Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Theo Chủ Đề Tự Tạo Cho Trẻ Mầm Non

Chúng ta đều biết vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo và đồ chơi chính là phương tiện giáo dục hữu hiệu nhất để giúp trẻ thực hiện hoạt động đó đồng thời cũng chính là cách để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu một cách nhiệt tình, hứng thú và hiệu quả nhất.

Nhận thức được điều đó, đội ngũ giáo viên chúng tôi đã cùng nhau thu lượm và tận dụng những nguyên phế liệu sẵn có trong gia đình và địa phương như: vỏ chai nước giải khát, vỏ hộp sữa, chai nước rửa tay, ống nhựa, quả cầu lông, que kem, các miếng gỗ nhỏ…không những góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp mà từ những nguyên phế liệu này, chúng tôi đã sáng tạo được rất nhiều đồ dùng, đồ chơi và tạo nên các bộ mô hình gồm:

1. Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non.

Các cô giáo mầm non bằng với sự hăng say và lòng nhiệt huyết. Các cô đã làm đồ dùng đồ chơi tự tạo được 1 số bộ đồ dùng đồ chơi như: Đồ chơi mầm non đu quay, đồ chơi mầm non cầu trượt, đồ chơi mầm non xích đu,…. đó là từ chính những miếng bìa các tông mà chúng ta vứt bỏ.

Hay là đơn giản chính những những hộp sữa chua khi chúng ta đã sử dụng xong. Các cô kết hợp một số dụng cụ đồ dùng mầm non như: keo, bitit hay các họa tiết hoa văn để trợ giúp tạo ra đồ dùng đồ chơi bền bỉ và đẹp hơn,…. Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non được sử dụng trong hoạt động học và đăc biệt nhất là vào các giờ hoạt động góc của trẻ ở trường.

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề trường mầm non

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

2. Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân.

Với hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân các giáo viên mầm non đã sử dụng các loại vật liệu bỏ đi như: bitit, hay hộp sữa chua để tạo ra nhiều hơn đồ dùng đồ chơi sinh hoạt hăng ngày cho bé như: dép, mũ, nón vv,.. đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân của giáo viên mầm non sử dụng trong các giờ dạy học hoạt động góc, giúp trẻ mầm non phát triển và nhận thức đồng thời giúp giáo dục trẻ phân biệt được đồ dùng đồ chơi theo giới tính bạn trai bạn gái.

Hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân

Hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân

Với chủ đề bản than trường chúng tôi đã sang tạo ra bộ đồ dung trang phục của bé gồm có váy, các loại mũ, giép và túi

– nguyên liệu: giấy xốp màu, keo nến,giấy bong, …

– Cách làm: chúng tôi đã dung quả bong cắt đôi ra và dugf giấy xốp màu làm vành mũ sau đó dung giấy xốp để cắt tỉa thành những bong hoa xinh xắn để trang trí những cái mũ nhìn phong phú, sinh động hơn. Ngoài ra chúng tôi đẫ tận dụng những tờ giấy bóng đã gói hoa để cắt dán thành những bộ váy trông thật điệu đà và hấp dẫn với các bạn gái, đi kèm theo với mũ và váy chúng tôi cũng đã sang tạo ra những đôi dép được làm từ giấy xốp màu cắt tỉa và dùng keo nến dính lại tạo thành những đôi giép rất đẹp.

Đồ chơi, đồ dùng chủ đề Bản Thân.

– Cách sử dụng: những đồ dùng này giúp trẻ phân biệt được những trang phục nào của bạn trai, trang phục nào của bạn gái.

3. Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề gia đình.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có rất nhiều phế liệu thải ra, chúng ta đã dùng phế liệu này chế tạo ra các đồ sử dụng đồ chơi trong gia đình cho bé bỏng như máy xay sinh tố, ngôi nhà, bộ bàn ghế, cốc chén, bếp ga…. Từ những quy trình làm công lao câu kết với 1 số đồ dùng khác như keo, bitit, đề can,… để nhằm trang hoàng đồ dùng thêm phần đẹp và đã mắt hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản TikTok trên điện thoại & máy

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề gia đình

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình gồm những sản phẩm sau: ngôi nhà, máy xay sinh tố, đồ dùng ăn uống, tủ lạnh,….

– Nguyên liệu: xốp,bìa cát tong, ống hút, chai, lọ, nhựa, xốp, giấy màu, thép nhỏ, keo nến….

