Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh bền đẹp

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cửa kính 4 cánh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Cửa kính cường lực 4 cánh là cửa 4 cánh được lắp ghép một phần hoặc toàn phần bằng kính cường lực. Chúng được đánh giá là loại cửa hiện đại có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chịu va đập, chống rung hiệu quả. Cửa kính cường lực thường được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng từ nhà dân tới những tòa cao ốc, trung tâm thương mại.

Cửa kính cường lực 4 cánh thường có khung nhôm bao quanh – Cửa kính mở quay

1. Cửa kính cường lực 4 cánh là gì?

Về cơ bản, cửa kính cường lực 4 cánh cũng như các loại cửa kính cường lực khác đều được làm bằng chất liệu kính cường lực, có hoặc không có khung bằng nhôm, sắt, inox hoặc gỗ. Chúng có ưu điểm là cách âm, cách nhiệt, dễ gia công, độ cứng tốt, chịu được lực tác động mạnh, độ bền cao, không bắt lửa bởi nhiệt độ nóng chảy của sắt lên đến gần 1600 độ C và có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

Cửa kính cường lực 4 khung nhôm giả gỗ cánh mở quay

Cửa nhôm kính cường lực giúp cửa có độ bền cao hơn, sử dụng an toàn hơn, nếu chẳng may kính vỡ thì chỉ vỡ thành những hạt kính nhỏ chứ không bể thành những mảnh kính, không gây sát thương cho người ở gần đó.

Xem thêm:  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có sân thượng đẹp, hiện đại 2023

Cửa kính cường lực 4 cánh còn được tạo thành bởi những phụ kiện lắp đặt như tay nắm, bản lề, gioăng,…

2. Các loại kính cường lực 4 cánh phổ biến:

Có 3 loại cửa kính cường lực 4 cánh phổ biến hiện nay là:

– Cửa kính cường lực 4 cánh lùa trượt.

.Cửa kính cường lực 4 cánh mở lùa trượt – Cửa kính cường lực 4 cánh lùa treo.

– Cửa kính cường lực 4 cánh mở quay.

Cửa kính cường lực 4 cánh mở quay màu trắng sứ

– Cửa kính cường lực 4 cánh xếp trượt.

Cửa kính cường lực 4 cánh xếp trượt có khung nhôm bao quanh

cửa-kính-cường-lực-4-cánh Cửa kính cường lực 4 cánh xếp trượt – không có khung nhôm bao quanh

3. Ưu điểm của cửa kính cường lực 4 cánh:

– Độ thẩm mỹ tuyệt vời: Cửa kính cường lực 4 cánh tạo với độ trong suốt của kính tạo không gian mở thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, giúp mọi người đi đường có thể xem được cửa hàng cũng như các sản phẩm bày bán.

– Khả năng chịu lực rất tốt: Cửa kính cường lực 4 cánh có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính nổi thông thường có cùng độ dày và cùng kích thước.

– Khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt: Có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ rất tốt, nhất là có khả năng chịu được độ chênh lệch nhiệt độ lên tới 1500 độ mà không xảy ra hiện tượng nứt vỡ hay cong lệch kính. Ngoài ra, chúng còn có khả năng cách nhiệt cực tốt với môi trường điều này rất có lợi trong thời tiết nóng hay lạnh quá.

Xem thêm:  Gạch lát nền màu xanh biển sẫm HOT TREND 2021

– Độ an toàn cao: Cửa kính cường lực 4 cánh với cấu tạo có độ bền cơ học rất cao, tạo độ an toàn cho cửa hàng về đảm bảo tài sản, vật dụng trong cửa hàng. Thêm vào đó, cửa kính có khả năng vỡ tan không tạo cạnh sắc đảm bảo không nguy hiểm cho người dùng.

– Cách âm tốt: Khả năng cách âm tối đa với bên ngoài giúp bạn có không gian yên tĩnh.

– Độ bền cao: Thời gian sử dụng lâu dài và luôn đảm bảo được độ đẹp và trong của sản phẩm sau một thời gian dài. Nếu biết cách sử dụng và vệ sinh cửa đúng cách thì tuổi thọ của cửa kính cường lực 4 cánh rất cao và luôn đẹp như lúc ban đầu.

– Đa dạng sản phẩm:

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế mà khách hàng có thể lựa chọn các kiểu mẫu kính, màu sắc hay hoa văn để phù hợp với không gian của cửa hàng cũng như căn hộ của mình.

– Vệ sinh cửa dễ dàng:

Khác với những cửa kính thông thường, cửa kính cường lực 4 cánh luôn đảm bảo độ sạch sẽ trong việc bị mốc hay mối mọi, bụi bẩn nên hoàn toàn dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh kính.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button