Đầu số 0289 ở đâu? Mọi thông tin về đầu số 0289 có thể bạn quan

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về đầu số 0289 ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kho Sim

0289 là đầu số của nhà mạng Gtel được sử dụng trong khu vực Tp Hồ Chí Minh. Đây là đầu số máy bàn được phân bố theo quy định của nhà mạng. Cùng Khosim.com đi tìm hiểu kỹ hơn dưới đây nhé.

Nội dung chính

 • 1. Đầu số 0289 là của nhà mạng nào?
 • 2. Đầu số 0289 có phải “có vấn đề” không?
 • 3. Đầu số 0289 được đưa vào sử dụng từ năm nào?
 • 4. Những thế mạnh của điện thoại máy bàn đầu số 0289?
 • 5. Ý nghĩa đầu số 0289
 • 6. Các đầu số của Gtel hiện nay
 • 7. [Hỏi/ Đáp] Những câu hỏi liên quan đến đầu số 0289

Đầu số 0289 là của nhà mạng nào?

Đầu số 0389 là của nhà mạng Gtel Telecom – Một nhà mạng đáng tin cậy. Nếu đánh giá từ góc độ phong thủy thì đây là một đầu số đáng dùng. Hơn nữa, với các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức thì số máy bàn vẫn có vai trò rất quan trọng, được sử dụng phổ biến.

Gtel Mobile JSC. được biết đến là Gmobile – Công ty Cổ phần Viễn thông di động toàn cầu. Đơn vị này được thành lập chính thức vào ngày 8/7/2008 và hoạt động dưới hình thức công ty liên doanh giữa hai cổ đông đó chính là Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (Gtel Corp) và Tập đoàn VimpelCom (Liên bang Nga).

Vào tháng 4/2012, Vimpelcom chính thức chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình trong việc liên doanh sang cho phía Việt Nam. Từ đó, Gtel Mobile JSC đã trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước.

Xem thêm:  6 nốt ruồi chỉ có ở người phụ nữ SỐ KHỔ, chỉ 1 cái đã lận đận, nếu

Ở thời điểm hiện tại thì Gtel Mobile JSC đang là nhà cung cấp và khai thác các dịch vụ viễn thông di động được thực hiện trên nền tảng công nghệ GSM/EDGE. Đặc biệt là công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn viễn thông lớn hàng đầu thế giới hiện nay. Có thể kể đến như Alcatel Lucent, Ericsson, Huawei, Comverse, IBM… Và mới đây nhất thì nhà mạng này đã nhận được vốn đầu tư từ quỹ Goldman Sachs danh tiếng của Mỹ.

Gmobile - Công ty Cổ phần Viễn thông di động toàn cầu cung cấp số điện thoại đầu số 0289

Gmobile – Công ty Cổ phần Viễn thông di động toàn cầu cung cấp số điện thoại đầu số 0289

Đầu số 0289 có phải “có vấn đề” không?

Với nguồn gốc là của nhà mạng Gtel Telecom nên có thể khẳng định rằng đầu số 0289 không phải “có vấn đề” như thông tin đưa trên mạng. Mặc dù vậy, các bạn cũng nên cẩn trọng khi nhận được cuộc gọi đến hay tin nhắn từ những số điện thoại lạ, không kể là đầu số nào. Điều này giúp bạn tránh được những phiền phức hoặc những chiêu trò lừa đảo trên điện thoại hiện nay.

Đầu số 0289 được đưa vào sử dụng từ năm nào?

0289 là đầu số mới của Gtel được đưa vào sử dụng từ năm 2019. Do số máy bàn của Gtel cung cấp được chạy trên nền tảng Voip-sip trunking nên lựa chọn dùng số máy bàn này các bạn cần có máy iphone hoặc cần dùng qua phần mềm được cài đặt trên thiết bị di động.

Có thể bạn chưa biết: Đầu số 0245 ở đâu

Những thế mạnh của điện thoại máy bàn đầu số 0289?

Khách hàng sử dụng điện thoại máy bàn đầu số 0289 sẽ được hưởng rất nhiều thế mạnh và ưu đãi từ phía nhà mạng. Cụ thể là:

 • Đường truyền ổn định, đảm bảo chất lượng cuộc gọi cho khách hàng, đối tác, giữ liên lạc giữa các phòng ban.
 • An toàn thông tin cao hơn hẳn số di động, tránh tình trạng bị xâm nhập, hoặc gọi điện làm phiền
 • Dễ dàng chuyển được cuộc gọi đến phòng ban, cá nhân do được kết nối nội bộ.
 • Hạn chế tốt nhất về bức xạ điện từ – Vấn đề đang rất nhức nhối khi mà nhà nhà, người người dùng thuê bao di động với cường độ hoạt động liên tục, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
 • Cước phí hàng tháng không quá đắt, rất phù hợp với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Dù mới đưa vào sử dụng nhưng đầu số 0289 đang dần vươn lên chiếm thị phần lớn trong mảng thuê bao dành cho điện thoại bàn.
 • Đặc biệt hơn, đầu số 0289 cũng có rất nhiều các số đẹp, vì thế tùy vào yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn số sao cho phù hợp, có sự uy tín, tin cậy. Tuy nhiên, tùy vào từng dãy số đẹp hay trung bình mà mức giá có thể khác nhau.
Xem thêm:  NOI GƯƠNG NGƯỜI ANH HÙNG NHỎ TUỔI – KIM ĐỒNG

