Tải Hack Game FAIRY TAIL: Forces Unite! MOD APK (Vô Hạn Tiền)

FAIRY TAIL: Forces Unite MOD APK (Vô Hạn Tiền) được chuyển thể từ bộ truyện tranh lừng danh Fairy Tail chủ sở hữu được Kodansha chấp nhận sẽ cập bến Châu Á. Nổi bật, trò chơi này ra mắt bởi Garena ở các quốc gia như Đài Loan, Thái Lan, Indonesia và một bản Global bằng Tiếng Anh. Trò chơi được xây dựng với hình ảnh bắt mắt cùng phong cách chơi lôi cuốn, bảo đảm sẽ lôi cuốn được lượng lớn người tham gia.

fairy tail forces unite mod apk FAIRY TAIL: Forces Unite!

FAIRY TAIL: Forces Unite! là một tựa game thuộc thể loại role-playing (nhập vai) được chuyển thể từ một bộ manga nổi tiếng Fairy Tail. Hãy nhanh tay tham gia trò chơi và thành lập hội pháp sư mạnh nhất.

Giới thiệu FAIRY TAIL: Forces Unite!

Fairy Tail là một bộ truyện tranh đình đám nổi tiếng. Cho đến bây giờ, thành phần chính của truyện cũng đã đến hồi kết. Tuy vật, tác giả Hiro Mashima lại không ngừng cho ra phần ngoại truyện với nội dung chủ đạo quay quanh Natsu và các chiến hữu đi hoàn thành sứ mạng của họ.

Xem thêm:  Hack ứng tiền viettel miễn phí *103* không cần thẻ

Lối chơi

Lúc hoà mình vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào một trong số 9 lớp nhân vật của trò chơi và cùng kết hợp với rất nhiều người trong bang hội. Chỉ tiêu của bạn thực sự lập ra một bang hội cao nhất tại Magnolia. Trong trò chơi, chúng ra sẽ có thể kết hợp với các nhân vật thân quen như Wendy, Lucy, Grey, Natsu, Erza… và cùng họ đi du lịch theo nội dung cốt truyện gốc thân quen.

Tải game FAIRY TAIL: Forces Unite! MOD APK

FAIRY TAIL: Forces Unite! được xây dựng theo phong cách chơi Turn-based, giả sử bạn là một fan các trò chơi RPG thì dường như đã hết mới mẻ đối với cách chơi này. Mỗi một lượt, bạn sẽ được chọn bước di chuyển của đội bạn, bạn hãy dùng đòn đánh thường, đòn đáng kỹ thuật, bỏ lượt… Ngoài ra, bạn sẽ được di chuyển trong một thế giới mở 3D thay vì chỉ giao tiếp với các NPC.

Trong manga Fairy Tail xuất hiện các nhân vật quen thuộc

FAIRY TAIL: Forces Unite! bao gồm 9 lớp nhân vật để bạn mặc sức chọn lựa là Sleet, Force, Soundwave, Requip, Velocity, Elixir, Guardian, Cure và Alphabet. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bản quyền một loại năng lực không giống nhau với nhánh phát triển cũng không giống nhau. Người chơi hoàn toàn có khả năng tự phá cách về hướng phát triển bằng những chỉ số phân bổ được chuỗi cấp độ và nỗ lực trở thành một phù thuỷ cấp bậc SS.

Xem thêm:  Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Đóng băng kẻ địch) 1.32.5

Tải game FAIRY TAIL: Forces Unite! MOD APK

Tham gia các trận chiến theo thể thức turn-based

Cùng với hệ thống độc quyền, trò chơi đồng ý cho bạn sánh vai cùng với 4 chiến hữu khác. Bạn sẽ có khả năng gặp lại các đối tượng trong bộ truyện tranh lừng danh Fairy Tail và tự tạo nên cho bản thân một bang hội hùng cường Việc phải làm sẽ càng lúc càng trở nên chông gai và bạn với chiến hữu bắt buộc phải mạnh mẽ, chọn và huấn luyện các phù thuỷ bạn thật sự thích để hợp thành một đội nhiều sức mạnh nhất vượt qua mọi thách thức.

Những phù thuỷ mạnh nhất được gộp chung vào một bang hội

Trò chơi đồng ý cho bạn tự hình thành một bang hội và có thể rủ những người chơi khác vào để gầy dựng nên một bang mạnh mẽ. Hãy tự tay tạo cho mình một bang hội gồm hàng chục triệu người mạnh để có thể nhận những công việc cấp S, đấu tranh lại các bang hội của thế lực bóng tối. Hơn thế nữa, bạn có thể mời chiến hữu, người trong bang hội cùng nhau tìm hiểu và khai phá các vùng đất mới cùng những phần quà lôi cuốn.

Tải game FAIRY TAIL: Forces Unite! MOD APK

Không những vậy, trò chơi còn có nơi trò chuyện, chơi online. Bạn hoàn toàn có khả năng chat bằng chữ hoặc bật mic trong game để nói với người chơi khác. Bình thường, các trò chơi khác sẽ chỉ đồng ý cho bạn mua các vật phẩm ở trong cửa hàng hoặc mua trong các sự kiện. Tuy nhiên, FAIRY TAIL: Forces Unite! đồng ý cho bạn buôn bán vật phẩm với người chơi khác. Từ đó, bạn có khả năng điều chỉnh năng lượng của mình bằng chuỗi thị trường tự do. Cạnh việc trở thành một phù thuỷ tà đạo, bạnhãy là một nhà buôn bán vĩ đại.

Xem thêm:  Tải về Manok Na Pula APK Max Level Unlimited Money And Dragon

Tải game FAIRY TAIL: Forces Unite! MOD APK

Đồ họa 3D cực bắt mắt

Được xây dựng bằng đồ hoạ 3D rất bắt mắt, nổi bật quang cảnh và nhân vật được vẽ phác thảo theo dạng chibi rất dễ thương. Tuy nhiên, trò chơi vẫn duy trì sự văn hoa của năng lượng nhân vật. Bên cạnh đó, vài nhân vật khi phát triển năng lực sẽ xuất hiện Special Animation rất thu hút. Ngoài ra, các nhân vật đã được lồng tiếng toàn bộ giống trong bản Anime của bộ truyện tranh.

Tải game FAIRY TAIL: Forces Unite! MOD APK cho Android miễn phí

FAIRY TAIL: Forces Unite! thật sự là một trò chơi Anime rất lý tưởng với nhiều chức năng lôi cuốn, với hình ảnh thích mắt cam kết sẽ dành top trong bảng xếp hạng trên Google Play. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy tải game về máy bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod nhé!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button