Tải trò chơi My Secret Bistro: Cooking Game APK 2.1.7

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách hack game my secret bistro chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nấu bất cứ thứ gì bạn muốn trong một trong những trò chơi ẩm thực hay nhất này! Cafe và trò chơi nhà hàng ở mức tốt nhất của họ. My Secret Bistro: Cooking Game APK bao gồm nhiều chủ đề đầy màu sắc mà bạn có thể sử dụng để tạo nhà hàng của riêng mình theo cách bạn muốn!

My Secret Bistro: Cooking Game

Giới thiệu về tựa game My Secret Bistro: Cooking Game APK

My Secret Bistro: Cooking Game APK được thiết kế với hình ảnh chất lượng cao nhất hiện có và hàng triệu người trên thế giới đã thưởng thức và chơi nó. Có một số tính năng bổ sung trong trò chơi. Đơn giản và dễ làm theo các hướng dẫn đơn giản để kiểm soát. Trò chơi thú vị nhất cho cả trẻ em và người lớn. Một trong những trò chơi gây nghiện nhất từ trước đến nay. Trò chơi không chỉ giúp bạn vượt qua thời gian mà còn cải thiện sự tập trung của bạn. Bạn có khao khát trở thành đầu bếp giỏi nhất hành tinh? Trò chơi giải trí thông thường hay nhất từ trước đến nay.

Xem thêm:  Dream League Soccer 2021 Mod APK 10.170 (Unlimited money

My Secret Bistro Cooking Game 2 My Secret Bistro: Cooking Game

Điểm nổi bật trong tựa game My Secret Bistro: Cooking Game APK

Nhà hàng có thiết kế

Mục tiêu của trò chơi này là thiết kế một nhà hàng mà bạn đã mua hoặc xây dựng gần đây. Bên cạnh phong cách, bạn có thể sắp xếp đồ nội thất khi bạn thấy phù hợp và chọn đồ nội thất sang trọng nhất cho nhà hàng của mình. Kết quả là, khách hàng của bạn sẽ bị ấn tượng bởi trang trí đồ nội thất của bạn. Bạn cũng có thể mở rộng quán ăn. Bạn đã được cung cấp đủ chỗ để làm mọi thứ hoàn toàn độc lập và theo sở thích của bạn. Trò chơi này sẽ giúp bạn giải trí mọi lúc. Nó tương tự như Masala Express.

Nhân sự

Bạn có thể chọn từ một loạt các mặt hàng từ danh sách được cung cấp. Bạn sẽ có thể mở rộng nhà hàng của mình dễ dàng hơn nhiều theo cách này. Với việc bổ sung nhân viên mới, bạn có thể mong đợi các công thức nấu ăn sáng tạo và giao hàng nhanh hơn cho khách hàng của mình. Cuối cùng, repo của nhà hàng của bạn sẽ tăng theo mặc định. Chơi các trò chơi nấu ăn hay nhất với bạn bè của bạn. Mỗi ngày, hãy đến quán ăn của bạn bè bạn! Với một chút giúp đỡ từ bạn bè, phục vụ các đơn đặt hàng dự phòng. Khi bạn không thể gặp gỡ bạn bè của mình, bạn có thể chơi trò chơi tương tác giải trí này trực tuyến. Có một bữa tiệc với bạn bè của bạn trong nhà hàng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ các cuộc thi nấu ăn ở mỗi khu vực trong My Secret Bistro: Cooking Game APK.

Xem thêm:  Bonetale MOD Full Tiền, Full Năng Lượng, Skill - ModGame4u

Nhấn vào Khách hàng

Khách hàng nên được khai thác. Khi bạn nhấn vào khách hàng, một cửa sổ bật lên có thông báo từ họ sẽ xuất hiện. Đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian trong khi các món ăn của bạn nấu, và bạn sẽ học được một hoặc hai điều về chúng trong quá trình này! Bạn cũng sẽ giữ cho chúng được giải trí, và số lượng trái tim bạn nhận được sẽ không bao giờ giảm!

Nhận giải thưởng của bạn

Bạn sẽ nhận được một số phần thưởng hàng ngày thú vị mỗi ngày một lần (chỉ cần đăng nhập vào trò chơi). Mỗi ngày là khác nhau, và họ cải thiện làm thêm giờ trong tổng số 28 ngày. Tuy nhiên, nếu có điều gì đó vào ngày hôm sau mà bạn thực sự thích, bạn có thể nhận được phần thưởng ngày thứ 28 nhanh hơn nếu bạn nhấn vào nó và chi tiêu một hoặc hai Ruby!

Đặt đồ trang trí đẹp

Đặt một số đồ trang trí đẹp mắt lên. Mọi người bị dụ đến cửa hàng vì nó được trang trí như trong cuộc sống thực! Chọn những món đồ trang trí sẽ nâng tầm cửa hàng của bạn nhiều nhất. Vì không gian có hạn, hãy tránh trang trí quá mức vì khách hàng của bạn có thể không đến được bàn của họ!

My Secret Bistro Cooking Game 3 My Secret Bistro: Cooking Game

Tùy chỉnh nhân vật

Trong My Secret Bistro: Cooking Game APK, bạn có toàn quyền kiểm soát cách ăn mặc của mình. Nếu bạn đã từng có một giấc mơ về người đứng đầu. Bạn có thể ăn mặc như một người đứng đầu, và nếu bạn muốn trở thành một người quản lý nhà hàng, bạn có thể ăn mặc như một người quản lý khách sạn. Tùy chỉnh và mặc hình đại diện đầu bếp của bạn trong trang phục tuyệt vời. Có được tất cả các máy chủ độc đáo và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn! Nâng cấp đầu bếp nhỏ bé của bạn và học cách nấu ăn theo nhiều phương pháp khác nhau để giúp bạn tạo ra các món ăn tươi ngon và ngon miệng!

Xem thêm:  Tải Township MOD APK 9.9.1 (Vô hạn tiền) - GameDVA

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game My Secret Bistro: Cooking Game APK

File My Secret Bistro: Cooking Game APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

My Secret Bistro: Cooking Game APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

My Secret Bistro: Cooking Game APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải My Secret Bistro: Cooking Game APK cho Android, iOS

Tải My Secret Bistro: Cooking Game APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Color Day,…

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button