Mua cây xạ đen ở đâu chất lượng tốt nhất, giá rẻ … – Caythuoc.org

Xạ đen là cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư rất tốt, bởi trong cây xạ đen có các hoạt chất Fanavolnoid ; Quinon (có tác dụng phòng chống Ung thư và làm cho tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu).

Hiện nay xạ đen là một trong số ít các cây thuốc nam ở nước ta có tác dụng Hỗ trợ điều trị Ung thư.

Khu vực phân bố:

Cây xạ đen phân bố chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình , một điều đặc biệt là cây xạ đen rất ít mọc ở các địa phương khác, kể cả các tỉnh miền núi, bởi vậy rất nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của cây xạ đen xong không biết mua cây xạ đen ở đâu. Để tìm mua cây xạ đen là điều khá khó khăn đối với bệnh nhân Ung thư.

Thị trường bán cây xạ đen hiện nay

  • Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phương tiện truyền thông, báo đài và đặc biệt là mạng internet mà cây xạ đen đã không còn xa lạ với người tiêu dùng.
  • Giá bán cây xạ đen giao động từ 140,000đ đến 170,000đ/Kg, nhiều nơi ở các bệnh viện như Bệnh viện K,Viện U bướu, nhiều con buôn nắm được tâm lý của bệnh nhân Ung thư tại đây, họ giao bán xạ đen với giá đắt cắt cổ từ 250.000đ/Kg đến 400.000đ/Kg, còn chất lượng thì chưa có cơ quan nào kiểm định về chất lượng và không thể xác định được nguồn gốc xạ đen tại đây. Song vì thiếu thông tin và đang cần sử dụng nên nhiều bệnh nhân vẫn buộc phải mua, mặc dù không biết rõ nguồn gốc sản phẩm.
Xem thêm:  Tìm người yêu ở đâu – 6 lời khuyên hữu ích nhất từ ... - Waodate

Xạ đen ở các tiện thuốc bắc thì sao ?

Chúng tôi có dịp dạo quang một vòng các tiệm thuốc Bắc ở đường Hải thượng Lãn Ông – TP.Hồ CHí Minh và Phố Lãn Ông – TP.Hà Nội: Cây xạ đen có bán rải rác, giá bán giao động 150.000đ/kg, đến 200.000đ/Kg. Hầu hết xạ đen ở đây đều mất mùi, do họ bán rất nhiều loại thuốc, nên có nhiều loại đã để đến hàng năm, thậm chí vài năm chưa bán hết, chất lượng rất kém. Đặc biệt có nhiều loại có hiện tượng bị nấm mốc, rất mất vệ sinh. Nếu sử dụng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thị trường xạ đen trên mạng internet ?

Bạn chỉ cần gõ từ khóa: ” Cay xa den ” trên trang: google.com.vn sẽ thấy hàng chục địa chỉ bán trên mạng, khiến người tiêu dùng dù có muốn mua cũng rất hoang mang, nếu lần đầu mua người dùng sẽ không biết tìm mua ở đâu và rất dễ mua phải xạ đen giả, xạ đen kém chất lượng. Bởi xạ đen giả bao giờ cũng có giá rẻ hơn bình thường thì chúng mới có đất sống.

Đâu đâu cũng quảng cáo là xạ đen Hòa Bình. Nhưng nếu bạn chú ý kỹ sẽ thấy. Họ điều cơ sở 1, cơ sở 2, cơ sở 3. Một điều đặc biệt là: Cơ sở 1 bao giờ cũng có trụ sở ở Hòa Bình. Còn cơ sở 2, 3 là Hà Nội hoặc 1 tỉnh thành nào đó. Đây chính là mánh khóe để họ đánh lừa người tiêu dùng, đánh lừa bệnh nhân. Bạn để ý: Cơ sở 1 của họ là 1 địa chỉ chung chung, không rõ số nhà – Ví dụ: Hạ Bì – Kim Bôi – Hòa Bình, đây là 1 địa chỉ chung chung, và ta không thể tìm đến được địa chỉ này. Đây chính là nguồn cội của hàng giả, hàng kém chất lượng, và nếu mua phải xạ đen giả, người bệnh sẽ không biết khiếu nại với ai và không thể tìm được họ.

Xem thêm:  #Top Sale Tháng 12/2022 Hến sông sống mập ú - Bạn tha hồ nấu

Vậy làm thế nào để mua được Cây xạ đen chính gốc tại Hòa Bình ?

Trong cái mớ hỗn độn ấy, không phải không có điểm sáng. Bạn biết không: Vẫn có 1 địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín từ xưa đến nay đó là: CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH

Đây là địa chỉ bán Cây xạ đen lâu năm và uy tín từ nhiều năm nay.

Giới thiệu đôi nét về CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH

Cơ sở xạ đen Hòa Bình có trụ sở duy nhất tại : Số 73 – Khu 2 – Mường Khến – Tân lạc – Hòa Bình

Số điện thoại liên hệ: 0978.78.44.11

Là địa chỉ sản xuất, chế biến cây xạ đen từ năm 2009 và đã được UBND huyện Tân Lạc cấp giấy phép kinh doanh

giay chung nhang DKKD cay xa den
Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh cây xạ đen do UBND huyện Tân Lạc cấp
Danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt năm 2013
Danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt năm 2012

Năm 2012 CƠ SỞ XẠ ĐEN HÒA BÌNH vinh dự được Bộ y tế trao tặng danh hiệu: Thực phẩm việt vì sức khỏe người Việt

Đến nay, đã nhiều năm gắn bó với Cây xạ đen, chất lượng sản phẩm xạ đen của chúng tôi không những không giảm mà ngày càng nâng cao về chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nhờ vào sự ổn định về chất lượng sản phẩm, nên đến nay chúng tôi đã gây dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng.

Đã có nhiều lá thư cảm ơn gửi tới chúng tôi, có nhiều lá thư rất cảm động và cũng có nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ Cây xạ đen. Đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới để ngày càng hoàn thiện và đưa ra những sản phẩm chất lượng và có giá rẻ để phục vụ bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm:  Nguyễn Hoàng Đức Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Cầu Thủ Hoàng Đức

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2015. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý độc giả, chúc năm mới với nhiều thắng lợi mới sẽ đến với các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button