Temple Run 2 MOD (Menu, Full tiền & Kim cương, Bất tử) 1.99.0 APK

Temple Run 2 một tựa game Mobile được mệnh danh là “game định nghĩa lại trò chơi di động” với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đây là bản nâng cấp cả về tính năng, đồ hoạ và thêm nhiều nhân vật mới so với phiên bản Temple Run trước đó. Trải nghiệm ngay trò chơi gây nghiệm này với bản Temple Run 2 MOD APK (Bất tử, mở khoá, Full tiền, điểm, Mod Menu..) được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Temple Run 2

Temple Run 2 được phát hành bởi Imangi Studios với thể loại chạy bất tận. Chạy để thám hiểm và vượt qua các thử thách khác nhau trong trò chơi. Game có lối chơi đơn giản, nhưng lại có thể khiến bạn dành hàng giờ để cày nó. Bạn không chỉ có một nhân vật mặc định mà còn có thể mở thêm nhiều nhân vật mới với những kỹ năng khác nhau. Đồ hoạ trong phiên bản 2 này nâng cấp hơn hẳn phiên bản đầu. Chính những điều này, đã tạo nên thành công vang dội cho game.

Xem thêm:  War Robots MOD APK (Menu, Tốc độ nhanh/Vô hạn Rockets) 9.0.1

Gameplay theo lối Endless Run

temple-run-2-hack-mien-phi
Gameplay theo lối Endless Run

Temple Run 2 là lối chơi chạy không ngừng giống với Subway Surfers, nhưng điểm hấp dẫn của game là bạn sẽ nhập vai nhân vật để thám hiểu những khu rừng bí ẩn nhằm tìm kiếm cổ vật từ ngàn năm trước được cất giấu. Các cổ vật mà bạn đang tìm kiếm lại chứa đựng những lời nguyền độc ác, khiến người đánh thức nó có kết cụ thêm thảm. Mỗi cổ vật bạn tìm sẽ có một quái vật khổng lồ canh giữ, khi đánh thức chúng, bạn phải chạy không ngừng nến không biến tan xương nát thịt.

Quảng cáo

Cách chơi đơn giản nhưng phải có sự tập trung

Không chỉ chạy trước khi truy sát của quái vật khủng lồ một cách đơn giản mà các bạn cần tập trung để có thể tránh những chướng ngại vật và nhặt xu tiền thưởng trên hành trình của mình. Di chuyển băng qua những vách đá nguy hiểm, tiến vào những hâm mộ tối tăm với vô số cạm bẫy, sự sơ xuất và lơ đễnh sẽ biến bạn thành bữa ăn cho quái vật ngay lập tức.

Để điều khiển nhân vật vượt chướng ngại vật và nhặt tiền thưởng trong Temple Run 2 Hack Full tiền và kim cương, các bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái, sang phải, lên trên hoặc xuống dưới. Đơn giản vậy thôi nhưng không dễ gì vượt thử thách khi trải nghiệm thực tế cùng game đây nhé!

temple-run-2-hack-apk
Cách chơi đơn giản nhưng phải có sự tập trung

Không chỉ có tiền thưởng, trên hành trình chạy thoát khỏi quái vật, bạn còn có thể thu nhập một số vật phẩm hữu ích cho bản thân như: Khiên để bảo vệ trong khoảng thời gian nhất định, nam châm để hút tiền vàng,… Đặc biệt, hãy tận dụng kim cương xanh trong Temple Run 2 Hack Full tiền và kim cương để hồi sinh bản thân tiếp tục cuộc hành trình thay vì phải bắt đầu lại từ đầu nhé!

Xem thêm:  Tải Racing Fever: Moto (Hack mở khóa Xe/Mod vô hạn Xu) 1.94

Hệ thống nhân vật phong phú với thuộc tính riêng

Game không chỉ đưa bạn hoá thành thành một nhân vật, ngoài nhân vật mặc đình lúc đầu, người chơi có thể dùng tiền vàng thu thập được để mở khoá thêm những nhân vật mới. Có rất nhiều nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn theo ý thích của mình. Chẳng hạn Hack Temple Run 2 Mod APK để mở khoá nhân vật Usain Bolt – ông hoàng tốc độ cho bạn khả năng chạy cực nhanh.

temple-run-2-hack
Hệ thống nhân vật phong phú với thuộc tính riêng

Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng và kim cương để nâng cấp các thuộc tính cho các nhân vật. Mỗi nhân vật trong bản Mod Temple Run 2 đều được thiết kế một thuộc tính nhất định ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chơi của bạn. Bạn có thể nâng cấp các thuộc tính đó qua 5 cấp độ tăng dần bằng tiền hoặc kim cương.

Muốn có nhiều tiền và vàng các bạn phải dành nhiều thời gian để cày game hoặc tải bản Temple Run 2 Hack Full tiền được Bandishare cung cấp. Sau đó bạn có thể dùng để mở khoá các thuộc tính như: Coin Value – thu nhặt nhiều vàng hơn, Shield Duration – tăng thời gian sử dụng khiên bảo vệ, Coin Magnet – nam châm hút tiền,….

Mở khoá các khu vực mới tăng trải nghiệm thú vị

Menu chính của game Mod Temple Run 2 chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có những trải nghiệm riêng biệt. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng tiền vàng và kim cương để mở khoá các khu vực mới, rồi mới có thể chơi. Một số khu vực hấp dẫn bạn nhất định phải trải nghiệm như: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Frozen Shadows, Holi Festival, Lost Jungle, Spirits Cove,…

Xem thêm:  Tải Lumbercraft mod apk vô hạn tiền thưởng bản mới nhất

Đồ hoạ tuyệt vời, âm thanh sống động

temple-run-2-hack-bat-tu
Đồ hoạ tuyệt vời, âm thanh sống động

Đồ hoạ trong Temple Run 2 APK được nâng cấp hơn hẳn phiên bản đầu của trò chơi. Nó cho hình ảnh hiển thị trên điện thoại sắc nét và tuyệt vời hơn rất nhiều. Không những vậy, âm thanh cực là yếu tố gây ấn tượng cho người chơi với tiếng khỉ đột luôn gầm sau lưng bạn thúc đẩy sự hồi hộp của bạn khi chơi.

Temple Run 2 v1.99.0 APK MOD gì?

Bandishare cung câp cho bạn 2 phiên bản Temple Run 2 APK với các tính năng MOD như sau:

Phiên bản 1.99.0 – V1

  • Hack Vô hạn tiền

Phiên bản 1.88.1 – V2 (MOD Menu)

  • Hack Bất tử
  • Mở khoá nhân vật
  • Nâng cấp thuộc tính
  • Tăng thưởng Bonus
  • Hack điểm, xu
  • Hack khiên vô hạn
  • Hack nâm châm vô hạn.

Link tải Temple Run 2 v1.99.0 APK Hack (Bất tử, Full tiền và điểm, Menu MOD)

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Temple Run 2 lối chơi không có nhiều thay đổi, nhưng lại nâng cấp thêm tính năng, nhân vật, khu vực và đồ hoạ đẹp hơn. Tải phiên bản Hack Vô hạn tiền, MOD Menu, bất tử, mở khóa nhân vật, nâng cấp miễn phí, điểm xu, vô hạn khiên và nam châm,… được Bandishare chia sẻ miễn phí để chơi game thêm phần thú vị nhé!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button