Tham khảo bảng báo giá cửa gỗ gõ đỏ 2023 khi xây nhà – nội thất

Báo giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi bao nhiêu tiền 1 m2

Thật khó có thể nói chính xác báo giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi bao nhiêu 1m2, bởi vì giá phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn hỏi. Mỗi thời điểm có 1 mức giá nguyên liệu gỗ gõ đỏ khác nhau. Giá nhân công thợ mộc để đóng cũng khác nhau. Vì vậy, để có giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi chính xác nhất bạn nên hỏi trực tiếp xưởng mộc bạn cần đóng. Tuy nhiên dưới đây là bảng giá cửa gỗ gõ đỏ tham khảo cho những mẫu cửa gỗ đơn giản nhất.

1. Giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

  • Giá cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi năm 2023: 7.500.000 vnđ/m2
  • Khung bao cửa gõ đỏ: 5 x 11cm
  • Cánh cửa gỗ gõ đỏ dày: 4cm
  • Giá cửa gỗ gõ đỏ 2023 đã bao gồm khung chỉ.
  • Giá trung bình 1 bộ cửa gỗ gõ đỏ đỏ 2023: 15.000.00 vnđ/bộ

Lưu ý: Đây là giá tham khảo cho những mẫu trơn, mẫu chia ô nhỏ kiểu truyền thống ngày xưa hay làm. Với những mẫu cửa có chạm khắc đẹp hoặc panel dạng nguyên tấm không ghép thì giá thành sẽ khác. Quý khách nên gọi trực tiếp chúng tôi để nhận được báo giá cửa gỗ tốt nhất!

Xem thêm:  Gỗ Veneer Xoan Đào là gì? Ưu - Nhược điểm & Bảng giá 2022

2. Độ dày cánh cửa – pano cửa và khuôn cửa

Gỗ gõ đỏ Nam Phi là những cây gỗ có đường kính lớn. Với hàng hộp CD mặt giao động từ 40 – 60cm, với hàng tròn đường kính lớn đôi khi gần 100cm. Với bề mặt lớn ta thỏa thích để làm được nhiều mẫu cửa gỗ đẹp theo ý thích. Dưới đây là những kích thước cửa gỗ nên chọn:

  • Khuông bao cửa gỗ tường đơn thường là 5 x 11cm, tường đôi thường là 5 x 23 cm. Đối với những mẫu cửa gỗ biệt thự thì độ dày có thể tăng thêm do các họa tiết đục hoặc do kết cấu của ngôi nhà.
  • Pano ván cửa thường dày 2.5 cm. Có thể chọn liền tấm hoặc không tùy theo sở thích của mỗi người. Giá pano liền tấm cũng cao hơn giá chia pano thông thường.
  • Cửa dày phổ biến là 4cm với cửa phòng và 4.5cm với cửa chính mặt tiền. Tuy nhiên, với các cửa biệt thự đẹp và chạm trổ nhiều thì độ dày có khi từ 6 – 8cm.

3. Thời gian đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi

Cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi hay bất cứ loại nội thất nào khác đóng từ gõ Nam Phi đó chính là thời gian đặt hàng. Gõ châu Phi có đặc điểm mà nhiều người yêu thích đó là bản lớn; tức là cây gỗ đường kính lớn còn khá nhiều. Hầu như các dòng gỗ này sử dụng phương pháp phơi gỗ là chính thay cho sấy trong lò. Các tấm gỗ lớn sau khi xẻ về sẽ được phơi đến khi đạt đủ độ ẩm sẽ tiến hành gia công.

Xem thêm:  TOP 20 mẫu thiết kế nhà 90m2 1 tầng đầy đủ tiện nghi và tinh tế

Ưu điểm của việc phơi đó là gỗ sẽ khô từ từ không bị xé nứt ở giữa 1 đường dài, nhất là khi có bản mặt lớn. Giúp giữ được giá trị cao nhất của cánh cửa, trường hợp thường thấy là cửa pano nguyên tấm. Nếu quý khách không am hiểu hoặc nước đến chân mới đi đặt nội thất bằng gõ đỏ rất nguy hại. Do đó, để chắc ăn quý khách nên đặt hàng cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi càng sớm càng tốt. Hãy chịu khó đi tham quan xưởng mộc trực tiếp của chúng tôi và tiến hành đặt hàng sớm nhất có thể.

4. Nơi thi công cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi tại HCM

Từ lâu chúng tôi luôn là thương hiệu cửa gỗ uy tín với hàng ngàn mẫu cửa gỗ đẹp tại Tp HCM và lân cận . Từ các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa sổ cho đến cửa gỗ mặt tiền đẹp. Trong đó sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ Nam Phi là sản phẩm tiên phong, là thế mạnh của chúng tôi. Với nhà xưởng sản xuất được đầu tư bài bản với thợ mộc lành nghề và kinh nghiệm lâu năm với gỗ gõ đỏ. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ tin tưởng ngay lần đầu ghé thăm chúng tôi.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button