Ý nghĩa đầu số 0289

Đầu số 0289 được đánh giá là khá đẹp khi được tạo nên từ những con số mà ai cũng muốn được sở hữu. Cụ thể là:

 • Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, là con số đặc biệt nhất trong các số. Chính vì thế mà tất cả các số điện thoại đều bắt đầu bằng con số này. Bên cạnh đó, vòng tròn tạo nên số 0 khép kín là sự tròn đầy, viên mãn, không có điểm đầu điểm cuối giúp mọi việc được diễn ra suôn sẻ.
 • Số 2 được biết đến là con số biểu trưng của các cặp đôi, của hạnh phúc viên mãn. Từ đây, mọi thứ được sinh ra và tạo nên hình hài để phát triển. Chính vì vậy, đây là con số của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển mãi mãi.
 • Số 8 đọc theo tiếng Hán Việt là bát, âm chệch đi là phát cũng là một con số được nhiều người yêu thích. Con số này tượng trưng cho sự phát đạt và may mắn dành cho những ai sở hữu.
 • Số 9 thể hiện cho sự trường tồn vĩnh cửu, là con số lớn nhất trong các số có 1 chữ số.

Như vậy, đầu số 0289 có nghĩa là một khởi đầu viên mãn, suông sẻ sẽ luôn luôn phát triển để đón tài lộc và trường tồn mãi mãi. Những ai đang có mong muốn tìm kiếm và sở hữu đầu số này thì lựa chọn ngay thôi nào.

Xem thêm:  Biển số xe 65 là tỉnh nào? Ký hiệu mã số theo từng huyện? - Citinews

Đầu số 0289 mang ý nghĩa đặc biệt theo phong thủy

Đầu số 0289 mang ý nghĩa đặc biệt theo phong thủy

Các đầu số của Gtel hiện nay

Bên cạnh đầu số 0289, hiện nay nhà mạng Gtel Telecom còn cung cấp 2 đầu số khác đến khách hàng để bạn lựa chọn đó là 059 (chuyển từ đầu số cũ là 0199). Hãy ghi nhớ để nếu có cuộc gọi đến chúng ta sẽ không cảm thấy lo lắng nhé.

Gtel cũng cung cấp 2 đầu số khác ngoài 0289

Gtel cũng cung cấp 2 đầu số khác ngoài 0289

[Hỏi/ Đáp] Những câu hỏi liên quan đến đầu số 0289

Ý nghĩa của đầu số điện thoại 0289?

Số 0- con số của sự trọn vẹn, viêm mãn; số 2 là mãi mãi; số 8 là số Phát; cuối cùng là số 9 – con số của sự trường tồn, vĩnh cửu. Ý nghĩa của đầu số này là mãi mãi phát triển, tài lộc vĩnh cửu. Sở hữu đầu số điện thoại bàn 0289 chính sở hữu những điều tốt đẹp, thúc đẩy cho doanh nghiệp, tổ chức luôn phát triển, đạt được thành tựu như mong muốn, và sự ổn định mãi mãi.

Ngoài đầu số 0288, thành phố Hồ Chí Minh có những đầu số máy bàn nào?

Theo quy định, tất cả các đầu số 028 chỉ được đặt tại Tp Hồ Chí Minh. Chẳng hạn đầu số 0289 của Gtel, đầu 0283 là của nhà mạng VNPT, đầu 0286 là của Viettel, 0287 là của các nhà mạng CMC, Đông Dương, FPT. Đây đều là những đầu số dành riêng cho Tp.Hồ Chí Minh.

Chọn ngay đầu số 0289 để việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi

Chọn ngay đầu số 0289 để việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi

Sự phổ biến của mạng di động khiến cho máy bàn như bị quên lãng, hoặc chỉ sử dụng ở các công ty, tổ chức, các cơ quan nhà nước… Vậy nên đa số mọi người không biết đầu số 0289 ở đâu, có phải đầu số “có vấn đề” hay không? Mong rằng từ nội dung chia sẻ trên đây của Kho Sim có thể giúp các nắm được đầu số 0289 ở đâu, được đưa vào sử dụng từ khi nào và ưu điểm của nó là gì, ý nghĩa ra sao.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button