Tải Hack The Catapult 2 MOD APK (Full Tiền, Kim Cương)

The Catapult 2 Hack (Full Tiền, Kim Cương) là game thể loại thủ thành được nhà phát hành BYV đầu tư đồ họa và âm thanh khá kỳ công. Với bản đầu tiên ra mắt đạt được 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới, BYV đã có nhiều thay đổi với bản 2 này. Tuy nhiên để chơi sướng hơn Trùm Game Mod đã giúp bạn có vô hạn tiền và kim cương ngay khi mới vào game.

Hình ảnh The Catapult 2 Hack Tiền Và Kim Cương (Gems)
Hình ảnh The Catapult 2 Hack Tiền Và Kim Cương (Gems)

The Catapult 2 Hack Tiền Và Kim Cương

  • Như đã hứa với các Anh Em trong Group thì phiên bản “The Catapult 2 Hack Full Kim Cường” mới nhất 2022 được Trường tạo ra. Người chơi khi vào game sẽ sở hữu 999,999,999 tiền và kim cương để sử dụng thoải mái.

Giới thiệu The Catapult 2

Trò chơi thủ dành hay trên di động

Với những thử thách tăng dần theo thời gian, nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ thành trì của mình trước những đợt tấn công. Bạn sẽ phải bố trí những chiến binh có sức mạnh khác nhau bảo vệ vương quốc trước sự tốn công của lũ người que. Hãy xây dựng những ngọn tháp có thể phóng ra các mũi tên uy lực tiêu diệt kẻ thù từ xa. Đừng quên tính toán và sắp xếp một cách cẩn thận để tối ưu sức mạnh của nhưng ngọn tháp.

Xem thêm:  Tải Hack Huyền Thoại Hải Tặc MOD (Vô Hạn Tiền Kim Cương) +

Tải The Catapult 2 MOD APK

Cách chơi độc đáo

Như đã nói ở trên phiên bản Catapult 2 được cải tiến hoàn toàn mới so với những trò chơi thủ thành trước đây. Nếu như chỉ lựa chọn các ngọn tháp và xây dựng theo thời gian thì quá nhàn chán. Ngoài việc xây dựng những ngọn tháp bạn còn phải điều khiển bắn súng theo tọa độ. Dùng ngón tay điều khiển màn hình, bạn có thể chỉnh hướng bắn và kéo thả để điều chỉnh thanh lực.

Hãy cố gắng điều chỉnh hướng và lực bắn thật chuẩn để tạo nên một lượng sát thương lớn nhất có thể tiêu diệt kẻ thù. Càng về cuối kẻ thù xuất hiện nhiều hơn, di chuyển nhanh hơn. Chính vì thế người chơi phải thật sự bình tĩnh và có những cú bắn hạ chuẩn xác nhất.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Thêm nhiều vũ khí và kẻ thù

Chắc chắn một điều nhà phát hành đã cập nhật thêm nhiều kẻ thù mới để bạn tiêu diệt. Đi kèm với những kẻ thù có sức mạnh khác nhau thì vũ khí cùng vậy. Làm quen với nhiều loại vũ khí và ghi nhớ sau mỗi lần thất bại. Bạn hãy thực sự thông minh khi lựa chọn các loại vũ khí và bố trí chọn chúng đúng thời điểm.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Nâng cấp tòa tháp để gia tăng sức mạnh

Khi mới tham gia vào The Catapult 2 Hack Full Kim Cương kẻ thủ xuất hiện với số lượng ít và sức mạnh công kích thấp. Bạn sẽ làm quen với một toàn tháp gỗ nhỏ bé đơn sơ. Hãy tiêu diệt kẻ địch và nâng cấp chúng lên lần lượt theo các cấp: tháp đá, tháp sắt… Sau mỗi đợt tấn công nếu trải qua đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Hãy dùng tiền để nâng cấp các tòa tháp vừa phải và sau đó để dành tiền để xây thêm các tòa tháp mới.

Xem thêm:  +3 Cách Hack Game Nổ Hũ Dễ Dàng Nhất ⚡ Kinh Nghiệm Hack

Nên nhớ rằng đừng chi tiêu hoang phí hoặc nâng cấp liên tục các tòa tháp bởi bạn có nhiều sự lựa chọn về sau. Khi chơi nhiều lần người chơi sẽ nhớ được những loại quân địch xuất hiện. Chính vì thế mà bạn có thể căn để biết nên xây dựng và nâng cấp như nào là hợp lí.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Đồ họa và Âm thanh

Với công nghệ hiện đại và game mobile là xu thế thì The Catapult 2 có đồ họa đẹp mắt. Tuy nhiên các hiệu ứng không thể so sánh với các game chiến đấu online hiện nay. Điểm cộng ở đây là nhà phát hành lựa chọn gam màu nóng với nhiều màu sắc sáng quấn hút người chơi. Âm thanh được thiết kế vui nhộn mang đến cảm xúc phấn khích tới người chơi đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tải The Catapult 2 MOD APK

Tải game The Catapult 2 MOD APK cho Android miễn phí

Nếu như bạn đang thực sự muốn tìm một game thủ thành hấp dẫn thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Nhớ cách đây hơn chục năm trước mình khá thích thể loại này và thường chơi Sinh Tử Môn Online của Zing Me cực cuốn luôn. Bạn có thể không cần xem quảng cáo hay làm các nhiệm vụ trong game mà vẫn có tiền bằng cách sử dụng bản The Catapult 2 MOD của chúng tôi.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button