Hướng dẫn tải hình nền điện thoại đẹp – Fptshop.com.vn

Hình nền là cách tốt nhất và dễ nhất để làm nổi bật điện thoại cũng như cá tính nổi bật của riêng bạn. Bạn có thể chọn những hình ảnh để thể hiện cá tính của riêng mình cho chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn những bức ảnh độc đáo của bản thân hoặc những bức ảnh máy bạn chụp được để làm hình nền điện thoại hoặc tải những hình ảnh đẹp nhất trên mạng về để làm những hình nền riêng cho chiếc điện thoại của bạn.

hình nền điện thoại

Cách tạo hình nền cho màn hình chính hoặc màn hình khóa

Để có một hình nên đẹp hợp kích cỡ cho màn hình chính hoặc màn hình khóa thông thường bạn sẽ phải nhờ các công cụ cắt ghép ảnh hoặc photoshop để giảm thiểu kích thước của hình ảnh nhưng nếu bạn làm theo những hướng dẫn sau chắc chắn bạn cũng sẽ có được một màn hình vừa ý.

Nếu có sẵn những ảnh đẹp và bạn muốn ở sẵn trong máy thì bạn vào bộ sưu tập và chọn hình ảnh mong muốn. Sau đó bạn chỉ việc thay đổi các tùy chọn hiển thị hình ảnh và chỉnh sửa kích cỡ sao cho phù hợp với ý thúc của bạn và áp dụng cho màn hình chính. Tuy nhiên cách này chỉ giới hạn đối với những bức ảnh đã có sẵn trong điện thoại của bạn. Còn nếu như bạn muốn sử dụng những bức ảnh ở bên ngoài thì sao?

Xem thêm:  Hình Nền Màu Xám Xanh Xám, Hình Ảnh Nền Tải Về Miễn Phí, Hình

Nếu trong điện thoại không có thì bạn lên trên mạng vào chọn những hình ảnh đẹp, ưng ý nhất trên các trang hình ảnh theo ý muốn rồi tải về điện thoại và thực hiện cài đặt hình nền điện thoại như bước trên trong thư mục downloads.

Đôi khi một trang web hay những trang chuyên cài đặt hình nền sẽ không yêu cầu tải ảnh vể máy mà cho cài đặt trực tiếp trên trang web thì bạn chỉ việc chọn hình ảnh phù hợp và sử dụng.

Bạn có thể chọn những hình ảnh khác nhau cho chiếc màn hình của bạn theo chủ để yêu thích hoặc những tính năng như:

Ảnh đơn trên điện thoại di động

hình nền điện thoại

Có nhiều điện thoại chỉ có thể cài đặt một hình ảnh cho màn hình nền chính, chờ, phụ… Nhưng những hình ảnh đó là hình ảnh mang tính chất độc đáo theo phong cách của riêng bạn. Có thể là hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động, thể hiện cá tính và màu sắc riêng của mỗi người. Ảnh thể hiện phong cách trên màn hình vả chỉ là một ảnh dù chìm dưới biểu tượng hoặc là hình ảnh trang chủ.

Trùm ảnh

Nhiều ảnh tạo ảo giác về chiều sâu bằng cách hiển thị một hình ảnh rộng hơn một màn hình duy nhất, ảnh cuộn qua theo các biểu tượng hoặc chùm ảnh thay đổi theo màn hình chờ, màn hình chính, màn hình nền biểu tượng. Một hình ảnh đa màn hình chỉ có thể được ba màn hình rộng, nhưng bao gồm một màn hình đầy đủ nhờ di chuyển chậm hơn. Không phải tất cả nhà sản xuất điện thoại đều hỗ trợ màn hình đa nhiệm cho điện thoại của họ. Nên nếu sở hữu chiếc điện thoại này thì bạn sẽ thỏa thích chọn ảnh cho điện thoại của mình

Xem thêm:  3+ Cách đổi hình nền bàn phím iPhone Đơn Giản nhất - Di Động Xanh

Cách chọn hình nền động cho điện thoại

hình nền điện thoại

Phần lớn các dòng điện thoại hiện nay (như điện thoại Android chằng hạn) đều hỗ trợ việc hiển thị hình ảnh động trên điện thoại. Với các điện thoại Android máy đã được tích hợp sẵn một số hình nên động khá bắt mắt. Bạn có thể vào “Setting -> Theme -> Wallpapers” và chọn cho mình hình ảnh mà bạn ưa thích.

Ngoài ra một số ứng dụng khác từ bên thứ 3 cũng cho phép cài đặt tính năng hình nền động này và đặc biệt hơn một chút đó là khả năng tự thay đổi hình nên động theo thời tiết hoặc theo giờ. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng xem thời tiết đang hot nhất hiện nay như: The Weather, Yahoo Weather…

Với những hình ảnh đẹp, độc, sống động cho bạn thể hiện cá tính của mình trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Một chiếc điện thoại sẽ chỉ cố tính năng như một công nghệ nhưng khi được trang bị những điều thú vị cho riêng nó như màn hình nền thì chiếc điện thoại đó sẽ trở thành một phần cá tính của riêng bạn. Còn chờ đợi gì mà không chọn lấy cá tính riêng của mình, thể hiện trên chiếc điện thoại thân yêu. Hy vọng các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp và cùng chia sẻ với mọi người để thể hiện bản thân mình.

Xem thêm:  Tổng Hợp 100+ Hình Nền Bàn Phím Chất Cho điện Thoại

Kiều Vũ

Nguồn: me.zing.vn

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button