Vào vai Cố Yến Tranh trong ‘Trường quân sự Liệt Hỏa’, Hứa Khải

‘Phó Hằng’ Hứa Khái xác nhận là người yêu của ‘Triệu Mẫn’ Trần Ngọc Kỳ trong phim mới? Sau ‘Diên hy công lược’, Hứa Khải một lần nữa ‘bị cướp người thương’ ở ‘Chiêu Dao’ truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi Trường quân sự Liệt Hỏa

Trong Chiêu Diêu, Hứa Khải thủ vai con trai ma vương Lệ Tu tên Lệ Trần Lan nhưng lại mang bản chất lương thiện. Lệ Trần Lan từ nhỏ bị nhốt trong hang sâu tối tăm, đến nỗi hắn quên luôn thân phận thật của mình. Khi bị Lạc Minh Hiên làm thức tỉnh, Lê Trần Lan sau khi ra ngoài cũng chỉ loay hoay chơi với một chú cún chứ nhất quyết không chịu làm việc ác.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi So với giết người thì Hứa Khải thích chơi với chú cún hơn truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi “Bạn'”của Hứa Khải trong Chiêu Diêu

Bị thập đạo Tông môn vây hãm, Lệ Trần Lan được Lộ Chiêu Diêu cứu về, cô đặt tên cho Lộ Chiêu Diêu là Mặc Thanh và đem về làm lính gác cửa dưới trướng Vạn Lục Môn. Vạn Lục Môn chính là nơi tu ma lớn nhất giang hồ, trên dưới Vạn Lục Môn đều là những người tính khí thất thường, thích gì làm nấy, không sợ hãi bất kỳ thế lực nào. Đặc biệt, môn chủ đứng đầu Vạn Lục Môn là Lộ Chiêu Diêu thì là thiên hạ đệ nhất rêu rao, luôn rất huênh hoang về độ ác của bản thân.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi Lê Trần Lan được Lộ Chiêu Diêu cứu về

Tuy nhiên đó chỉ là những thứ bên ngoài mặt chứ thực chất Vạn Lục Môn đã cứu giúp rất nhiều người, rồi sau đó mang hết về Vạn Lục Môn nên thiên hạ không ai biết. Cũng như Mặc Thanh, sau khi thoát khỏi tay đám người Tông Môn thì về Vạn Lục Môn làm lính gác cửa rồi nảy sinh luôn tình cảm với môn chủ.

Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách vẽ cá heo với 7 bước đơn giản

Tình cảm này có lẽ sẽ không được tiết lộ nếu như Vạn Lục Môn không xảy ra biến cố. Lộ Chiêu Diêu đi đoạt Vạn Quân Kiếm, Mặc Thanh đi theo rồi vô tình lấy kiếm mà quật chết Lộ Chiêu Diêu, tiện tay chiếm luôn chức môn chủ Vạn Lục Môn.

Sau này Lộ Chiêu Diêu đội mồ sống dậy, quyết tâm đi tìm Mặc Thanh để báo thù. Nhưng người tính không bằng trời tính, càng tiếp xúc cô càng cảm thấy nhiều ưu điểm của Mặc Thanh, vì thế mà bỏ qua chuyện trả thù, quyết đồng đồng sinh cộng tử với Mặc Thanh. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai người có tình cảm với nhau và đây cũng chính thức bắt đầu khoảng thời gian “ăn giấm” của Mặc Thanh.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi Lộ Chiêu Diêu say đắm Mặc Thanh

Hũ giấm đầu tiên Lệ Trần Lan ăn là câu chuyện ngày xưa Lộ Chiêu Diêu từng say nắng Lạc Minh Hiên. Kế đến là chuyện Lộ Chiêu Diêu từng hám trai đẹp mà bắt đệ nhất mỹ nam Cầm Thiên Huyền về nhốt trong ngục để ngắm. Rồi đến chuyện Lộ Chiêu Diêu bán mình mua thuốc hồi sinh ở Tê Chỉ Địa.

Nhưng hũ giấm to nhất Lệ Trần Lan từng ăn lại có tên là Khương Vũ. Khương Vũ vốn là tên hỗn thế ma vương được Cầm Thiên Huyền sinh ra rồi vứt bỏ. Khương Vũ thích Lộ Chiêu Diêu nên luôn tìm mọi cách để tiếp cận Lộ Chiêu Diêu. Khi thì viết thư tình, khi thì tỏ tình trực tiếp, lúc lại thẳng tay sờ mó Lộ Chiêu Diêu khiến Lệ Trần Lan phát điên.

