Tải game Farm City Mod APK 2.9.73 (Vô hạn tiền) – LMHMOD

Farm City Mod là tựa game được nhà phát hành Zego Studio sản xuất dành cho ai yêu thích cuộc sống ở vùng làng quê. Tại đây bạn sẽ cùng mọi người chăm sóc cho một trang trại nông sản. Chăm chỉ làm việc để có được thành quả như mong đợi. Tuy công việc khó khăn, vất vả nhưng lại rất vui vẻ. Bởi xung quanh luôn có những người bạn đồng hành. Vùng đất mới mẻ này sẽ giúp bạn tránh được khói bụi của thành phố và hòa mình với thiên nhiên. Cốt truyện kể về một chàng trai từ thành phố về quê và bắt đầu lập nghiệp.

Anh ấy sẽ trải nghiệm cuộc sống tại vùng ngoại ô này. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản. Làm việc như một người nông dân thục thụ. Trồng trọt, chăn nuôi, và cuối cùng là thu hoạch, vv… Nếu bội thu, nông sản của bạn sẽ được xuất khẩu đi nhiều nơi, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh nào nhé. Ở đây, có rất nhiều người làm việc trong nông trại to lớn. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Như: Vắt sữa bò, thu hoạch rau củ, trồng cây ăn quả, vv… Mặc dù là đàn ông nhưng hãy chứng tỏ bản lĩnh không hề thua kém bất kỳ cô gái nào ở đây. Hãy chăm chỉ làm việc chắc sẽ có được thành quả như mong đợi.

Tải Farm City Mod – Xây dựng trang trại của bạn

Có 2 điều bạn cần quan tâm trong Farm City Mod: Xây dựng trang trại và đưa ra những chiến lược kinh doanh để xuất khẩu lương thực. Giống như các trò chơi khác, phát triển nông trại bao gồm: gieo hạt, chăm sóc cây trồng và thu hoạch. Sau khi làm ra được một lượng nông sản nhất định. Hãy mua thêm những chuồng trại để chăn nuôi. Lấy nguyên liệu từ cây trồng để làm thức ăn cho động vật. Hay bạn có thể mua những nhà máy chế biến bánh ngọt hấp dẫn. Bán thực phẩm trong trang trại cho người dân và xuất khẩu để thu lợi nhuận. Ngoài việc bận rộn xoay quanh những cây cối và chuồng trại ra, bạn hãy bỏ ra chút thời gian để lập nên kế hoạch kinh doanh sao cho hợp lí.

Xem thêm:  Hay Day MOD APK v1.57.162 (Vô Hạn Tiền,Hạt Giống) - Apkmody

Tìm nguồn đầu tư và xuất khẩu đi nhiều nơi trước khi nông sản bị thối rữa. Tất cả mọi người ở đây sẽ cùng bạn làm điều đó. Họ am hiểu về nông trại, các loại giống cây trồng và vật nuôi giúp đỡ được rất nhiều trong quá trình phát triển. Hãy cung cấp đủ số lương thực của những người yêu cầu mới có thể thu về được số tiền tối đa. Khi bạn nhắn tin với đối tác, việc chú ý ngôn từ là rất quan trọng. Có những từ bao gồm cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Một câu trả lời khôn ngoan sẽ giúp bạn lấy lòng được họ và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn. Level càng cao, bạn sẽ mở khóa được thêm nhiều những tính năng đặc biệt và thú vị khác.

tai game Farm City mod hack

Phát triển nông trại

Bạn phải làm mọi cách để trang trại có thể phát triển hơn. Hoàn thành mọi đơn hàng để kiếm tiền. Sau khi đã đủ vốn, hãy mua thêm đất, mở rộng diện tích trồng trọt. Xây dựng chuồng trại rộng hơn để nuôi gia súc gia cầm. Nâng cấp các nhà máy chế biến để sản xuất nhanh hơn, kịp thời gian giao hàng. Tạo ra các sản phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp với yêu cầu của thị trường. Khi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, bạn sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn và mở khóa thêm các tính năng khác.

Xem thêm:  Moneyland v3.1.1 APK + MOD (Unlimited Money, Scooter) - APKSOUL

Farm City mod apk

Làm việc cùng mọi người

Trong những giờ làm việc mệt mỏi. Người chơi có thể trò chuyện cùng những người xung quanh để giảm bớt căng thẳng. Họ đã làm việc ở đây lâu đời và có rất nhiều kinh nghiệm. Nên bạn không cần quá lo lắng nếu như mắc những sai lầm nhỏ trong quá trình phát triển nông trại. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên mang tính chọn lựa. Mỗi quyết định của bạn sẽ dẫn tới một kết quả khác nhau. Vì vậy hãy suy nghĩ thật thấu đáo và sáng suốt nhé.

game Farm City mod

Kinh doanh nông sản

Đến mùa thu hoạch, bạn hãy bày bán những thực phẩm của mình trên shop để thu về lợi nhuận. Sản phẩm qua chế biến có giá trị rất cao, nó sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Nên ngoài việc trồng trọt hãy đầu tư vào các nhà máy nữa nhé. Những nông sản này sẽ được mang đi xuất khẩu. Bởi nó đảm bảo được chất lượng và độ tươi nguyên của thực phẩm. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở khắp mọi nơi. Ngoài ra bạn hãy tìm thêm những đối tác để làm ăn lâu dài. Việc kí hợp đồng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Đồ họa và âm thanh Farm City Mod

Với gam màu sáng và độ họa sắc nét Farm City Mod mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà phát hành thiết kế tỉ mỉ cho từng nhân vật cũng như bối cảnh của vùng ngoài ô. Màu sắc và hình ảnh được kết hợp hài hòa khiến cho người chơi cảm nhận được tính chân thực. Ngoài ra âm thanh gợi được cảm giác yên bình, mang đến một cảm giác tươi mới và thư giãn nơi đồng quê. Đặc biệt là giọng nói của mỗi người đều khác nhau tạo nên sự đa dạng và độc đáo trong game.

Xem thêm:  Tải Animal Revolt Battle Simulator MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) 2.8.2

tai game Farm City mod apk

Tải Farm City Mod Apk cho Android, iOS, PC

Cuộc sống ở làng quê thật yên bình và thú vị. Farm City Mod là một lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn trải nghiệm nó. Tránh xa khỏi khói bụi thành phố, bạn sẽ là người nông dân thực thụ. Trải qua cuộc sống yên bình cùng những người mình thương yêu. Xây dựng trang trại thật phát triển, kinh doanh có hiệu quả để thu về nhiều lợi nhuận. Tải Farm City Mod trở thành doanh nhân thành đạt và hưởng thụ cuộc sống yên bình.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button