Top 14 Địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp, an toàn nhất TP. HCM – toplist.vn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt to tròn, 2 mí mắt rõ nét là điều mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Và nếu bạn đang mong muốn có được mí mắt đẹp vĩnh viễn và đang băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào cơ sở nào thì không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái với tay nghề gần 20 năm kinh nghiệm và được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ những lo ngại này.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được đầu tư trang thiết bị với công nghệ tiên tiến đến từ các nước có nền thẩm mỹ đi đầu như: Mỹ, Hàn Quốc… cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi sẽ giúp cho khách hàng thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng đặc biệt là dịch vụ cắt mắt hàn quốc đươc hạn chế tối đa việc sưng tấy hay bầm tím sau phẫu thuật.

Tại đây đang áp dụng cắt mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và an toàn hiện nay. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã giúp khách hàng có thể có được một phương pháp cải thiện vẻ ngoài an toàn và hiệu quả.

Khác với những công nghệ cũ, nhấn mí Hàn Quốc có thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả làm đẹp lâu dài và không gây bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào. Bệnh viện Việt Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ này.

Xem thêm:  Những điều thú vị về đất nước Pakistan mà bạn chưa biết đến

Ngoài ra tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ luôn áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như: cắt mắt hàn quốc, mở rộng góc mắt 3D trong và ngoài, nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, giảm mỡ bụng không phẫu thuật Liposonix, căng da mặt nội soi, độn cằm V line, nâng mũi surgiform….Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Việt Mỹ có diện tích hơn 3000m2 với hệ thống phòng ốc rộng rãi, được thiết kế hợp lý mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng đến đây để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.Nếu bạn đang mong muốn có được kết quả mí mắt đẹp vĩnh viễn và đang băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào cơ sở nào thì không thể bỏ qua Bệnh viện Việt Mỹ. Với hơn 20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công được thực hiện cho đến nay, bằng chứng về chất lượng là rất rõ ràng.

Một số dịch vụ chính tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ:

 • Bấm mí, cắt mắt Hàn Quốc
 • Mở rộng góc mắt 3D trong và ngoài.
 • Nâng mũi cấu trúc S-line, L-line.
 • Nâng mũi sụn Surgiform.
 • Trượt cằm.
 • Nâng cằm V-Line.
 • Phẫu thuật tạo hình hô – móm.
 • Nâng ngực nội soi.
 • Hút mỡ nâng mông mỡ tự thân.
 • Hút mỡ không phẫu thuật Liposonix.
 • Thon gọn góc hàm,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331 Đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Xem thêm:  Trực tràng là gì? Nằm ở đâu trong cơ thể?

Số điện thoại: 028 3838 9595 Hotline: 0942 757 888

Email: [email protected]

Website: benhvienvietmy.com

Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyVietMy

Youtube: Youtube.com/@BacSiChiemQuocThai

Chỉ đường Gọi điện

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button