Cách Tạo Ví Pi Network Trên Điện Thoại – Pinetwork68

Tạo Ví Pi của bạn là phần quan trọng nhất bắt buộc phải tạo các bạn không tạo Ví thì đến cuối năm nay Pi mainnet sẽ không có ví để đựng Pi bạn đào được – Số Pi bạn đào được hiện nay đang đươc ghi nhận trên App chứ chưa được chuyển vào ví của bạn.

Cách Tạo Ví Pi Network Trên Điện Thoại

Các bạn lưu ý làm chậm từng bước theo video và đặc biệt phải sao chép và lưu lại 2 khóa bao gồm:

  1. Khóa bí mật của Ví (Cụm mật khẩu ví hay còn gọi là Private Key) gồm 24 từ tiếng anh nó đóng vai trò như chìa khóa két sắt vậy, mất cái này bạn sẽ không thể truy cập vào Ví đựng Pi của bạn được, tức là bạn bị mất hết Pi. Nên nhớ hiện nay có hàng triệu Bitcoin bị mất vĩnh viễn không thể tiêu được do bị mất Private Key. Bạn phải lưu giữ nó thật cẩn thận trong môi trường cả Online và Offline.

Bài viết liên quan: Cách lưu giữ mật khẩu ví Pi

8 bước phải làm trong Danh mục mainnet

2. Khóa công khai của bạn, nó giống như số tài khoản ngân hàng, không có cái này người khác sẽ không thể gửi pi cho bạn được.

Nếu muốn người khác gửi Pi cho bạn thì bạn phải gửi số tài khoản Pi của bạn cho họ. VD Đây là Số tài khoản Pi của mình:

GD65RRWTADZY5NUD56A4ZUFHSZDNRCA3DE76CIXUUYQCLOBQB2P5QGI3

Ngay sau khi bạn tạo Ví xong bạn sẽ được cấp 100Pi vào ví của bạn, 100pi này chỉ để bạn chuyển cho người khác mục đích là Test ví làm quen cách chuyển và nhận Pi chứ nó không có giá trị mua bán tại thời điểm này.

Video cách tạo Ví Pi Network trên điện thoại

Muốn xem lại video này các bạn Click mũi tên hình tròn để tải lại trang trên điện thoại. Trên máy tính có thể nhấn F5 hoặc nhấn mũi tên vòng tròn trên màn hình.

Xem thêm:  Hack Clash Of Clans MOD APK Lính, Không Giới Hạn: Vàng, Dầu

🔴 VÍ PI NETWORK

Ví Pi (Pi Wallet) là địa chỉ ví Pi Network dùng để giao dịch, chuyển/nhận Pi giữa các tài khoản Pi trong hệ thống, và chuyển Pi với các sàn giao dịch tiền điện tử trong Mainnet. Sau khi tạo Ví Pi bạn sẽ được cấp 100 Test-Pi (không phải Pi thật, không có giá trị) để thử gửi và kiểm tra các giao dịch với Test-Pi. LƯU Ý: Ví Pi là Ví không giám hộ, có nghĩa là chỉ duy nhất bạn có cụm mật khẩu Ví. Nếu mất cụm mật khẩu Ví thì không thể tạo lại cụm mật khẩu và bạn sẽ mất số Pi trong Ví. Cụm mật khẩu Ví Pi là do hệ thống cung cấp, Bạn không thể chỉnh sửa, thay đổi cụm mật khẩu Ví Pi.

🔸 Hướng dẫn thêm về cách tạo Ví Pi Network:

1️⃣ Truy cập vào ứng dụng Pi >> Menu >> Pi Browser >> Đăng nhập vào Pi Browser >> Tải Pi Browser về máy. 2️⃣ Truy cập vào ứng dụng Pi Browser >> Chọn wallet.pi và tạo Ví. NHỚ SAO CHÉP VÀ LƯU GIỮ CẨN THẬN/CHÉP RA SỔ TAY CMK VÍ (cụm 24 từ tiếng Anh viết thường). Thêm tùy chọn bổ sung Vân tay (Touch ID) hoặc FaceID để đăng nhập Ví. Tiếp tục chọn/bật thông báo khi có người chuyển Pi.

🔸 Hướng dẫn Nhận/Gửi Test-Pi:

1️⃣ Để gửi Test-Pi: bạn vào mục [GỬI] và dán/nhập địa chỉ Ví của người mà bạn muốn gởi Test-Pi. Điền số Pi bạn muốn chuyển (Phí giao dịch giữ nguyên) và bấm GỬI. 2️⃣ Để nhận Test-Pi: bạn vào mục [NHẬN] và sao chép địa chỉ Ví của bạn và gửi cho người muốn chuyển Pi cho bạn.

