Chậu đất trồng lan – kích cỡ 20-21-22-23cm kiểu cách, giá tại xưởng

Chậu đất trồng lan hay gọi là chậu đất nung đất đỏ tốt nhất hiện nay. với những lỗ thông khí xung quanh viền chậu nhanh chóng thoát nước cộng với cả vẻ đẹp hút hồn từ nghệ thuật làm chậu gốm đất đỏ làm điểm nhất đặc biệt cho mẫu mã này.

Các kích thước của chậu đất trồng lan

Các kích thước của chậu lan bao gồm từ đường kính 16 – 20 – 21 – 22 – 23 cm rất vừa vặn cho quý khách sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ làng nghề gốm sứ Kim Lan và Bát Tràng. làng nghề được thành lập từ hơn 1000 năm kinh nghiệm. chúng tôi xuât cả chậu gốm xuất khẩu

chậu đất trồng lan
Chậu trồng lan đất đỏ 18cm

Chậu đất trồng lan kích thước 20-21-22-23cm

chậu lan trồng cây đất đỏ đường kính 23cm

Giới thiệu chậu đất trồng lan gốm sứ Kim Lan Bát Tràng

Chậu đất trồng lan được tập trung chủ yếu ở vùng Kim Lan bát tràng. Chậu trồng cây cảnh nơi đây có một chất riêng khác biệt so với các ngành gốm sứ đại trà khác. Được tráng một lớp men ở ngoài dòng sản phẩm này được hiện lên một cách nổi bật. dưới cái nắng đẹp, màu chậu đỏ tươi long lanh khó tả.

Xem thêm:  10 loại cây nên trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

bố trí chậu trồng lan

Một số lưu ý khi lựa chọn giá thể trồng khi cho vào chậu đất trồng lan

  • Một số lựa chọn khi mua giá thể trồng cây chính là xơ dừa hay dớn, than gỗ,.. nên đặt với kích thước như một đốt ngón tay và ngâm sạch cho vào.
  • nên sử dụng các loại giá thể mềm một chút để có thể giữ được độ ẩm cho lan
  • trường hợp bạn sử dụng xơ dừa, hãy xé nó ra.lúc đó xơ sẽ bị khô và nên ngâm vào trong nước sẽ tốt hơn. Chặt nhỏ ra như cục than nhỏ và ngâm vào trong dung dịch nước vôi 5% loại bỏ nấm bệnh

Tại sao nên sử dụng chậu đất đỏ trồng lan thay vì chậu nhựa

Ưu điểm của chậu nhựa chính là giá thành rẻ, nhẹ khi trồng bằng mẫu này sẽ đỡ tốn diện tích hơn so với chậu gốm. Thông thường việc trồng lan bằng chậu nhựa sẽ giúp cho vườn không việc cân đối kinh tế vì tính chất giá rẻ vì trọng lượng cây sẽ giảm đi khá nhiều bớt được kha khá tiền cho người trồng. tuy nhiên lan là đặc tính về giá trị nếu trồng trong chậu nhựa thì trông không được đẹp. Đồng thời loại này chỉ phù hợp với các mặt hàng chậu lan nhỏ, các loại lan giống to đẹp thì sẽ không phù hợp. Dùng loại này thì cũng sẽ bớt giá thể đi.

Chậu lan đất đỏ sẽ có đặc điểm là nó đẹp. Nếu xét về ưu điểm lớn nhất thì đây là điều không phải bàn cãi. Một cây lan có giá trị rất lớn có thể lên đến vài triệu nên bỏ ra hơn chục ngàn để mua một chậu lan là điều đơn giản. Chậu đất đỏ có đặc điểm là thẩm thấu nước, thoát nước nhanh hơn so với các loại men sứ hay nhựa, giúp cho lan phát triển hơn.Cá nhân tôi nếu khi sử dụng sẽ quan tâm đến mặt thẩm mỹ và tốt cho lan nhiều hơn.

Xem thêm:  Cây ngọc ngân có độc không? Đặc điểm và ý nghĩa phong thủy
Địa chỉ mua chậu lan uy tín nhất

Gốm phúc tâm an cung cấp các mặt hàng gốm sứ đất đỏ, màu đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Chúng tôi là lò sản xuất nên không chỉ các mẫu hàng hóa gốm sứ được nhập rất nhiều, các mẫu mã cũng được chúng tôi thay đổi để phù hợp với nhu cầu nhập hàng hóa của lò. Cam kết:

  • Cung cấp mặt hàng hóa chuẩn chất lượng loại 1
  • Giá thành phải chăng tại xưởng
  • nếu quý khách có xe đóng hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ gọi người đóng hàng quý khách.
  • Nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ nhờ đơn vị vận chuyển giao chậu đất trồng lan tại địa chỉ gần nhất cho quý khách để tối ưu vận chuyển.
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button