Xem thêm:  Ý tưởng tranh vẽ người lái đò 20-11, những món quà 20/11 ý nghĩa

Tuy ăn giấm nhiều như vậy nhưng Hứa Khải do phận kèo dưới cũng chỉ dám hờn vu vơ bơi nếu không khéo thì mất vợ.

Cứ tưởng hết Chiêu Diêu thì Hứa Khải sẽ có được một vai diễn có vị thế cao hơn, nhưng ai dè trong Trường quân sự Liệt Hỏa, đóng cặp với Bạch Lộc, Hứa Khải lại tiếp tục vì Bạch Lộc mà ăn thêm mấy hũ giấm nữa.

Trong Trường quân sự Liệt Hỏa, Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh còn Bạch Lộc vào vai Tạ Tương. Tạ Tương giả trai vào học trường quân đội Liệt Hỏa, trở thành bạn cùng phòng với Cố Yến Tranh. Trong khi Bạch Lộc tự cho mình giả trai giỏi có thể lừa cả thiên hạ nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã bị anh bạn cùng phòng Cố Yến Tranh âm thầm phát hiện ra.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi Hứa Khải tiếp tục bị cho “ăn giấm” trong Trường quân sự Liệt Hỏa

Tuy nhiên, Cố Yến Tranh không vạch trần Tạ Tương bởi lẽ trong lòng đã thầm thích Tạ Tương. Nhưng thầm thích thì cứ âm thầm lặng lẽ đi, vậy mà đang dưới thân phận đều là con trai, Cố Yến Tranh thấy Tạ Tương tươi cười nói chuyện với người con trai khác là gầm gừ ghen tuông.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi

Người mà khiến Cố Yến Tranh ghen tuông nhiều nhất không ai khác đó là nhị thiếu gia nhà họ Thẩm, cũng là bạn học cùng trường với Cố Yến Tranh và Tạ Tương tên là Thẩm Quân Sơn.

Thẩm Quân Sơn là người có vẻ ngoài trầm tĩnh, ít nói, làm việc gì cũng nghiêm túc. Ngay từ lần tựu trường đầu tiên, Thẩm Quân Sơn đã gây được ấn tượng tốt đẹp với Tạ Tương khi ra tay xử đẹp một tên công tử cậy giàu bắt nạt Hoàng Tùng và Tạ Tương.

Xem thêm:  50+ mẫu tranh trúc chỉ phòng thờ tinh xảo, đậm chất dân tộc

Sau này học chung lớp, Thẩm Quân Sơn lại luôn là một học viên gương mẫu khiến cho Tạ Tương cũng có vài phần yêu thích và mến mộ. Tuy nhiên, khi Tạ Tương và Thẩm Quân Sơn bắt đầu có tý giao tình là Cố Yến Tranh ngay lập tức khẳng định chủ quyền.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi

Tạ Tương vô tình ngủ bên phòng Thẩm Quân Sơn, Cố Yến Tranh liền gào lên rồi đi xách cổ Tạ Tương về phòng mình. Tạ Tương nói chuyện vui vẻ với Thẩm Quân Sơn mà bỏ rơi mình. Khúc Mạn Đình nhờ Tạ Tương và Cố Yến Tranh làm phục vụ bàn hộ, ra cửa Tạ Tương gặp Thẩm Quân Sơn, vừa đứng nói chuyện được dăm ba câu, Cố Yến Tranh đi ra nhìn thấy là lại bắt đầu nổi cơn thịnh nộ, khoác vai, kẹp cổ Tạ Tương kéo đi.

truong quan su liet hoa hua khai van khong thoat duoc phan keo duoi Hứa Khải bị Tạ Trương bơ

Nhìn hiện tại đoán được tương lai, chắc chắn càng về sau, Cố Yến Tranh còn phải ghen dài dài. Có vẻ như anh chàng ăn giấm mãi thành quen, không có lại thành ra khó chịu, khán giả hãy cùng chờ đón các tập tiếp theo của Trường quân sự Liệt Hỏaa để tiếp tục theo dõi hành trình ăn hũ giấm “siêu to khổng lồ” của Cố Yến Tranh nhé.

Sau ‘Diên hy công lược’, Hứa Khải một lần nữa ‘bị cướp người thương’ ở ‘Chiêu Dao’

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button