Cách làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề gia đình

Chúng tôi đã dùng xốp để cắt tỉa thành bộ bàn ghế, giường, đèn ngủ, tủ lanh, ti vi và tôi đã sử dụng ống nhựa để ghép lại làm thành ngôi nhà, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng những vỏ chai để làm thành những bộ ấm chén trông thật bắt mắt

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề gia đình

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề gia đình

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình

– Tính năng sử dụng: Với bộ đồ chơi ở chủ điểm gia đình chúng tôi có thể cho trẻ sử dụng trong hoạt động góc và lĩnh vực phát triển nhận thức cho trẻ được khám phá về những đồ dùng trong gia đình.

4. Đồ chơi tự tạo chủ đề nghành nghề.

Các giáo viên mấm non bằng những đôi tay khéo đã làm ra được nhiều đồ dùng đồ chơi mầm non, các đồ sử dụng đồ chơi sáng tạo theo ngành nghề bình thường trong xã hội như nghề may: đồ sử dụng đồ chơi sáng tạo máy khâu; Nghề ca sĩ: đàn, micro, trống,… nguyên nguyên liệu từ các bìa các tông, các hộp bánh, hộp sữa,… Nghề nông như: quốc, xẻng,…

Trò Chơi Đóng Vai Là Gì? Những Lợi Ích Của Trò Chơi

Với chủ đề nghành nghề chúng tôi làm bộ đồ dùng của nghề thợ may đó là máy khâu, kéo , bàn là và một số đồ dùng của nghề ca sĩ như trống, micro, đàn . Những đồ dùng này được làm từ những nguyên vật lieu: dầu rửa bát, hộp mì tôm, giấy xốp, hộp sữa.

Cách làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề ghề nghiệp

Tôi đã sử dụng hộp mì tôm và hai chai dầu rửa bát và ruột bút bi nối với nhau để tạo thành cái máy khâu nhìn rất đẹp các bác thợ may đã dùng những chiếc máy khâu như thế này để may những bộ quần áo rất đẹo và hợp với thời tiết. để có những bộ quần áo phẳng đẹp không bị nhăn thì phải có chiếc bàn là chúng tôi đã làm chiếc bàn là bằng chai dầu rửa bát bằng cắt lấy phần nắp trên và trang trí tạo thành chiếc bàn là.

máy khâu

Đâu là những bộ đồ dùng cho nghề ca sĩ chúng tôi đã dùng những mảnh xốp màu để cắt và dán thành chiếc đàn và dùng hộp sữa để trang trí thành chiếc micro. Ngoài ra chúng tôi còn dùng bìa cát tong và màu ước để làm thành những dụng cụ của bác cấp dưỡng và bác thợ xây như: dao,bay, bàn xoa….

Trang trí góc lớp mầm non đẹp bé làm ca sĩ

Tính năng sử dụng: sử dụng trong giờ hoạt động phát triển thẩm mĩ cho trẻ tập làm các ca sĩ tí hon, làm các bác thợ may để may thành những bộ quần áo thật đẹp. dó là những bộ sản phẩm phục vụ cho những nghề có ích trong xã hội để giúp trẻ hiểu rõ hơn về những công việc xung quanh gần gũi với trẻ.

5. Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật.

Trong thế giới động vật rất thì rất phong phú và cũng gần gũi với các nhỏ bé mầm non, với chủ điểm hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo này, các cô giáo mầm non đã rất là khôn khéo làm ra được rất nhiều các đồ dùng đồ chơi sáng tạo những con vật ngộ nghĩnh và đáng yêu từ những ống sữa, hay chai nước tiểu khát, bitit,… đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm động vật, như các con vật: rùa, bướm, voi, gà, thỏ, mèo,…

Sử dụng đồ chơi sáng tạo chủ điểm động vật này đươc sử dụng vào giờ học. Khám phá về các loại động vật bao quanh bé nhỏ, giúp cho các giờ hoạt động góc giúp trẻ hiểu biết về quả đât động vật sung quanh, song song cũng giúp trẻ tạo nên sự gần gũi yêu mến các con vật trong cuộc sống phát hành lĩnh vực tình cảm xã hội cho trẻ.

Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật

Thế giới động vật rất phong phú, đa dạng và gần gũi với trẻ. Với chủ đề này chúng tôi đã sáng tạo ra các con vật trông rất ngộ ngĩnh và đáng yêu như: Con hươu cao cổ, con voi, con thỏ, con lợn, con gà, đàn cá, con rùa… những con vật này được làm từ những nguyên vật liệu sau: giấy xốp màu, hộp đựng sữa kéo dán những chiếc đĩa CD.

