Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? – Siêu thị sách 86

Giới thiệu sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? – Tác giả Diêu Nãi Lâm

Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?

Không ai có thể sở hữu bộ não hoàn hảo không khuyết điểm, không ai có bộ não hoàn toàn “bình thường”. Não bộ của mỗi người hoặc ít hoặc nhiều đều có chút “không hoàn hảo” hoặc “bất thường”. Sự “bất thường” này có lúc ở phương diện cảm xúc, có lúc ở phương diện nhận thức, chúng có thể ảnh hưởng đến công việc và hoạt động học tập hàng ngày của bạn, hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống và cách hành xử của bạn, hoặc ảnh hưởng đến việc kết bạn và các mối quan hệ thân thiết của bạn.

Sự bình thường hoàn hảo vô khuyết vốn là một mệnh đề sai, trong thế giới tự nhiên, không bình thường mới là bình thường, đồng nghĩa với việc trong chúng ta ắt hẳn ai cũng từng gặp phải những vấn đề liên đến não bộ: Đơn giản có thể như việc bạn quên mình đã khóa cửa hay chưa, đọc sách thường nhảy hàng, nghe người khác nói chuyện thường mất tập trung, vắt hết óc để làm việc vẫn không nghĩ ra được ý tưởng nào hay ho,

Xem thêm:  Gangplank mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Gangplank mới nhất

Hoặc nghiêm trọng hơn là những triệu chứng tâm thần, chẳng hạn luôn cảm thấy thế giới u ám; nhiều khi đứng ngồi không yên, bất an, lo sợ có chuyện chẳng lành xảy ra; có khi thì cực kì hưng phấn cảm thấy chuyện gì mình cũng có thể làm được, nhưng có lúc lại thấy bản thân thật vô dụng, rất áy náy khi là một con người, Vậy nếu như bạn muốn khắc phục tình trạng trên nhưng lại không biết não bộ bình thường hoạt động như thế nào, thì lấy gì mà tu sửa não bộ đây?

Cuốn sách: “Cơ thể và não bộ: Ai làm chủ?” sẽ giải đáp cho đa số các tò mò, nghi hoặc và lo lắng về não bộ của bản thân bạn để có một bộ não khỏe với sức “đề kháng” tốt hơn.

Mỗi chương sẽ tập trung vào một vấn đề thần kinh của não bộ. Ở nửa đầu sẽ được minh họa bởi các thí nghiệm khoa học thú vị, những trường hợp điển hình và những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống để giới thiệu tường tận biểu hiện đặc điểm của não bộ cùng với cơ chế phía sau của nó. Nửa chương sau, sẽ bao gồm các phương pháp tự cải thiện ứng với các đặc điểm này. Từ đó cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về não bộ một cách dễ hiểu nhất.

Hy vọng cuốn sách sẽ thỏa mãn sự tò mò về não bộ cũng như học cách sửa chữa nó bất kỳ lúc nào!

Xem thêm:  Hack Pet Simulator X APK Auto Farm trên điện thoại + Script

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?
 • Mã hàng 8935325004155
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Diêu Nãi Lâm
 • Người Dịch Tú Phương
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
 • Số trang 400
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?

1 “Hầu hết những vấn đề bạn gặp phải trong đời đều bắt nguồn từ não bộ của bạn” Rất nhiều vấn đề liên quan đến não bộ được đề cập trong cuốn sách này. Nếu bạn còn đang lo lắng hay hoài nghi về những bất thường của mình, có thể sẽ tìm được nó ở đây, hoặc đơn giản là giúp bạn mở rộng hơn vốn kiến thức về não bộ. Sách siêu dày và đẹp, mua ở tiki hàng lúc nào cũng đỉnh

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, rất đáng tiền

3 Cuốn sách sẽ phân tích chuyên sâu các vấn đề tâm lý và nhận thức của con người dưới góc độ khoa học não bộ. Nhờ vậy bạn sẽ hiểu về sự lo lắng, trầm cảm,….. và các triệu chứng tâm thần khác ảnh hưởng đến bạn.

4 Mình rất thích cuốn sách này. Sẽ ủng hộ shop thêm nhiều nữa.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Xem thêm:  Cách làm nước om gà chọi - Cách om bóp gà chọi chiến

Review sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ?” khoảng 110.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

Đọc sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? ebook pdf

Để download “sách Cơ Thể Và Não Bộ: Ai Làm Chủ? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 20/05/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Những Con Đường Mang Tên Đừng Có Nhớ
 • Chọn Một Con Đường
 • Trở Lại Cố Hương
 • Giữ Thăng Bằng Trong Một Thế Giới Chênh Vênh
 • Sống Có Mục Đích
 • Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button