Các cách tạo số điện thoại theo ý muốn nhanh nhất – Simcuatui

Bạn là người dùng nghiện các trang mạng xã hội, hay bạn là Admin, là nhân viên Marketing có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Gmail,… nhưng bạn chỉ sở hữu có 1 số điện thoại khiến cho việc đăng ký trở nên khó khăn rất nhiều.

Tạo số điện thoại theo ý muốnTạo số điện thoại theo ý muốn

Bạn không thể dùng một Sim số để xác minh các tài khoản được. Vì vậy phương pháp tạo số điện thoại ảo là cách tốt nhất dành cho bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách tạo số điện thoại theo ý muốn ảo nhanh chóng và dễ thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình để phục vụ tốt cho công việc nhé.

1. Ứng dụng tạo số điện thoại theo ý muốn tốt nhất hiện nay

Hiện nay, để tạo số điện thoại ảo thuộc mã vùng của Việt Nam, bạn không thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại mà cần có sự hỗ trợ của phần mềm ứng dụng bên thứ ba.

Hướng dẫn tải và cách sử dụng ứng dụng TextNow

Trên máy tính

Bước 1: truy cập vàng trang chủ TextNow tại đây: https://www.textnow.com/

Xem thêm:  [CHI TIẾT] Cách làm câu hỏi trắc nghiệm trên Powerpoint nhanh và

Bước 2: nhấn chọn Log In để đăng ký tài khoản

Bước 3: Bạn điền thông tin cá nhân của mình theo hướng dẫn hoặc có thể chọn đăng ký bằng các hình thức khác với Facebook, Google hoặc là tài khoản Apple

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn nhập mã Quốc gia của Việt Nam là 84, sau đó nhấn chọn Continue

Bước 5: Trên trang web sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn tiếp tục tạo số điện thoại ảo này hay không và yêu cầu xác minh. Hãy nhớ tích chọn ô Tôi không phải là người máy để được xác nhận

Bước 6: Tích chọn các hình ảnh trong quá trình kiểm tra Captcha nhé

Bước 7: Như vậy là đã hoàn thành xong các bước tạo ra số điện thoại ảo của Việt Nam rồi. Thông tin các số điện thoại sẽ hiển thị bên dưới màn hình, ngoài ra nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về số điện thoại nhấn chọn Got it để tiếp tục.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nhiều số điện thoại lâu dài, hãy tải ứng dụng TextNow về điện thoại.

Các cách tạo số điện thoại ảoCác cách tạo số điện thoại ảo

Trên điện thoại:

Bước 1: Tải ứng dụng TextNow về điện thoại

Dùng cho IOS: https://apps.apple.com/us/app/textnow-unlimited-text-calls/id314716233

Dùng cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enflick.android.TextNow

Bước 2: Sau khi tải xong, nhấn vào biểu tượng TextNow trên điện thoại

Xem thêm:  Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu

Trên hộp thoại Welcome to TextNow, bạn click vào Get a free phone number để đăng ký lập tài khoản cho số điện thoại ảo muốn tạo.

Để đăng ký tài khoản bần cần nhập gmail và mật khẩu vào rồi nhấn Create Account để tiếp tục ( tại đây bạn không cần nhập tài khoản gmail thật của mình chỉ cần gmail có đuôi .com là được)

Bước 3: Sau đó nhấn chọn nút Continue để tiếp tục. Tiếp tục chọn Lưu mật khẩu với Smart Lock để lưu thông tin tài khoản vào điện thoại.

Bước 4: Bạn nhấn vào chọn Use my location. Sau đó hiển thị giao diện Cho phép Textnow truy cập vị trí của thiết bị này? và nhấn vào CHO PHÉP để cung cấp quyền cho ứng dụng thiết lập vị trí của bạn.

Bước 5: Xuất hiện hộp thoại Choose a phone number, lúc này bạn hãy nhập mã quốc gia của Việt Nam là 84 vào ô Use my location.

Bước 6: Danh sách một loạt các số điện thoại hiển thị để bạn tham khảo, bạn có thể nhấn vào chọn số điện thoại mà bạn yêu thích sau đó nhấn Continue.

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và các quốc gia đơn giản

Bước 7: Lúc này ứng dụng Textnow sẽ yêu cầu bạn chia sẻ số điện thoại ảo mà bạn mới vừa tạo ra lên Facebook thì bạn có thể nhấn Yes để đồng ý chia sẻ, hoặc No để từ chối.

Vậy là đã hoàn thành các bước, bạn đã có cho mình số điện thoại mới để xác thực các tài khoản trên mạng xã hội phục vụ cho mục đích sử dụng trong công việc của mình rồi.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Xúc Xắc Và Sự Thật Không Ai Ngờ Đến

Ngoài việc tạo ra được các số điện thoại ảo thuộc mã vùng của Việt Nam, bạn cũng có thể tạo ra được số điện thoại ảo thuộc một số quốc gia khác trên ứng dụng TextNow này.

2. Ứng dụng nào hỗ trợ tạo số điện thoại ảo trên iOS (iPhone, iPad…) ?

Ngoài ra ứng dụng TextNow, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khác có tên TextPlus: Free Text & Calls để tạo số điện thoại ảo để xác nhận các dịch vụ trực tuyến của bạn một cách dễ dàng và cực kỳ đơn giản. Đây là ứng dụng được rất nhiều bạn tin dùng

Hiện tại ứng dụng này cung cấp trên cả 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại đó là iOS và Android.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng ứng dụng

Ưu điểm: Nếu như bạn xác định là sử dụng lâu dài và muốn đảm bảo quyền riêng tư thì đây là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật mà không bị chia sẻ công khai như các ứng dụng khác…

Nhược điểm:Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn cần phải đăng ký tài khoản. Và bạn phải cung cấp một số thông tin cơ bản của bản thân.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách tạo số điện thoại theo ý muốn dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây các bạn có thể tự tạo ra các số điện thoại thông qua bài viết này rồi. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button