Fusion Crush MOD Tiền, Kim Cương – ModGame4u

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách hack game fusion crush chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thông báo Orb Master sẽ là tên mới của trò chơi! Quyết định thay đổi chỉ mới gần đây, mặc dù có nhiều tranh cãi. Tuy nhiên lại không liên quan gì đến lối chơi. Tiêu diệt kẻ địch bằng những quả cầu sức mạnh, một kiểu chơi tương tự match-3 đầy tính giải trí. Chờ xem bản cập nhật sắp tới, mang lại cho người chơi những tính năng gì nhé!

Fusion Crush – Cuộc chiến của những bậc thầy tính toán

Góp mặt trong những trò chơi chiến thuật hấp dẫn trên di động, Fusion Crush nhận được cơn mưa lời khen từ người chơi. Bởi nếu bạn thấy được lối chơi match-3 từ game, bạn sẽ không ngần ngại ấn ngay nút cài đặt!

Dù trò chơi được đánh giá cao trên Google Play, tuy nhiên sẽ có phần hơi khó hiểu cho những người lần đầu trải nghiệm. Nếu bạn từng góp mặt ở Candy Crush, thì trò chơi cũng sẽ tượng tự như thế thôi. Thay vì bạn mải mê với nhiều kẹo trái cây, thì bạn lại phải chống chọi với quái vật.

Nôm na, một công đôi việc đó là thứ mà trò chơi hướng đến. HONG KONG TOUDA CO đã khai triển phép màu match-3 trở nên đột phá. Bạn không chỉ nối các điểm chung với nhau, mà còn đau đầu tính toán cách hạ gục đối thủ. Nhìn vào giao diện hay biểu tượng trò chơi, có vẻ giải trí thế đó. Cơ mà tìm đến gameplay, bạn sẽ thấy nó phức tạp như thế nào.

Xem thêm:  10 cách dưỡng móng tay dài và cứng tại nhà đơn giản

Giải mã những viên ngọc

Gạt hết hình ảnh trái cây, viên ngọc màu sắc tầm thường ở dòng game match-3 cổ điển đi. Fusion Crush phát triển hàng triệu viên ngọc, dĩ nhiên chúng khác biệt bởi có cả tâm hồn bên trong đó. Rõ rệt hơn, môi viên ngọc chứa đựng một sức mạnh tiềm ẩn.

game Fusion Crush

Các viên ngọc cũng biểu thị cho một chiến binh, giúp bạn tấn công kẻ thù. Tuyệt nhiên, chúng không đơn thuần chỉ đơn giản làm những công việc như thế. Mỗi một viên ngọc, mang sứ mệnh riêng và bạn phải kết hợp chúng mới có thể phát huy giá trị.

Ngoài ra, các viên ngọc chỉ ở bản chất ban đầu. Và chẳng có nguồn sức mạnh to lớn nào cho bạn sử dụng. Thế nên, tính năng nâng cấp cho phép bạn hoàn thiện chúng. Từng cấp độ level, bằng cách nâng cấp bạn sẽ có được sức mạnh đáng kinh ngạc.

Tương ứng với 2 ngọc cùng loại, cùng cấp. Bạn sẽ tiến chúng lên level tiếp theo, cứ thế cho đến level cuối cùng. Việc bạn nâng cấp, cũng phải dựa vào tính cần thiết nữa. Chứ đừng dại dột đầu tư tất cả, nguồn tài nguyên của bạn chắc chắn không cho phép!

Lối chơi

Fusion Crush MOD vô hạn tiền không khác gì một bàn cờ tướng. Sự đấu trí là điều tiên quyết, tuy nhiên vấn đề mà bạn giải quyết lại khá phức tạp. Bạn sẽ trao quyền trong một bàn cờ (5 cột, 3 dòng) các vị trí ở đó được triệu tập bởi các viên ngọc.

Xem thêm:  Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi Bug Splat trong LoL đơn giản nhất

game play

Cụ thể, bạn có thể triệu hồi viên ngọc đã được lựa chọn trước đó. Hệ thống khay bên dưới giúp bạn chứa đựng các sự lựa chọn. Nhiệm vụ sẽ đánh bại kẻ địch hắc ám xung quanh quỹ đạo bàn cờ, dĩ nhiên bạn sẽ thất bại nếu như chúng tới đích.

Cứ mỗi lượt triệu hồi ngọc, hãy làm sao để match-3 ngọc giống nhau. Nhờ đó, viên ngọc sẽ kích hoạt chiêu thức tiềm ẩn tấn công kẻ địch. Như thế làm sao tiêu diệt hết kẻ địch là được, trò chơi cũng sẽ khép lại ngay khi bạn hoàn thành.

Hơn 3 phút cho một ván

Các thử thách từ trò chơi không khiến bạn uể oải, khi chỉ nhanh chóng khép lại sau 3 phút. Rất hiếm để bạn kết thúc trễ hơn, nên dễ dàng trải nghiệm trong lúc rãnh rỗi. Về mặt lối chơi có phần phức tạp, nhưng sau một vài vòng đấu. Mình nghĩ không thử thách nào làm khó bạn nữa đâu.

lối chơi

Với sự nhanh chóng từ màn đấu, bạn thừa sức trải nghiệm hàng chục ván đấu vỏn vẹn trong 30 phút. Tất nhiên, chế độ chơi ngoại tuyến không làm khó bạn khi không có mạng. Tính giải trí và tiện ích nằm ở chỗ đấy, giờ bạn cũng ngầm hiểu tại sao trò chơi nhận được nhiều feedback có cánh chưa?

PvP là chân ái!

Fusion Crush phân loại toàn bộ người chơi dựa trên thứ hạng trải nghiệm. Bạn muốn đứng ở vị trí không ai đứng được, từ trên cao và nhìn xuống. Tất nhiên, phải giỏi hỏi mà không ai có thể địch lại!

Xem thêm:  Cách chơi Xổ Sổ POWER 6/55 - Hướng dẫn chi tiết - Atrungroi.com

trò chơi pvp

Chế độ PvP sẽ mang đến cơ hội cho bạn đứng trên bục cao. Hệ thống sẽ kết nối 2 người chơi trực tuyến lại với nhau, sẽ đối đầu ai tiêu diệt quái vật sớm nhất. Sức mạnh của bộ ngọc quyết định một phần, bởi nếu ngọc level cao. Việc hạ gục quái vật sẽ trơn tru hơn.

Nhưng kỹ năng và tính chiến lược vẫn là thứ đáng sợ. Nên nếu gặp đối thủ mạnh, đừng quá chán nản biết đâu họ chỉ mạnh ở bề ngoài. Còn kỹ năng bên trong lại trống rỗng thì sao?

Cấu hình yêu cầu

Với kích thước 509MB, trò chơi yêu cầu khá khắt khe cấu hình nếu muốn trải nghiệm ổn định!

RAM Tối thiểu 2GB Bộ nhớ trống 1GB Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Tải trò chơi Fusion Crush MOD Apk trên Android

Dù rằng đổi tên, Fusion Crush MOD vẫn không thay đổi mấy về cách chơi. Bản cập nhật sắp tới minh chứng rõ lượng người chơi sẽ tăng cao, do một số tính năng sau:

  • Full tiền
  • Kim cương

Chẳng lẽ phiên bản này còn chưa hấp dẫn, mới cập bến đây thôi. Nhưng Modgame4u vẫn đang có sẵn cho người chơi trải nghiệm. Ghé ngay Download để tham khảo thêm nhé!

DOWNLOAD (66 MB)

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button