Tải Hack Soul Knight MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full)

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách hack game soul knight chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Soul Knight MOD APK (Menu/Vô Hạn Tiền/Mở Khóa/Bất Tử) là trò chơi nhập vai đến từ nhà phát hành ChillyRoom hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích. Đến với bản MOD tại Trùm Game Mod ngay từ khi bắt đầu bạn đã có số lượng tiền khủng để thỏa thích sử dụng, cùng với mana và năng lượng luôn đầy, đá quý không giới hạn và menu đa dạng còn đợi gì nữa mà không tải về.

Giới thiệu Soul Knight

Soul Knight là trò chơi hấp dẫn kết hợp giữa thể loại RPG và game bắn súng mà bạn không thể bỏ qua. Hỗ trợ hai hệ điều hành là Android và iOS và hoàn toàn miễn phí. Đến với Soul Knight bạn sẽ khám phá những lâu đài bí ẩn, thu thập vũ khí và tiêu diệt tất cả. Lối chơi siêu mượt và vô cùng thú vị mà bạn không thể rời mắt.

trumgamemod com soul knight mod apk Soul Knight

Gameplay

Trò chơi trong Soul Knight vô cùng khó khăn và đầy thách thức, nhiệm vụ của bạn là quét sạch kẻ địch trong từng cửa ải với hero mà bạn có. Mỗi hero đều có năng lực và sức mạnh riêng đợi bạn khám phá như năng lực sử dụng vũ khí, tránh đạn, hút sức mạnh của kẻ thù và nhiều kỹ năng khác.

Xem thêm:  Xtreme Drift 2 v2.2 APK + MOD (Unlimited Money) - APKSOUL

Tải Soul Knight MOD APK

Bạn cũng có thể kích hoạt một nhân vật bằng đá quý hoặc có thể mua bằng IAP. Nếu bạn hi sinh bạn có thể hồi sinh bằng việc trả 200 ngọc hoặc xem một quảng cáo hay đơn giản là bắt đầu lại ải đó. Khi bạn tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trong một số ải bạn sẽ nhận được 1 buff có lợi để vượt qua các ải tiếp theo. Ngoài ra bạn có thể thuê những người lính đánh thuê giúp bạn trong quá trình qua ải bằng cách trả tiền vàng cho họ. Số tiền này kiếm được trong quá tình vượt ải.

Tải Soul Knight MOD APK

Kho vũ khí, Pet đồ sộ

Soul Knight có tới 170 loại vũ khí khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn, mỗi ải bạn sẽ có những loại vũ khí khác nhau. Chỉ cần có mana và linh hồn bạn có thể sử dụng vũ khí. Mỗi loại vũ khí sẽ ưu điểm của riêng nó như súng có thể tiêu diệt kẻ địch nhau chóng nhưng rất tốn mana. Với Blade bạn sẽ không tốn mana cho loại vũ khí này, nó có sức sát thương cao nhưng tầm bán khá ngắn. Bạn luôn có một con thú cưng đi theo nó sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch. Bạn cũng có thể mua loại thú cưng khác.

Tải Soul Knight MOD APK

Mở khóa nhân vật mới

Khi vào game bạn sẽ tới Living Room, nơi xuất hiện các anh hùng trong trò chơi với mỗi nhân vật chó chỉ số khác nhau và năng lực khác nhau. Bạn có thể mua nhân vật bằng tiền trong trò chơi hoặc tiền thật. Khi nâng cấp nhân vật, các chỉ số của bạn cũng được nâng cấp như HP, năng lượng, đạn dược…

Xem thêm:  Tải Hack Game Swamp Attack MOD APK (Vô Hạn Tiền, Energy)

Tải Soul Knight MOD APK

Đồ họa

Soul Knight sử dụng đồ họa Pixel 2D huyền thoại, đồ họa đơn giản và âm thanh hấp dẫn của trò chơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nó làm chúng ta nhớ đến các tựa game phiêu lưu của nhiều năm trước đây trên các máy chơi game 4 nút.

Hệ thống tiền tệ

Soul Knight có nhiều hệ thống tiền tệ, như vàng dùng để thuê lính đánh thuê và các vật phẩm hỗ trợ. Đá quý để mua nhân vật, vật nuôi, nâng cấp nhân vật và các buff khác. Khi chơi mini game ở sảnh chờ bạn có có hộ dành được nhiều vũ khí hơn hoặc thắng được nhiều đá quý. Trò chơi không có quảng cáo, nhưng bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm đá quý. Bạn cũng không thể biết trước sức mạnh của vũ khí khi chưa mua.

Tải Soul Knight MOD APK

Tải game Soul Knight MOD APK cho Android miễn phí

Soul Knight là trò chơi đơn giản và miễn phí. Nó sẽ mạng lại cho bạn những phút giây giải trí hấp dẫn. Hãy cùng tải về và trải nghiệm này nào.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button