Bản lề sàn cho cửa gỗ – TKN – Tân Kỷ Nguyên

Mọi người dành nhiều thời gian để lựa chọn kiểu dáng và thiết kế cửa mà họ muốn lắp đặt tại nhà của họ. Tuy nhiên, khi nói đến bản lề sàn, mọi người nghĩ đến việc lắp cho cửa kính cường lực. Đây là vấn đề mọi người nghĩ sai, bản lề sàn có thể lắp cho cả cửa kính và cửa gỗ, cửa nhôm kính.

Rốt cuộc, đây là những gì sẽ giữ cho cánh cửa của bạn nguyên vẹn và đảm bảo chuyển động trơn tru. Một cánh cửa lạ mắt với một bản lề cửa phù hợp. Bản lề sàn cần được lựa chọn cẩn thận dựa trên loại cửa bạn đang lắp đặt và nơi nó đang được lắp đặt.Các loại bản lề sàn phù hợp cho các loại cửa khác nhau. Một cái tốt cho cửa trước nặng nề không phù hợp với cửa bên trong hoặc cửa tủ và ngược lại. Điều cần thiết là xem xét kích thước, vật liệu và phong cách của cửa của bạn trong khi chọn bản lề cho cùng. Bản lề thích hợp cho cửa bên trong bao gồm bản lề lò xo tác động kép, bản lề hai lần và bản lề bướm. Bản lề đôi hành động giữ cửa tốt.

Độ rộng tối đa của cánh 1200mm Trọng lượng tối đa cánh 150kg Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 20độ – 116độ Kích thước thực tế sản phẩm: Dài 271mm x Rộng 126mm x Cao 67mm.

Xem thêm:  Chiều cao nhà theo thước lỗ ban - Độ cao trần nhà hợp lý khi xây

Độ rộng tối đa của cánh 1400mm Trọng lượng tối đa cánh 200kg Góc mở tối đa 116 độ Giữ cửa 90 độ Kích thước thực tế sản phẩm: Dài 307mm x Rộng 108mm x Cao 43mm

Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 20độ – 116độ Kích thước thực tế sản phẩm: Dài 380mm x Rộng 150mm x Cao 68mm.

Chúng cho phép cánh cửa xoay một cách dễ dàng theo cả hai hướng. Bản lề hai lớp có một số lá giữ cho cửa nguyên vẹn và thể hiện chức năng tốt.

Chọn bản lề cho cửa ra vào Cửa ngoài khá chắc chắn. Chúng được tạo thành từ vật liệu nặng và được sử dụng thường xuyên hơn. Do đó bắt buộc phải chọn bản lề vững chắc có thể giữ được trọng lượng của chúng và cũng chịu được sự đung đưa thường xuyên. Bản lề thích hợp cho cửa bên ngoài của bạn bao gồm bản lề mông. Những bản lề này là phổ biến vì khả năng chịu cửa nặng. Bản lề ổ bi là một lựa chọn tuyệt vời khác cho cửa bên ngoài. Đây là mạnh mẽ, bền và đáng tin cậy và không bị hao mòn ngay cả khi cửa đi vào sử dụng thường xuyên. Bản lề bệnh viện được biết đến với kích thước nhỏ cũng thích hợp cho cửa bên ngoài. Bản lề xả, bản lề trụ và bản lề dây đeo là một số loại bản lề khác có thể giữ cửa nặng và do đó tạo ra sự lựa chọn tốt cho cửa bên ngoài.

Xem thêm:  Baowenbo/DAIN: Depth-Aware Video Frame Interpolation ... - GitHub

Chọn bản lề cho cửa Nếu bạn đang tìm kiếm bản lề thích hợp cho cửa tủ thì bản lề thùng là một lựa chọn tuyệt vời. Những bản lề nhiệm vụ nhẹ này là sự lựa chọn đúng đắn cho tủ của bạn. Bản lề vỏ cũng là một lựa chọn tốt cho cửa tủ. Đây là mạnh mẽ và bền và có thiết kế lạ mắt làm tăng sức hấp dẫn của tủ của bạn. Bạn có thể đi cho bản lề piano nếu bạn có một tủ cao.

Xem xét thiết kế Thiết kế của bản lề cửa cũng phải được xem xét. Không phải nó tác động đến vẻ ngoài và cảm nhận của nội thất bạn nhiều nhưng nó có một số khác biệt. Nó có thể nhìn thấy khi cánh cửa đang mở và ẩn đi khi nó đóng lại. Những thứ này không chỉ phù hợp với cửa bên trong mà còn là một lựa chọn thích hợp cho tủ và tủ ưa thích.

Chất lượng là vô cùng quan trọng Chất lượng của bản lề là vô cùng quan trọng. Bạn phải đi cho bản lề cửa bền và mạnh mẽ. Tốt nhất là xác định yêu cầu của bạn và chọn bản lề cửa phù hợp để đảm bảo bạn nhặt được mảnh phù hợp. Bản lề cửa kém chất lượng hoặc những người khớp sai sẽ yêu cầu sửa chữa thường xuyên. Vì vậy, để tránh những rắc rối như vậy, tốt hơn là nên tìm bản lề chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:  Ví trị đặt cầu thang để ngôi nhà hài hòa phong thủy, kiến trúc và

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn đúng loại bản lề cửa cho ngôi nhà của bạn!.

HAI GIÁ TRỊ KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ Có hai phạm vi tốc độ cho tốc độ đóng cửa có thể được điều chỉnh bằng các van tốc độ độc lập.

GIỮ-MỞCác mô hình với giữ mở ở 90 ° có sẵn.

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍKhi cửa bị mở mạnh bởi người đi bộ hoặc gió, tính năng backcheck làm giảm khả năng thiệt hại nên tiếp xúc với một bức tường hoặc chướng ngại vật liền kề.

HÀNH ĐỘNG TÙY CHỌNSau khi được đặt, cửa – khi mở vượt quá 65 độ sẽ chuyển sang chế độ trễ cho phép thêm thời gian đóng. Lợi thế để: Nhân viên điều dưỡng hỗ trợ bệnh nhân, Nhân viên trong nước đẩy bữa ăn hoặc xe đẩy bảo trì, và người già hoặc ốm yếu đi bộ bằng gậy hoặc khung dưới sự giám sát. Công suất lò xo điều chỉnh theo trọng lượng cửa và chiều rộng EN 1 đến EN 4.

  • BTS200N: Dài 307mm x Rộng 108mm x Cao 43mm
  • BTS150N: Dài 271mm x Rộng 126mm x Cao 67mm
  • BTS150N: Dài 256mm x Rộng 105mm x Cao 50.5mm

Trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có bản hướng dẫn lắp đặt chi tiết bằng bản vẽ.

>>> Mọi thông tin cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ ngay với 0815 8888 99

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button