Page Profile Là Gì? Cách Tạo Page Profile Nhanh Chóng Nhất

Ở bài viết trước, Phần mềm Ninja đã giải đáp đến bạn page cổ là gì. Trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục thông tin về page profile là gì? Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người dùng, doanh nghiệp đã chuyển sang hình thức page này. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Page profile là gì?

Page Profile hay còn được gọi là Page Pro5. Đây là một trong những hình thức fanpage được Facebook phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Cụ thể, page profile là gì?

Xem thêm: Via là gì bm là gì?

– Là hình thức page được phát triển giao diện tương tự như một trang Facebook cá nhân.

– Page Profile đóng vai trò như một tài khoản Facebook cá nhân. Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi giữa các page profile và các trang cá nhân bất kỳ mong muốn.

II. Page profile khác gì page thường?

Khi đã biết page profile là gì vậy hình thức page này khác gì so với page thường. Theo định nghĩa, có thể khẳng định sự khác nhau về giao diện. Page profile có giao diện tương tự một trang cá nhân Facebook. Còn page thường thì không. Ngoài ra, còn có một số điểm khác biệt như:

Xem thêm:  Dịch vụ giặt khô áo da/đồ da cao cấp chất lượng giá tốt tại Hà Nội

– Trang chủ page profile chỉ hiển thị nút người theo dõi và số lượng người theo dõi. Các chỉ số như lượt thích trang và nút like trang không hiển thị.

– Không thấy danh sách page profile trong danh sách trang. Thay vào đó, Facebook hiển thị nút chuyển đổi giữa page profile và trang cá nhân của bạn.

– Nếu 1 người chuyển từ page thường sang page profile thì tất cả quản trị viên sẽ đồng thời sở hữu page profile trên Facebook ngay cả khi họ chưa thực hiện thao tác đổi. Cách liên kết fanpage với nhóm trước đó được giữ nguyên khi chuyển sang page profile.

III. Page profile có chạy quảng cáo được không?

Page profile là gì và những khác biệt của hình thức page profile với page thường được giải đáp. Nhiều người dùng mới thắc mắc không biết page profile có chạy quảng cáo được không?

Đến tháng 1/2023, Facebook khẳng định người dùng có thể dùng page profile chạy quảng cáo bình thường.

– Việc tạo chiến dịch quảng cáo và quản lý chúng hoàn toàn giống page thường.

– Các thay đổi từ page thường sang page Profile không ảnh hưởng đến các quảng cáo đã set trước đó.

IV. Cách tạo page profile trên facebook

Từ tháng 12/2022, tất cả các page lập mới đã được facebook tự động chuyển sang hình thức page profile. Các bước tạo page profile tương tự như các bước tạo page thường trước đây bạn thực hiện.

Xem thêm:  Làm sao để béo mặt? 3 Tuyệt chiêu SIÊU ĐƠN GIẢN cho mặt gầy!

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, bấm chọn TRANG.

Bước 2: Chọn TẠO TRANG MỚI

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin => bấm TẠO TRANG.

Lưu ý: Áp dụng cách đặt tên fanpage chuẩn seo để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Bước 4: Hoàn tất cả bước thiết lập trang.

Hoàn thành các bước trên, Facebook có thông báo chào mừng bạn đến với trang mới. Đây là hình thức page pro5 bạn đang muốn tạo.

V. Review mức giá mua page profile hiện nay

Vừa qua giai đoạn thử nghiệm nên mức giá mua page profile chưa rõ ràng. Những người có nhu cầu muốn mua ở thời điểm hiện tại sẽ áp dụng theo giá page thường. Chi phí dựa theo chất lượng page và số follow/like trên page.

– Fanpage từ 2000 like có giá dao động khoảng 700.000 VNĐ

– Page từ 5000 like giá dao động khoảng 1.400.000 VNĐ

– Page từ 20.000 like giá khoảng 4.600.000 VNĐ

– Page từ 30.000 like có giá khoảng 7.000.000 VNĐ

Mức giá trên có thể lên xuống tùy thuộc vào chất lượng fanpage. Nếu chỉ cần lượng like/follow page cao để tăng uy tín với khách hàng bạn có thể sử dụng app tăng follow fanpage để tiết kiệm chi phí.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và giải đáp chi tiết đến bạn đọc page profile là gì. Các bước tạo page profile bạn có thể ứng dụng để thao tác nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:  Ngực bên to bên nhỏ: Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button