Chúng tôi sẽ sử dụng một ứng dụng Android có tên Lucky Patcher. Lucky Patcher được sử dụng để mod bất kỳ trò chơi Android nào . Một số tính năng của phần mềm này yêu cầu quyền superuser (tức là root), nhưng có nhiều tính năng được sử dụng để mod game. Không cần root Android.

  • Tải xuống và cài đặt Lucky Patcher Apk .
  • Cài đặt trò chơi mà bạn muốn tạo APK mod .
  • Bây giờ, hãy mở Lucky Patcher lên và ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng đã được cài đặt trên máy.
  • Chọn và nhấn vào ứng dụng bạn muốn tạo.
  • Một tùy chọn sẽ xuất hiện. Nhấn vào menu các bản vá.
Xem thêm:  Cách chơi Cờ Toán Việt Nam chi tiết, dễ hiểu dành cho người mới

Bạn có thể tùy chỉnh hành vi của từng ứng dụng đã chọn. Nếu thường có một bình luận về chức năng của nó, nếu bạn muốn tắt nó, chỉ cần nhấp vào nó. Nhưng điều này cũng có thể gây ra lỗi sau khi xây dựng lại ứng dụng.

Từ chức với một chữ ký thử nghiệm.

Đây là điều cuối cùng và quan trọng nhất phải được thực hiện sau khi vá một ứng dụng Android. Chữ ký Android là một chứng chỉ, chứng chỉ này khác nhau đối với mỗi ứng dụng và nhà phát triển. Điều này cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng Android dưới dạng bản cập nhật mà không gặp bất kỳ sự cố nào như cảnh báo nâng cấp. Khi tệp APK được cài đặt từ các nguồn của bên thứ ba không phải là cửa hàng Google Play, hệ thống Android sẽ cố gắng xác định xem chữ ký có khớp với APK gốc hay không. Quá trình cài đặt sẽ bị hủy bỏ.

Với những hướng dẫn trên, APPDAILY hy vọng bạn đã biết cách mod game mà không cần root Android của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Và đừng quên Like và Share bài viết này để ủng hộ APPDAILY nhé.

Ngoài ra bạn có thể tải nhiều ứng dụng đã mod tại appdaily.org

ĐỌC ĐẦY ĐỦ BÀI VIẾT TẠI NGUỒN: https://appdaily.org/howto/how-to-mod-android-game-with-lucky-patcher/

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button