Cách Tao Chơi Karik Mp3 – th-tranquoctoan-qn.edu.vn

“Có phải chơi thôi” của Karik và Only C đang là ca khúc được quan tâm nhất thời điểm hiện tại, chiếm ngôi đầu #zingchart theo thời gian thực.

Bạn đang xem: Cách Tôi Chơi Karik mp3

Rapper Karik và nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Only C là một sự “tình cờ” trên thị trường nhạc Việt. Cả hai đã có nhiều tác phẩm gây được tiếng vang như Tôi không muốn những món quà Điều quan trọng là phải có sức hút Tình yêu đơn phương Có lẽ tôi không bao giờ.

Bộ đôi vừa tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Chơi có ổn không?. Ca khúc tạo được sức hút lớn đối với khán giả đại chúng và gặt hái được nhiều thành công.

Cụ thể hơn, bản audio đã chiếm vị trí top 1 #zingchart theo thời gian thực và cán mốc 6 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 1 tuần phát hành. Ca khúc đánh bật hàng loạt cái tên đáng chú ý như tôi đang đợi bạn (mono, hành tây), câu trả lời cuối cùng (Quân đội AP), kỳ vọng sai (Tăng Phúc, Nguyễn Đình Vũ, Yuno Bigboy).

Chơi có ổn không? giữ vị trí top 1 #zingchart theo thời gian thực

Hai nghệ sĩ mang đến màu sắc mới so với loạt dự án từng hợp tác trước đó. Chơi có ổn không? có giai điệu sôi nổi, nhanh và pha trong đó một chút âm hưởng dân ca. Nội dung bài hát là câu nói vừa châm biếm, vừa tức giận, vừa hài hước của chàng trai về thái độ mở lòng của đối phương sau khi chia tay: “Nghe nói láo, chuyện anh hơi xa/Em lừa, anh chì chiết vài câu, thôi đi, ai nấy đường ai nấy đi”. “Ngây thơ đâu rồi, em lạ lắm/ Chuyện anh kể hơi xa, lừa em vài câu, chia tay bay thôi”, “Bớt mồm mép bớt mồm đi, chia tay thôi”. Bớt scandal để đời nhau bớt/Bớt quậy, bớt quậy, bớt drama, đừng bắt mình bớt dịu dàng, thất bại bây giờ’.

Xem thêm:  Cách cài đặt và sử dụng Everyone Piano trên máy tính đơn giản nhất

Rap cũng gây chú ý khi sử dụng nhiều cụm từ lan truyền trên mạng xã hội, dễ dàng thu hút khán giả trẻ bàn luận: “Quá khứ vốn dĩ nhơ nhớp, giấu giếm dễ lắm, đừng bắt tôi phải cai trị”, “Bye bye, tình yêu nhưng độc hại”. đủ thể loại’, ‘Phim truyền hình cho nhiều người cũng được’.

Xem thêm: Happy Farm Mobile Gift Code, Tặng 400 Happy Farm Mobile Gift Code

Sự kết hợp giữa Karik và Samo S thu hút nhiều sự chú ý.

Năm nay, các ca khúc mang nội dung châm biếm mang tính thời sự được khán giả yêu thích. Bởi vì mẹ tôi đã chia tay với tôi (Miu Lê, Karik) chế giễu con trai “bám váy mẹ” chiếm lĩnh top 1 #zingchart 4 tuần, cán mốc 48 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Tôi không thể tiếp tục đánh mất, không tìm thấy (Trúc Nhân’s) Cafe Người Yêu Cũ vươn lên vị trí thứ 6, đạt 18 triệu view.

Giới chuyên môn đánh giá cao những sản phẩm này nói về những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống dưới góc nhìn cá nhân hơn, nhờ đó gây được nhiều sự chú ý từ người nghe.

#zingchart là bảng xếp hạng phản ánh cảm nhận của khán giả về sản phẩm âm nhạc. Bảng xếp hạng được tự động cập nhật hàng giờ dựa trên số lượng người nghe Zing MP3 của từng cá nhân.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button