Cheat engine hack được những game nào? Cách sử dụng hiệu quả

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách hack game online bằng cheat engine chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cheat engine là gì? Đây phần mềm hack game online quá quen thuộc với các game thủ rồi. Bẳng việc thay đổi các thông số của trò chơi qua phần mềm này thì người chơi có thể thay đổi điểm số, thay đổi tốc độ khi chơi game và giành chiến thắng dễ dàng. Vậy Cheat engine hack được những game nào? Sử dụng cheat engine có an toàn không? Để trả lời câu hỏi này, hãy đọc hết bài viết dưới đây

Cơ chế hoạt động của Cheat engine

Cheat engine hack được những game nào

Xem thêm:

Cách hiện FPS LOL và tối ưu hóa FPS/ Ping trong game Liên Minh Huyền Thoại

Phần mềm hack speed online tốt nhất cho PC và điện thoại

Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của game và thay đổi số liệu. Qua đó bạn có thể điều chỉnh thông số trong game để đạt được điểm số, tiền, số máu, cấp độ,… mong muốn. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, công cụ hack speed,… Phần mềm chạy dựa trên Task Manager của Windows nên khả năng tìm thông số cực nhanh mà không ảnh hưởng tới RAM.

Xem thêm:  Cách chơi Ta Là Quan Lão Gia hiệu quả nhất - VTC Pay Blog

Do không tác động đến các hoạt động của bộ nhớ RAM nên Cheat engine không gây hại đến khả năng hoạt động của hệ thống. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận thì có thể tiến hành root từ trước để bảo lưu mọi dữ liệu trong máy được bảo vệ an toàn.

Cách tải phần mềm Cheat engine và cách sử dụng

Tải ứng dụng

Link download: Tại đây

Đăng nhập vào link tải bên trên và chọn “Download cheat engine” để tải file và cài đặt theo hướng dẫn. Do phần mềm hiển thị ngôn ngữ là tiếng Anh; nên nếu anh em không biết thì cứ chọn Next và Finish là xong.

Cách sử dụng

Bước 1:

Mở cả 2 ứng dụng game mà bạn muốn hack và phần mềm Cheat Engine.

Bước 2:

Chọn biểu tượng màn hình máy tính khung viền xanh như hình để mở hộp thoại chọn file game bạn muốn hack

Hướng dẫn sử dụng Cheat engine

Bước 3:

Chọn file chạy (*.exe) trò chơi bạn muốn thay đổi thông số và chọn Open để mở.

Hướng dẫn sử dụng Cheat engine

Bước 4:

Chọn giá trị mà bạn muốn thay đổi.

Ví dụ như trong game, bạn muốn thay đổi số ông mặt trời đang là 25.

Hướng dẫn sử dụng Cheat engine

Nhập 25 vào khung Value và chọn First Scan. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều dữ liệu Address và Value trong bảng ở khung bên trái.

Sau đó quan sát giá trị trong game thay đổi thành 100

Xem thêm:  Tải Play Together MOD APK 1.57.0 (Menu, Auto câu cá/Lọc bóng)

Bước 5:

Nếu bạn muốn tùy chỉnh giá trị thủ công, bạn nhập giá trị là 100 và chọn Next scan. Lúc này, ở khung bên trái sẽ có 1 address và 1 value.

Hướng dẫn sử dụng Cheat engine

Hãy click đúp vào value 100 và chọn Add adress manually. Sau đó chỉ cần nhập giá trị mong muốn vào cửa sổ Change value bật ra.

Hướng dẫn sử dụng Cheat engine

Cheat engine hack được những game nào?

Cheat engine hack được những game nào

Như đã giải thích về cơ chế hoạt động của phần mềm ở bên trên; hack engine được can thiệp vào bộ nhớ của game để thay đổi thông số. Chính vì cơ chế này nên phần mềm chỉ có thể hack được các game offline lưu dữ liệu vào bộ nhớ máy.

Cheat engine có thể thay đổi thông số được gần như 100% các game offline cài trên máy. Gần như bạn không thể hack game online bằng cheat engine.

Tuy nhiên, bạn vẫn có cách hack game online bằng Cheat engine nếu một số thông số không lưu trên sever mà lưu trên client. Tuy nhiên, những game này thường có ít và chất lượng cũng không tốt. Cách sử dụng cheat engine hack game online tương tự như game offline.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button