20+ Đèn Rọi Ray – Đèn Soi Tranh – Nội Thất Hoà Thịnh

Mục lục bài viết

Đèn Rọi Ray – Đèn Rọi Tranh – Đèn Rọi Tường Thông Tin Cơ Bản

Được phát minh vào cuối thế kỷ 19, Đèn Rọi RayĐèn Rọi TranhĐèn Rọi Tường là một loại đèn chiếu sáng gần giống đèn pha, cường độ ánh sáng chiếu ra rất mạnh, nhưng chùm ánh sáng tạo ra không quá 45 độ – hẹp hơn so với đèn pha. Nguồn sáng của đèn là dạng ánh sáng hình nón.

Với việc có thể điều chỉnh cường độ và lựa chọn màu sắc, mỗi hình nón ánh sáng này sẽ có mật độ riêng phù hợp với mục đích sử dụng. Đèn rọi ray – Đèn rọi tranh thường dùng ở các triển lãm, trưng bày, hoặc sân khấu biểu diễn, với mục đích làm nổi bật một hoặc một nhóm đối tượng cụ thể nằm trong khối hình nón này.

Những năm gần đây, đèn rọi ray – đèn rọi tranh tường được sử dụng ngày càng phổ biến. Vậy, những ưu điểm vượt trội nào của đèn khiến cho 100% khách hàng sẵn sàng chi trả để sử dụng?

Đèn LED rọi ray 7w|12w|20w|30w sử dụng trong shop quần áo
Đèn LED rọi ray 7w|12w|20w|30w sử dụng trong shop quần áo

Đèn Rọi Ray – Đèn Rọi Tranh – Đèn Soi Tường & Những Ưu Điểm Của Đèn

 • Đèn soi tranh tường – đèn rọi ray có nguồn ánh sáng rất mạnh – có định hướng

Như đã nêu trên đây, đèn rọi tranh tường – đèn rọi ray 7w, đèn rọi ray 12w, đèn rọi ray 20w, đèn rọi ray 30w luồng ánh sáng phát ra từ đèn có thể có công suất và cường độ ánh sáng tương đương với đèn pha. Nhưng với sự hỗ trợ từ các con chíp (chíp LED) cao cấp sẽ giúp phát tán ra lượng ánh sáng tối đa khi sử dụng.

 • Đèn rọi ray – đèn rọi tường có kèm ống kính có thể được lấy nét

Với các mục đích sử dụng trong nghệ thuật như triển lãm hoặc chiếu sáng sân khấu, các ống đèn rọi được thiết kế hình trụ, có thêm ống kính có cự ly căn chỉnh lấy nét. Việc này giúp lấy ánh sáng tập trung, và nổi bật vật thể quan trọng trong biểu diễn.

 • Đèn rọi tường có thể điều chỉnh góc của chùm tia chiếu và thay đổi cường độ ánh sáng

Các đèn LED rọi ray – đèn LED rọi tường đều có đi kèm một thiết bị thủ công thay đổi cường độ ánh sáng, cùng với một bộ IRIS (bộ điều sáng). Nhờ đó, người sử dụng dễ dàng thay đổi cường độ và điều chỉnh góc của chùm tia chiếu dễ dàng.

 • Đèn rọi ray – đèn rọi tường có nhiệt lượng tỏa thấp – tính an toàn cao

Đế đèn được sơn tĩnh điện, và sử dụng hợp kim cao cấp giúp tỏa nhiệt nhanh. Do đó, đèn rọi ray – đèn rọi tường không gây hại cho vật thể không chịu nhiệt xung quanh.

 • Đèn soi tranh tường – đèn rọi ray không gây hại mắt

Đèn rọi tranh tường – đèn rọi ray với nguồn ánh sáng ổn định, và công nghệ ánh sáng hiện đại (đặc biệt là sử dụng đèn LED) tạo ra ánh sáng hài hòa, đèn rọi tường không gây lóa mắt – mỏi mắt – hại mắt người dùng.

Xem thêm:  15+ mẫu tranh 3D phong cảnh biển đẹp mê ly, nhìn là thích!
Đèn soi tranh - Đèn rọi tường - Đèn rọi ray
Đèn soi tranh – Đèn rọi tường – Đèn rọi ray
 • Đèn rọi ray – đèn rọi tranh tường – đèn rọi tường có tuổi thọ cao

Với các ưu điểm như nhiệt lượng tỏa thấp, và khả năng điều tiết ánh sáng chủ động, các sản phẩm đèn rọi tường đều có tuổi thọ trung bình khoảng 50.000 giờ chiếu sáng.