Xem thêm:  Không có máy đánh trứng, dùng máy xay sinh tố ... - Bách hóa XANH

👉 Tìm kênh Test Ví: Tại màn hình các kênh chat, bấm vào dấu cộng (➕) phía dưới bên phải sau đó kéo xuống dưới tìm kênh Wallet Testing (English) và vào đó rủ người test Ví. Video hướng dẫn tìm kênh Test Ví: minepi.video/wchat 👉 Kiểm tra giao dịch: Nếu bạn muốn xem lại các giao dịch thì bấm vào “Lịch sử”. Mũi tên mầu xanh hướng xuống là giao dịch nhận vào ví và mũi tên mầu đỏ hướng lên là giao dịch chuyển đi.

Lưu ý khi tạo Ví Pi Network:

+ Hiện tại đang là test Ví. Số Pi trong Ví là Test-Pi, không phải Pi thật mà bạn khai thác. Test-Pi sẽ được thu hồi. + Mục đích là để bạn làm quen và sửa sai. + Bạn cần lưu giữ thật cẩn thận 24 từ bí mật. + Nếu chẳng may quên, bạn vẫn có thể tạo Ví mới. + Tuy nhiên, khi sang Mainnet, việc quên 24 từ bí mật có thể dẫn tới mất toàn bộ số Pi mà không thể khôi phục! + Gửi địa chỉ Ví công khai ở phòng chát rành riênh cho việc test Ví là Wallet Testing (English)

Khi nào bạn nhận được pi thực? (số pi bạn khai thác hàng ngày) Khi mainet khởi chạy toàn bộ số pi bạn khai thác được sẽ được chuyển vào ví pi của bạn.nó được liên kết với chuỗi khối blockchain pinetwork

🔴 Quyên cụm mật khẩu ví Pi Network

🔸 Nếu trước đó bạn có thêm lựa chọn truy cập Ví với Vân tay/Touch ID hoặc Face ID: 👉 Đăng nhập vào Ví bằng Touch ID hoặc Face ID. 👉 Bấm vào “Cài Đặt” và chọn “Hiển thị cụm từ khôi phục ví”. 👉 Sao chép và lưu lại cụm mật khẩu ví cẩn thận nhé!

Xem thêm:  Cách xử lý khi gặp người bị “ngáo đá” - Wellcare.vn

🔸 Nếu trước đó bạn KHÔNG thêm lựa chọn truy cập Ví với Vân tay/Touch ID hoặc Face ID thì chỉ có cách duy nhất là TẠO VÍ PI MỚI: 👉 Bấm vào dòng “Bạn có thể đặt lại Ví của mình” và sau đó bấm TẠO VÍ. Nếu gần đây bạn chưa tạo Ví mới thì hệ thống sẽ cho bạn tạo ngay và HÃY NHỚ SAO CHÉP VÀ LƯU CỤM MẬT KHẨU VÍ. Nếu hệ thống thông báo “Có vẻ như gần đây bạn đã tạo một Ví mới…” thì bạn cần phải đợi 7 ngày sau hệ thống mới cho bạn tạo Ví mới. 👉 Khi sang Mainnet, việc quên cụm mật khẩu Ví và phải tạo Ví mới sẽ khiến bạn mất hết số Pi của bạn vì Pi nằm trong Ví mà bạn quên mật khẩu.

Chúc mọi người thành công!

Nhóm Zalo:

https://zalo.me/g/yhhxtk184

Hãy đăng ký kênh Youtube để cập nhật thông tin nhanh nhất về giá Pi Network tại Trung Quốc và trên toàn thế giới:

Đăng Ký Kênh

Lưu ý 1:

Các mã giới thiệu không làm tăng tốc độ đào Pi, để đào Pi nhanh bạn phải tự làm 4 việc sau:

  • Tạo vòng tròn bảo mật
  • Dùng mã giới thiệu của bạn để cài Pi cho nhiều người khác
  • Đào Pi đúng giờ
  • Khóa Pi để tăng tốc độ đào.

Lưu ý 2:

Nếu Ref của bạn không vượt qua KYC thì bạn sẽ không được nhận % số Pi mà họ đóng góp cho bạn với vai trò là Đại Sứ (Ambassador).

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button