Cách làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật

Chúng tôi đã dùng xốp màu để cắt thành hình những con vật và trang trí để chúng sinh động và đẹp mắt hơn. Với những con thỏ này chúng tôi cũng cắt từ xốp màu và khâu các mảng lại với nhau và dùng bong nhồi vào bên trong, ngoài những con vật trên cúng tôi còn sử dụng những quả bong mềm cắt đôi và dùng giấy xốp màu cắt thành chân và đầu rùa.

sử dụng trong giờ hoạt động góc, lĩnh vực phát triển nhận thức

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật

sử dụng trong giờ hoạt động góc, lĩnh vực phát triển nhận thức

Tính năng sử dụng: sử dụng trong giờ hoạt động góc, lĩnh vực phát triển nhận thức.

6. Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề thực vật.

Đồ dùng đồ chơi sáng tạo từ các nguyên vật liệu như: xốp, ống nước, thép, bông,… các cô giáo Trường mầm non Tuổi Thơ đã tạo ra các sản phẩm đồ dùng đồ chơi sáng tạo như: cây, bắp cải, cây hoa,… đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm thực vật giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh về cây xanh quanh bé và đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm thực vật, sử dụng trong hoạt động góc xây dựng cho trẻ mầm non để trẻ phát triển nhận thức về thế giới cây cối xung quanh bé.

Xem thêm:  Cách tự tạo filter trên Instagram đơn giản - Thegioididong.com

Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề thực vật

Hoa rất có lợi ích đối với đời sống con người, hoa dùng trong những ngày lễ tết dùng để trang trí, làm cảnh nên chúng tôi đã dùng những nguyên vật liệu dễ tìm kiếm như: thép nhỏ, vải voan, chỉ, bông để làm được một lọ hoa trông rất đẹp với nhiều màu sắc khác nhau.

– cách làm: dùng thép nhỏ để uốn theo hình cánh hoa sau đó vải voan bọc lại, dùng chỉ cuốn ghép lại thành những bông hoa. Chúng tôi còn dùng xốp màu cắt tỉa thành một số loại rau như su hào, bắp cải, giàn su su.

– Tính năng: dùng để gây hứng thú trong các hoạt động học, hoạt động góc cho trẻ.

7. Đồ chơi tự tạo chủ đề phương tiện giao thông.

Trong cuộc sống thường hàng ngày của các nhỏ bé, tôi có thể nói đồ sử dụng đồ chơi sáng tạo liên quan tới các dụng cụ tham gia giao thông được nhỏ nhắn biết và mến mộ nhiều nhất. Chính thành ra hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm giao thông này, chúng tôi các thầy giáo mấm non làm được rất nhiều đồ dùng đồ chơi sáng tạo như phi cơ, xe đạp, xe máy, ô tô, thuyền, tàu, … đồ dùng đồ chơi sáng tạo từ những ống nước, chai nước rửa chén, hay từ những ống sữa,… đã tạo nên nhiều đồ dùng đồ chơi sáng tạo đẹp, rất đa dạng, giàu sang,….giúp trẻ mấm non sản xuất nhận thức một cách mau lẹ, chủ động và hăng say hơn về các dụng cụ liên lạc.

Đồ chơi tự tạo chủ đề phương tiện giao thông

Đồ chơi chủ đề phương tiện giao thông được giáo viên sử dụng để tổ chức các hoạt động cho trẻ ở các lứa tuổi từ nhà trẻ và mẫu giáo với các hoạt động như:

Khám phá khoa học: Nhận biết, phân biệt gọi tên các loại phương tiện giao thông, phân loại, phân nhóm các loại phương tiện theo nơi hoạt động.

Làm quen với toán: Đếm số lượng phương tiện giao thông, so sánh thêm bớt tạo sự bằng nhau.

Các hoạt động phát triển ngôn ngữ: Trẻ làm quen với các từ mới, kể chuyện sáng tạo về phương tiện giao thông, về quy định giao thông.

Các hoạt động vui chơi: đồ chơi tự tạo chủ đề giao thông dùng để trang trí môi trường lớp học, cho trẻ chơi ở các góc, nhóm chơi trong chủ đề chơi các trò chơi xây dựng bến cảng, sân bay, bến xe.

Lợi ích từ đồ dùng đồ chơi chủ đề giao thông

Giúp trẻ học thêm nhiều kỹ năng giao tiếp. Hoạt động vui chơi với bạn bè yêu cầu các bé phải giao tiếp nến bé sẽ phát triển ngôn ngữ tốt hơn. Các bé sẽ học hỏi lẫn nhau những ngôn ngữ mới từ ngôn ngữ nói cho tới ngôn ngữ hình thể.