 • Đèn rọi tranh – đèn rọi tường – đèn rọi ray tự lắp đặt dễ dàng

Các nhu cầu cơ bản đèn rọi tranh phòng khách, hoặc làm nổi bật vật thể trong phòng khách (tranh, ảnh…vv..). Chúng ta có thể lựa chọn sử dụng các mẫu đèn LED rọi ngồi. Sản phẩm đèn LED rọi tranh này được thiết kế hoàn thiện, có sẵn đế trụ, được đấu nối sẵn – chỉ cần treo và kết nối nguồn điện, nên không cần phải thuê lắp đặt.

 • Đèn LED rọi tranh – đèn LED rọi tường – đèn LED rọi ray phù hợp nhiều lựa chọn

Các loại đèn rọi ngày nay rất đa dạng về chủng loại mẫu mã như: đèn rọi tranh tường – đèn rọi ray 7w, đèn rọi ray 12w, đèn rọi ray 20w, đèn rọi ray 30w – đèn LED rọi tường.

Xét về công suất, đèn LED rọi phù hợp với nhu cầu từ vài woát (3w; 5w…) cho đến vài chục woát (30w…): đèn rọi ray 7w, đèn rọi ray 12w, đèn rọi ray 20w, đèn rọi ray 30w.

Đèn rọi tường tùy vào công suất, có thể phục vụ cho triển lãm tranh, sân khấu biểu diễn, hoặc chiếu sáng sân vận động.

Và tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng đèn trang trí của người dùng, sẽ có loại cố định, hoặc di chuyển được (rọi ray.), có loại đơn sắc hoặc đa sắc.

Để rõ ràng hơn, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu đèn LED rọi được sử dụng nhiều nhất trong 3 năm qua.

Đèn LED Rọi Ray – Đèn LED Rọi Tranh Tường – Đèn LED Soi Tường Đẹp Giá Rẻ 2021

Dưới đây là tổng hợp các mẫu đèn LED rọi ray – đèn LED rọi tranh phòng khách – đèn LED rọi tường ngoài trời – đèn LED rọi gắn tường – đèn LED rọi treo tường – đèn LED rọi âm tường chất lượng cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tạo cho gia đình bạn những không gian đẹp nhất.

Đèn rọi ray 7w – Đèn rọi ray 12w – Đèn rọi ray 20w – Đèn rọi ray 30w

Đèn LED rọi ray 7w, đèn LED rọi ray 12w, đèn LED rọi ray 20w, đèn LED rọi ray 30w. là loại đèn có thiết kế phức tạp nhất trong các loại đèn soi – do đặc thù phần đui đèn phải gắn trên thanh di chuyển. Nhưng cũng nhờ vậy, đèn mang đến khả năng hoạt động linh hoạt nhất, dễ dàng thay đổi góc chiếu của ánh sáng. Đèn rọi ray thường được ứng dụng trong sân khấu – triển lãm – sự kiện.

Đèn LED rọi ray 20W cũng thường là loại đèn được trang bị nhiều màu sắc nhất trong các loại đèn LED rọi.

Đèn rọi ray 7w - Đèn rọi ray 12w - Đèn rọi ray 20w - Đèn rọi ray 30w
Đèn rọi ray 7w – Đèn rọi ray 12w – Đèn rọi ray 20w – Đèn rọi ray 30w

Tham khảo: Những mẫu đèn Spotlight mới nhất của Nội Thất Hòa Thịnh

Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn rọi tranh treo tường

Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn rọi tranh treo tường – Đèn rọi tranh ốp trần – Đèn rọi tranh âm tường là loại đèn thường được gắn cố định, có góc chiếu sáng lên trên hoặc xuống dưới. Mục đích sử dụng trong các phòng tranh, hoặc trưng bày tranh ảnh trong phòng khách. Số lượng đèn lắp tỷ lệ thuận với diện tích bức tranh.

Đèn rọi tranh gắn tường - Đèn soi tranh treo tường - Đèn rọi tranh ốp trần - Đèn soi tranh âm tường
Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn soi tranh treo tường – Đèn rọi tranh ốp trần – Đèn soi tranh âm tường

Đèn LED rọi Opple 7W SP21 – Đèn LED rọi ray Opple 7W SP21

Đèn LED rọi Oppo 7W SP21 – Đèn rọi ray Opple 7W SP21 ứng dụng trong đa dạng không gian như quán trà sữa, quán cafe, ở các cửa hàng quần áo. Thiết bị áp dụng công nghệ LED tiến tiến, độ bền cao, nhiệt năng tỏa ra thấp nên thân thiện với môi trường. Việc lắp đặt và bảo dưỡng đèn rọi Opple đơn giản, đèn dễ dàng trượt trên thanh ray, xoay 360 độ phục vụ nhu cầu chiếu sáng linh hoạt.

