Hướng dẫn cách hack tiền Viettel và sự thật bạn nên biết – 4G Viettel

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách hack tiền viettel chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hack tiền Viettel là cụm từ đang được nhiều người tìm kiếm trên mạng, tuy nhiên sự thật về vấn đề này như nào thì ít ai biết đến, có thật sự là sẽ hack được tiền điện thoại Viettel hay không?. Trong bài viết này 4G5GViettel sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc cho bạn một cách nhanh chóng.

Cách hack tiền Viettel và sự thật bạn nên biết
Cách hack tiền Viettel và sự thật bạn nên biết

I/ Cách hack tiền điện thoại Viettel

Hiện nay có rất nhiều cách hack tiền điện thoại Viettel đang được hướng dẫn trên mạng, bạn đang thắc mắc có thật là sẽ hack được không, và đã có ai thực hiện được thành công hay chưa, và ngay bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc này cho bạn nhé.

A/ Một số hướng dẫn hack tiền Viettel phổ biến trên mạng

 1. Hack tiền Viettel qua 136
 2. Hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng
 3. Hack tiền điện thoại Viettel qua 8731
 4. Hack thẻ nạp Viettel qua 900
 5. Hack thẻ cào Viettel qua *103*
 6. Hack tiền Viettel không cần thẻ nạp
Xem thêm:  Farm City v2.9.74 MOD APK (Unlimited Gold, Cash) - MODYOLO

Khi thực hiện tìm kiếm trên google chắc hẳn bạn sẽ thấy nhiều hướng dẫn tương tự như 6 mục mà chúng tôi đã liệt kê ở bên trên, vậy 6 cách đó có thực sự hack được tiền Viettel hay không, hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

B/ Sự thật về hack tiền Viettel

Các nhà mạng di động nói chung và Viettel nói riêng đều có cơ chế bảo mật cực kỳ tốt, tin buồn với bạn là nếu bạn thực hiện theo các cách mà trên mạng hướng dẫn thì kết quả cuối cùng là bạn sẽ mất tiền trong tài khoản chính điện thoại của mình. Tất cả các cách hack tiền Viettel mà trên mạng hướng dẫn sẽ đều chung một điểm như sau:

 • Bạn sẽ thực hiện bắn tiền Viettel qua một số điện thoại khác thông qua cú pháp mà các đối tượng xấu cài cắm.
 • Gửi trực tiếp mã số thẻ nạp mà bạn vừa mới mua qua số điện thoại khác, và họ sẽ nạp cho chính họ ngay sau khi nhận được
 • Thực hiện cú pháp nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel khác theo cú pháp (Do bạn không hiểu dịch vụ này nên sẽ mắc bẫy)
 • Gửi yêu cầu bao gồm toàn bộ thông tin mã số thẻ cào qua một đầu số tổng đài mà các đối tượng xấu lập ra

Thực tế thì không có bất cứ một cách nào để hack tiền Viettel và các nhà mạng di động khác, tất cả các hướng dẫn làm điều này đều là lừa đảo và sẽ khiến cho bạn vừa mất tiền, mất thời gian, chính vì vậy bạn không nền thực hiện theo, kể cả bạn có thấy thêm các cách khác mà chưa được bài viết này liệt kê.

Xem thêm:  My Talking Tom MOD (Full Tiền/Kim Cương/Max Level 999) 7.5

II/ Cách hack ứng tiền Viettel

Các nhà mạng di động đều có cơ chế quản lý các số điện thoại di động với độ bảo mật vô cùng cao, chính xác thì sẽ không có một khe hở nào để cho bạn thực hiện hack ứng tiền Viettel, chính vì vậy bạn sẽ chỉ ứng được đúng với số tiền mà nhà mạng di động quy định, không thể gia tăng thêm số tiền ngoài các quy định này.

Nếu bạn không ứng được tiền Viettel là do bạn chưa đủ điều kiện và quy định mà nhà mạng đặt ra, và khi không đủ điều kiện thì cách cuối cùng là bạn phải nạp thẻ để sử dụng, sẽ không có cách nào để lách được các quy định này.

Không nên bỏ qua: 6 Cách ứng tiền Viettel đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

4G5GViettel xin khuyến cáo thêm 1 lần nữa, đó là không có bất kỳ cách nào để hack tiền Viettel hoặc hack ứng tiền Viettel, bạn không nên thực hiện theo bất kỳ một hướng dẫn nào, điều đó sẽ khiến cho bạn mất tiền, và mất thời gian vô ích

III/ Tham khảo một số cách tăng tiền tài khoản Viettel

Tuy không thể hack tiền điện thoại Viettel nhưng lại có rất nhiều cách giúp bạn tăng tiền tài khoản Viettel mỗi khi nạp thẻ, cách này hoàn toàn hợp lệ và tuân thủ các chính sách của nhà mạng Viettel, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hiện theo.

 • Chờ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng
 • Thanh toán thẻ thông qua các ví điện tử hoặc các đại lý lớn để được chiết khấu tốt
 • Thanh toán trực tiếp trên app My Viettel hoặc Viettel Pay để nhận được ưu đãi giảm tiền
 • Săn các chương trình ưu đãi của Viettel++ và dùng điểm để quy đổi ra các gói cước Viễn thông
Xem thêm:  Tải Bowmasters MOD (Menu, Vô hạn tiền, Full Nhân Vật) 3.0.2 APK

IV/ Lời kết

Trên đây 4G5GViettel đã giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề hack tiền Viettel, và giờ đây bạn bạn đã có thể nắm rõ và hiểu hơn là chẳng có cách hack tiền nào cả, chúng ta không nên thực hiện theo để tránh các hệ lụy không mong muốn xảy ra như mất tiền trong tài khoản, mất thẻ cào, thậm trí là bị lộ các thông tin bảo mật của số điện thoại của bạn.

Nếu bạn đang tham khảo các gói cước data tốc độ cao của Viettel thì có thể tham khảo trực tiếp tại trang chủ https://4g5gviettel.net/ với hơn trăm gói cước ưu đãi nhất hiện nay

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button