Hướng dẫn Mod Full huân chương, bất tử, tiền… game EverWing

Hôm nay thì ThaoTruong.com, có nhận được một số inbox của các bạn là nói mình hướng dẫn cách Mod Full huân chương, bất tử, tiền… game EverWing. Thì qua tìm hiểu và thông tin chia sẻ của bạn Hi Nam trên Facebook thì mình có phát hiện một số Bug của tựa game này và qua đó chúng ta sử dụng một số đoạn code nhỏ có thể lách qua một số thứ như: 1 phát chết Boss, mở Pet không cần mua trứng, Full tiền, Full huy chương, ….

Nếu gọi đây là Hack thì hầu như là không phải mà phải nói đúng hơn nó chỉ là một mẹo nhỏ để chơi tựa game này mà thôi.

Mod Full huân chương, bất tử, tiền… game EverWing

Giờ mình sẽ hướng dẫn cách bật Bug của tựa game này trước và các bạn làm theo video hướng dẫn cũng như làm tương tự theo các hướng dẫn trên này của Thaotruong.com nhé.

Các bước thực hiện việc Mod EverWing:

Bước 1: Các bạn mở game EverWing lên => View Source lên bằng 2 cách là nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i hay nhấn chuột phải chọn kiểm tra sẽ được như hình trên.

À ở đây mình nhắc luôn, là mặc định khi các bạn View Source lên thì nó sẽ nằm bên dưới, để nó có thể nằm bên trái các bạn chọn vào kí tự 3 chấm (theo dấu mũi tên) => sau đó chọn cái icon bên ngoài cùng như mình nhé.

Xem thêm:  Tải Temple Run 2 Hack (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Unlock All, Full

Bước 2: Tại màn hình sau khi các bạn View Source lên => các bạn chọn Tab Source => chọn nhấn stop theo hình.

Bước 3: Chọn Tab Console => các bạn xóa toàn bộ code đi bằng cái icon vòng tròn theo dấu mũi tên mình chỉ nhé.

Bước 4: Các bạn coppy 1 đoạn Code bất kỳ ở bên dưới như code bất tử chẳng hạn => tiến hành dán vào => sau đó nhấn Enter.

Bước 5: Sau khi dán code, các bạn chọn Tab Source => nhấn cái icon theo hình cho nó chạy cái code kia và kiểm tra kết quả nhé.

Chú ý: Có một số cái mod như Mod Pet Vip, Mod Bất tử, Max cấp Pet, .. thì đòi hỏi có thao tác riêng khác nhé thì mình có hướng dẫn như trong các video bên dưới nhé.

Code Mod game EverWing

1. ———Mod KILL BOT 1 HIT———- (Có thể chỉnh sửa tùy theo nhu cầu) var e = GC.app.mvc.models.RaidsModel; GC.app.mvc.sendNotification(“SaveBossRaidDamageCommand”, { bossRaidDamage: 9999999999, raidData: e })2. ———RESET BOT ———- Date.prototype.getTime = function() { return 1496746800000.00 }; ———MAX CẤP ĐỘ LV 50———-(Có thể chỉnh sửa tăng hoặc giảm cấp..) GC.app.mvc.commandMap.GamePlayedCommand.prototype.execute.apply({mvc :window.GC.app.mvc, finishCommand : function(e, $){}}, [{ playerXP : 5000000, killedBy: null, secondsElapsed: null, playerID: null, background: null} ]);3. ——-Mở Khóa Toàn Bộ Nhân Vật———- var names = [“fiona”, “sophia”, “coin”, “magnet”, “lenore”, “jade”, “arcana”, “lyra”, “trixie”]; for (var i = 0; i < names.length; i++) { if(GC.app.mvc.models.CharactersModel.characters[names[i]].state == “locked”) GC.app.client.runFunction(“unlockCharacter”,{characterName: names[i], isFree: true}); }4. ——-Max Huân Chương———- t = GC.app.mvc.models.GameModel.trophies; for(t; t<99999; t++){ t = t + 2000; GC.app.mvc.commandMap.GamePlayedCommand.prototype.execute.apply({mvc :window.GC.app.mvc, finishCommand : function(e, $){}}, [{ playerXP : null, killedBy: null, secondsElapsed: null, playerID: null, background: null, premiumEarned: 2000} ]); }5. ———Max Tiền———-(Có thể tăng hoặc giảm) GC.app.client.runFunction(“addCurrency”, { currency: “coins”, count: 999999});6. ———Mở Trứng Mà Không Cần Mua———- var amount = 10; var sidekick = “legendary”; for(c = 0; c < amount; c++){ GC.app.client.runFunction(“sidekickGacha”, {isFree : true, gachaType : sidekick}); }

Xem thêm:  Sky Fighters 3D MOD APK (Vô hạn tiền, thứ hạng cao) 2.2 - GameDVA

(Có thể thay giá trị 10>>xxx…. “legendary” =”bossraid” ….

7. ———Mod Max Cấp Pet———-

Hướng dẫn:

(CTR+F) :DispatchContext.prototype.ensureNoOrphans CODE: var l = Object.keys(e.instances); for (var c = 0; c < l.length; c++) { var r = Math.floor(Math.random() * 12); var h = e.instances[l[c]]; if(h.modelID.includes(“Item:sidekick”)){ h.stats = {maturity: 3, xp: 240000, zodiac: r, zodiacBonus: 2}; } }

8. ———Xóa Pet Nhanh———-

Hướng dẫn:

CTR +F :onSellButtonClicked CODE var r = this.sidekicksModel.sidekicksList.length; var l = Object.values(this.sidekicksModel.sidekicksList); for (var c = 0; c < r; c++) { var h = this.sidekicksModel.sidekicksList[c]; if(h.state === “idle”){ this.mvc.sendNotification(“ReleaseSidekickCommand”, h.id); } }

9. ———Thêm PET Vip ———-

Hướng dẫn:

CTR+F:InstanceCache.prototype.writeDirtyInstancesToState CODE PET VIP : PC00 PC22 LC38 >> Code 3 con pet cuối

10. —- Mod BẤT TỬ —-

Hướng dẫn:

CTR+F:onStartGame CODE : this.deathRushTimer.active = true; this.enemies.waveSpacing = 5;

Mod ĐIỂM…..làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay code Ctr+F:onStartGame CODE this.commonEarned = 454866;

Mod SPEED —-làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay code Ctr+F:onStartGame CODE this.enemies.enemyTier.playerSpeed = -2.5; Mod BẮN NHANH —-làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay code Ctr+F:onStartGame CODE this.player.shootTimeout = 0;

Hướng dẫn sử dụng: làm giống video.

Nguồn code: https://www.facebook.com/HiNam.97

Có thể nói, mình đã hướng dẫn tận răng cho các bạn mod game EverWing rồi đó nhé. Nếu thấy hay thì Sahre ủng hộ mình nhé, còn nếu khi thực hiện nếu gặp lỗi thì các bạn vui lòng comment giúp mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button