Lợi ích từ đồ dùng đồ chơi chủ đề giao thông

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề phương tiện giao thông

Phát triển trí tuệ cho trẻ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình giáo dục của cha mẹ. Như khi trẻ chơi các món đồ chơi mầm non bằng gỗ, xếp hình, lego, lúc ấy các bé sẽ bắt đầu học làm quen với màu sắc, hình dạng, kích thước, âm thanh hay cả kết cấu của đồ chơi mầm non, đồ dùng mầm non chủ đề giao thông.

Với mỗi loại đồ chơi trong lớp mầm non khác nhau các bé sẽ có những thử thách và khám phá khác nhau để kích thích bé tư duy, khám phá những món đồ chơi theo chủ đề.

Những bài học từ những trò chơi nghệ thuật như vẽ, trang tô màu, đồ chơi mầm non lắp ghép đồ vật sẽ giúp cho bé phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát linh hoạt và đôi tay khéo léo. Thêm vào đó là tính cách cẩn thận của bé khi vui chơi cũng như làm bất cứ công việc gì sau này. Như vậy chúng sẽ giúp bé nhanh hoàn thiện các kỹ năng cơ bản và có ích cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của bé.

mô hình Đồ chơi tự tạo chủ đề phương tiện giao thông

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề phương tiện giao thông

Một món đồ chơi trong lớp mầm non như xếp hình, lắp ráp, đồ chơi tự làm chủ đề giao thông sẽ giúp bé biết thêm cách chơi, nhận biết đặc điểm của các sự vật, hiện tượng xung quanh bé… bé sẽ tự tin hơn, háo hức chấp nhận nhiều thử thách khó khăn hơn.

Với những lợi ích từ đồ chơi mầm non, bé sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất, khả năng tư duy sáng tạo và tinh thần đoàn kết với bạn bè.

Hướng dẫn cách làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề phương tiện giao thông

Đồ chơi ô tô từ vỏ hộp sữa là sản phẩm đơn giản, dễ làm và thân thuộc với các bé. Nguyên liệu để làm đồ chơi gồm có

Vỏ hộp sữa 1 lít

Que gỗ nhỏ

4 nắp vỏ chai nhựa

Keo dán

Thực hiện làm đồ dùng đồ chơi chủ đề phương tiện giao thông

Bước 1: Với cách làm ô tô từ vỏ hộp sữa bước đầu tiên phụ huynh hoặc giáo viên sẽ đục lỗ nhỏ ở chính giữa trên nắp vỏ chai.

Xem thêm:  Bảo quản áo khoác đúng cách để trang phục bền đẹp như mới

Bước 2: Sau đó luồn que gỗ theo chiều ngang của hộp sữa làm trục bánh xe.

Bước 3: Sử dụng keo dán để gắn nắp vỏ chai vào que gỗ để làm bánh xe chạy cho ô tô. Để phần bánh xe có thể vận hành tốt hơn hãy sử dụng 1 ống hút và lồng trục xe vào.

Hướng dẫn cách làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề phương tiện giao thông

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề phương tiện giao thông

Một chiếc ô tô đơn giản giúp các bé hình dung dễ dàng về cấu trúc cơ bản của xe ô tô gồm có 4 bánh và phần thân xe có hình dạng như thế nào. Đây cũng là món đồ chơi được nhiều giáo viên mầm non yêu thích thực hiện.

Đồ chơi tự làm chủ đề giao thông là một trong những món đồ chơi cần thiết đối với trẻ nầm non, những trang thiết bị mầm non nó có những tác dụng và ý nghĩa thật to lớn và sâu sắc, đối với những trẻ ở độ tuổi mầm non.

8. Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên.

Hội thi làm đồ dụng đồ chơi sáng tạo này dùng những nguyên phế liệu xây dựng, các gia sư Trường mầm non Tuổi Thơ đã rất khéo léo và tạo nên các bể bơi, cối xay gió,… đồ sử dụng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng thiên nhiên , cho trẻ vào giờ học song song giúp trẻ khám phá về môi trường nước dễ hơn.

Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước

– Với chủ đề này chúng tôi đã làm được bể bơi, cối xay gió, ông mặt trời. được làm từ những nguyên vật liệu: cây lau, giấy màu, ống hút, thép, keo nến, xốp

– Cách làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

Dùng xốp cắt ghép vào thành hình chữ nhật tạo thành bể bơi và dán giấy màu xanh để tạo thành đáy bể, cạnh bể bơi có một chiếc ô và một bộ bàn ghế để nghỉ ngơi sau những giờ tập bơi. Chúng tôi đx sử dụng những cây lau và những chiếc ống mút dùng keo 502 dán lại thành một cối xay gió.

