Tìm hiểu chi tiết về công thức nước giặt công nghiệp tiêu chuẩn

Một trong những yếu tố mà mọi nhà sản xuất các chất tẩy rửa đều cần phải quan tâm đó chính là công thức sản phẩm. Bởi đây chính là chìa khóa làm nên chất lượng, khả năng giặt sạch của chúng. Một sản phẩm nước giặt chất lượng sẽ được biểu thị bởi khả năng tẩy trắng đồng thời lưu lại hương thơm ngát hương. Vậy, công thức nước giặt công nghiệp tiêu chuẩn hiện nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần quan tâm tới công thức nước giặt công nghiệp?

Được phát triển và đưa vào thị trường từ những năm 70, 80 của thế kỷ 20. Nước giặt công nghiệp sau đó đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng cao. Có thể nói thế kỷ 21 chứng kiến sự phát triển bùng nổ của các hóa chất giặt tẩy công nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người quyết định tham gia vào sản xuất nước giặt công nghiệp.

công thức nước giặt công nghiệp
Các dòng nước giặt công nghiệp hiện được sử dụng rất phổ biến.

Trong đó, bên cạnh các yếu tố về nguồn vốn, quy trình sản xuất nước giặt thì công thức nước giặt công nghiệp cũng là điều không thể bỏ qua. Những lý do dưới đây sẽ chỉ ra tại sao bạn cần quan tâm tới công thức của chúng:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Giặt Áo Lông Vũ Uniqlo Bằng Tay Kinh Nghiệm Bản Thân

– Công thức nước giặt là chi tiết về thành phần định chế. Chúng sẽ quyết định khả năng giặt tẩy của sản phẩm. Vì vậy, đây được coi là chìa khóa làm nên chất lượng của nước giặt công nghiệp.

– Chỉ khi có được công thức chất lượng thì người dùng mới lựa chọn, tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn .

– Công thức sản xuất nước giặt tiên tiến, hiện đại sẽ giúp sản phẩm tăng tính cạnh tranh. Từ đó, giúp khẳng định thương hiệu và phát triển trên thị trường.

Nói tóm lại, với bất kì nhà máy sản xuất nào. Việc sở hữu công thức để sản xuất nước giặt là điều vô cùng quan trọng. Chúng chính là chìa khóa làm nên thành công của sản phẩm ngay từ trong những ngày đầu sản xuất.

Công thức nước giặt công nghiệp có đặc điểm gì?

Đặc điểm chung của những dòng nước giặt hiện nay trên thị trường là khả năng dễ sử dụng. Người sử dụng có thể ước lượng để dùng mà vẫn đảm bảo mạng lại hiệu quả. Do đó, trong công thức nước giặt công nghiệp cần chứa các hoạt chất chuyên biệt.

Đặc điểm chung của các dòng nước giặt này được diễn giải như sau:

công thức nước giặt công nghiệp
Công thức nước giặt công nghiệp có những đặc trưng nhất định.

Nguyên liệu, thành phần % trong công thức nước giặt

Theo các chuyên gia, hiện nay mỗi dòng nước giặt sẽ có công thức riêng. Tuy nhiên, tựu chung lại chúng vẫn thường bao gồm những thành hóa chất nhất định. Cụ thể: LAS trietanolamin 15 %, rượu béo etoxy hoá (7OE) 30 %,Axit xitric 0,2 %, axit stearic 15 %, axit dietylenetriamin pentrametylen photphonic 0,3 %, Proteaza 0,05 %, nhũ tương silicon (DB 110) 0,2 %, rượu 10 %, 1,2 – Propandiol 5 %, trietanolamin dùng để chỉnh pH – %.

Xem thêm:  Cách tự tạo động lực làm việc mỗi ngày?

Cấu trúc nước giặt dạng lỏng

công thức nước giặt công nghiệp
Chúng là các hóa chất được điều chế ở dạng lỏng dễ hòa tan.

Với thành phần định chế là dạng nước giặt. Đặc trưng của sản phẩm chất tẩy này đó là chúng ở dạng lỏng. So với bột giặt, dạng nước tỏ ra ưu thế hơn bởi chúng dễ dàng hòa tan. Vì vậy, trong quá trình giặt sản phẩm hoàn toàn không gây lắng cặn.

Ý tưởng sản xuất nước giặt xuất phát từ nguyên bản là cấu tạo của màng tế bào. Theo đó, người ta sẽ tạo nên chất nền rồi đưa các hạt rắn vào và giữ chúng ở dạng thể vẩn trong nước. Ở nồng độ thấp, các hoạt chất này sẽ chỉ tồn tại dưới dạng các phân tử hay mixe. Khi nồng độ gia tăng bởi các chất điện giải làm cho hệ thống cấu trúc xuất hiện. Chúng là những pha lớp hay pha kết tinh hoặc trạng thái liposom đóng lớp.

Ở đâu có công thức nước giặt công nghiệp uy tín, chất lượng

Công thức nước giặt công nghiệp là khái niệm mang tính chuyên môn cao. Vì vậy, khi đưa vào sản xuất các dòng nước giặt, đơn vị thực hiện nhất thiết không thể pha chế một cách bừa bãi. Việc tạo nên một sản phẩm nước giặt chất lượng trên thực tế không hề dễ dàng. Chúng không chỉ đòi hỏi đầy đủ các nguyên liệu, hóa chất mà còn cần có tỷ lệ thích hợp.

công thức nước giặt công nghiệp
Hãy liên hệ Bestwash để được chuyên giao công nghệ tốt nhất nhé!

Do đó, hầu hết những nhà sản xuất mới đều sẽ tìm tới các đơn vị gia công để được chuyển giao công nghệ sản xuất. Đặc biệt là bán công thức nước giặt và ứng dụng hiệu quả. Bạn cần tìm đến những tên tuổi đã có uy tín trong lĩnh vực này để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:  Dream League Soccer 2021 Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Stupid Bot)

Bestwash là địa chỉ đơn vị gia công nước giặt uy tín mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo. Là thương hiệu chuyên sản xuất, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hỗ trợ công bố tiêu chuẩn nước giặt uy tín. Bestwash mang lại cho khách hàng sự yên tâm bởi công thức định chế tiêu chuẩn. Chúng không chỉ có khả năng tẩy giặt cực mạnh mà còn hỗ trợ bảo vệ quần áo cũng như an toàn, thân thiện với người dùng.

Để được tư vấn và hỗ trợ về công thức nước giặt công nghiệp ngay hôm nay. Quý khách hàng hãy liên hệ cùng Bestwash sớm nhất nhé!

Liên hệ chuyển giao công nghệ nước giặt

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : nuocgiat.com.vn

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button