Tải Stickman Legends MOD APK 4.0.2 (Menu/Vô hạn tiền/Bất tử/Sát

Stickman Legends là một siêu phẩm game hành động của ZITGA. Kết hợp những điểm nổi bật của cả hai thể loại nhập vai (RPG) và đối kháng (PvP), trò chơi luôn mang lại những pha chiến đấu khốc liệt. Người chơi phiêu lưu trong chính những màn chơi tấn công quái vật xấu xa. Bạn gặp đủ loại kẻ địch mạnh khác nhau, hãy dùng tất cả kỹ năng mình có để quyết đấu sống còn với chúng. Nhân vật trong trò chơi là hàng loạt các anh hùng khác nhau như Ninja, Hiệp Sỹ, Bắn Súng, Cung Thủ, Pháp Sư… Bạn thích kiểu anh hùng nào, Stickman Legends đều có cho bạn lựa chọn. Thay thế sự có mặt của quái vật bằng một khung cảnh yên bình. Trở thành đấng cứu thế của nhân loại, bạn sẽ được vinh danh mãi với lịch sử.

Trong cuộc chiến này, chỉ có một mình bạn chứ không hề có đồng đội. Mặc dù, khó khăn khi phải đối mặt với nhiều kẻ địch nhưng đó cũng là cơ hội cho bạn phát triển nâng cao thêm kỹ năng tấn công. Việc tránh đòn tấn công từ quái vật giúp bạn hạn chế bị sát thương. Nó rất đơn giản nếu bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng một cách tốt nhất. Mỗi anh hùng đều có khả năng đặc biệt riêng, bạn hãy chọn nhân vật mình thích rồi chiến đấu nhé.

Stickman Legends mod

Tải Stickman Legends MOD – Cuộc chiến của những chiến binh bóng tối

Stickman Legends tạo ra những trận chiến long trời lở đất giữa bạn và quái vật. Khi đối mặt, cả hai bên đều cần phải chiến đấu hết sức để bảo toàn mạng sống của chính mình. 6 bản đồ cùng nhiều thử thách khác nhau, anh hùng của bạn được phiêu lưu thỏa thích. Thành xác chết, Rừng quỷ, Núi băng giá, Vịnh tử thần, Hang rồng, hay Đầm lầy nhện đều là nơi bạn phải đến nếu muốn chinh phục được game Stickman Legends. Không thể biết được bạn sẽ gặp đối thủ như thế nào nhưng trò chơi luôn tạo ra thử thách khiến bạn tìm cách vượt qua nó như một niềm đam mê. Chúng ta không thể nào chịu khuất phục trước những quái vật xấu xa đúng không ?

Xem thêm:  Hướng dẫn cách hack 4G miễn phí Viettel ios, android 2023

Tạo nhân vật

Bạn đang thực hiện nhiệm vụ có ý nghĩa đối với nhân loại. Vì thế, bất cứ nhân vật nào tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật đều được gọi là anh hùng. Hãy tạo nhân vật, sau đó nhập vai và chiến đấu là việc đầu tiên bạn cần làm ở Stickman Legends. Shido, Bernald Griggs, Ignite,… hãy đồng hành cùng họ trong những màn chơi tiếp theo. Ngoài ra, có một số nhân vật khác sẽ xuất hiện khi bạn vượt qua màn chơi hệ thống yêu cầu.

Stickman Legends mod download

3 chế độ chơi thú vị

Vượt ải là chế độ cơ bản đầu tiên bạn được tham gia, với bản đồ đa dạng và nhiều cấp độ cho bạn khám phá. Hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đây bạn sẽ được mở khóa 2 chế độ còn lại là PVP và Thử thách. Có nhiều kiểu chơi như xếp hạng, đấu trường, thách đấu, người chơi không khó để tùy biến trận chiến của mình để đạt được kết quả bạn muốn. Chi tiết về luật chơi đều được hiển thị ở từng mục cụ thể. Bạn sớm hiểu được mọi thứ về chế độ chơi mình đang quan tâm khi đọc nó.

Trang phục đẹp

Mỗi nhân vật được thay đổi trang phục với những hình ảnh đẹp mắt. Stickman Legends có cả bộ sưu tập cho bạn lựa chọn để làm mới ngoại hình cho những anh hùng. Dark Knight Shido, Samurai Bernald, Frankenstein, Dracula,… Bạn hãy cân nhắc để có một hình ảnh ấn tượng cho nhân vật mình yêu thích.

Xem thêm:  Tank Heroes MOD APK 1.8.0 (Unlimited Money) - Apkdone

Thú cưng

Với khả năng hỗ trợ cho những anh hùng, bạn cần trang bị thú cưng cho mỗi anh hùng. Mistral, Bernald, Hason, Raven… tất cả đều là thú cưng đáng yêu tại đây. Tuy nhiên, việc sở hữu thú cưng không phải chuyện đơn giản trong Stickman Legends. Bạn có thể nhận chúng trong các sự kiện hoặc mua trực tiếp bằng tiền mặt thông qua Google Play.

Phụ kiện

Stickman Legends cho người chơi nhiều tính năng ở đây. Chế tạo, Hòm đồ, Dung luyện, Hòm báu đều đem lại cho người chơi những quyền lợi riêng cho nhân vật. Tất cả đều có hướng dẫn chi tiết dành cho người chơi mới, rất dễ hiểu.

Stickman Legends mod apk

Stickman Legends có hình ảnh, âm thanh được người chơi đánh giá vô cùng tuyệt vời. Phù hợp với thể loại game hiện tại những hiệu ứng ấn tượng giúp việc trải nghiệm game thêm hấp dẫn. Tải Stickman Legends MOD APK hãy bắt đầu tham gia ngay vào cuộc giải cứu nhân loại trước những quái vật xấu xa độc ác.

Tải Stickman Legends MOD APK (Menu/Vô hạn tiền/Bất tử/Sát thương cao) cho Android

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button