– Tính năng sử dụng: sử dụng trong những tiết khám phá khoa học, trong giờ hoạt đông góc.

9. Chủ đề quê hương đất nước bác hồ.

Đất nước chúng ta có rất nhiều phong tục tập quán khác nhau của mỗi vùng miền như chúng ta đã biết nhà sàn là nét văn hóa độc đáo mang đậm đà bản sắc dân tộc việt nam vì vậy chúng tôi đã dùng nhưng nguyên vật liệu rất dẽ tìm kiếm như: cỏ danh, cây lau, keo nến để lắp ghép lại thành ngôi nhà sàn của dân tộc tày, với những mảnh vải chàm cùng với những đường kim mũi chỉ khéo léo của các cô giáo mầm non đã khâu thành một bộ quần áo chàm đen của người tày, Vào mỗi dịp tết nguyên đán Bánh chưng là một laoij bánh không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến, Với những nguyên vật liệu dễ tim chúng tôi đã sử dụng giấy màu xanh để bọc những hộp vuong để tạo thành bánh trưng.

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề quê hương- đất nước- Bác Hồ

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề quê hương- đất nước- Bác Hồ

Nói đến nét đẹp của quê hương ta không thể bỏ qua sự cần cù, chịu khó của các bác nông dân với những công việc đồng áng. Qua đó chúng chúng tôi đã sáng tạo ra bộ cày, bừa giúp cho trẻ nhận biết được quá trình làm ra hạt thóc nhằm giáo dục cho trẻ yêu quý người lao động và hiểu rõ hơn về quê hương mình.

Tính năng sử dụng: sử dụng trong hoạt động phát triển nhận thức

10. Đồ dùng đồ chơi tự tạo góc âm nhạc

Âm nhạc là một hoạt động nghệ thuật có sức hấp dẫn đặc biệt với trẻ mầm non. Qua hoạt động âm nhạc trẻ đc thỏa sức thể hiện mình, được đóng vai thành những ca sỹ – nghệ sỹ tài ba chính vì lẽ đó chúng tôi đã thiết kế bộ đồ dùng, đồ chơi âm nhạc nhằm thu hút sự hứng thú của trẻ đồng thời cũng tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm và tắm mình trong âm nhạc qua những chiếc trống, phách tre, đàn tơ rưng, đàn organ, mũ múa, mũ chóp… được làm từ các nguyên liệu phong phú như: vỏ hộp bánh, thùng giấy các tông, giấy màu, vải vụn, tre…

Đồ dùng - đồ chơi âm nhạc

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề âm nhạc

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề âm nhạc

– Các dụng cụ âm nhạc này có thể sử dụng trong các giờ hoạt động âm nhạc, trong giờ hoạt động góc ở góc sân khấu với nhiều tính năng khác nhau như: những chiếc mũ múa trẻ đội trên đầu để múa minh họa các bài hát mà trẻ thích, mũ chóp kín đc sử dụng trong trò chơi âm nhạc “ đoán tên bạn hát, tai ai tinh, nghe tiếng hát tìm đồ vật…”, những chiếc đàn tơ rưng, đàn organ giúp trẻ đc hóa thân thành những nghệ sỹ đàn tài ba.

11. chủ đề trương tiểu học

Các bé MG lớp 5 tuổi rất háo hức được lên lớp 1 để được làm quen với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới vì vậy chúng tôi đẫ sử dụng những mảnh xốp để làm thành mô hình trường tiểu học ngoài ra chúng tôi cũng đã sử dụng những mảnh gỗ vụn để đóng thành bộ bàn ghế. Khi các cháu lên học lớp 1 bạn nào cũng đều được bố, mẹ mua cho 1 chiếc cặp sách, vì vậy chúng tôi đã làm chiếc cặp sách từ những giấy xốp màu.

– Tính năng sử dụng: SỬ dụng trong hoạt động pt nhận thức , hoạt động góc

Có thể nói mỗi bộ đồ dùng đồ chơi theo chủ đề đều mang một ý nghĩa giáo dục khác nhau và có thể vận dụng đc vào rất nhiều hoạt động khác nhau ở trường mầm non nhằm góp phần giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ về các mặt đức – trí – thể – mỹ. Rất mong nhận đc những ý kiến đóng góp của Ban giám khảo để bộ đồ dùng đồ chơi theo chủ đề của chúng tôi đc hoàn thiện hơn.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button