Đèn LED rọi Oppo 7W SP21 - Đèn rọi ray Opple 7W SP21
Đèn LED rọi Oppo 7W SP21 – Đèn rọi ray Opple 7W SP21

Đèn rọi Logo – Đèn chiếu Logo – Đèn soi Logo

Đèn chiếu Logo – Đèn rọi Logo – Đèn soi Logo Là loại đèn chiếu logo kết hợp công nghệ hiển thị của đèn LED điện tử. Khi chiếu sáng sẽ tạo ra một hình hiển thị trên mặt đất. Việc thu hút khách hàng bằng đèn LED rọi logo hiện nay là xu hướng tiếp thị rất thông minh.

Đèn chiếu Logo – Đèn rọi Logo – Đèn soi Logo này giúp thương hiệu hoặc cửa hàng khéo léo quảng bá hình ảnh, không bị vướng víu đến việc xin giấy phép tầng không, mà còn khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi tiếp cận.

Màu sắc của đèn soi logo cũng rất đa dạng – độ hiển thị màu chính xác gần như không có sai số.

Đèn chiếu Logo - Đèn rọi Logo - Đèn soi Logo
Đèn chiếu Logo – Đèn rọi Logo – Đèn soi Logo

Đèn soi bể cá – Đèn rọi bể cá mini – Đèn LED soi bể cá

Đèn rọi bể cá – Đèn rọi bể cá mini – Đèn LED rọi bể cá là loại đèn rọi công suất nhỏ, nhưng vẫn có thể có nhiều màu. Đèn soi bể cá thường được sử dụng để tạo nên các luồng sáng màu sắc, tô điểm cho bể cá thêm sinh động. Đồng thời tạo ra ánh sáng cho các loài thủy sinh có sức sống hơn.

Xem thêm:  Top 6 Tranh Bàn Thờ Tổ Tiên Mang Ý Nghĩa Bình An Phú Quý
Đèn soi bể cá - Đèn rọi bể cá mini - Đèn led rọi bể cá
Đèn soi bể cá – Đèn rọi bể cá mini – Đèn led rọi bể cá

Đèn soi gương làm đẹp – Đèn LED rọi gương – Đèn rọi gương thời trang

Đèn LED soi gương – Đèn rọi gương thời trang – Đèn rọi gương làm đẹp thường được sử dụng với mục đích tạo ra các mảng sáng tối. Đèn được sử dụng tại nhà, hoặc đặc biệt là sử dụng tại các showroom thời trang, làm đẹp, spa, chụp ảnh. Mảng miếng ánh sáng được tạo ra sẽ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của sắc vóc, hoặc bộ trang phục mang lại cho người mua, và kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Nếu tấm gương rộng, ta sẽ sử dụng nhiều loại đèn chiếu sáng hơn để phủ được hết toàn bộ đối tượng.

Nếu quý khách quan tâm đèn soi gương phòng tắm xem thêm: TẠI ĐÂY

Đèn LED soi gương - Đèn rọi gương thời trang - Đèn rọi gương làm đẹp
Đèn LED soi gương – Đèn rọi gương thời trang – Đèn rọi gương làm đẹp

Đèn rọi bàn ăn – Đèn LED rọi bàn ăn – Đèn soi trang trí bàn ăn

Đèn rọi bàn ăn – Đèn LED rọi bàn ăn – Đèn rọi trang trí bàn ăn thường sử dụng các màu gần với màu tự nhiên như trắng ấm, trắng lạnh, hoặc màu gần với màu sắc ban ngày. Đèn được lắp thả từ trên xuống nhằm gia tăng hiển thị, giúp món ăn bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Đèn soi bàn ăn - Đèn LED rọi bàn ăn - Đèn rọi trang trí bàn ăn
Đèn soi bàn ăn – Đèn LED rọi bàn ăn – Đèn rọi trang trí bàn ăn

Đèn rọi biển quảng cáo – Đèn LED rọi biển quảng cáo – Đèn soi quảng cáo

Đèn rọi biển quảng cáo – đèn LED rọi biển quảng cáo – đèn quảng cáo được thiết kế đặc biệt, với vỏ ngoài sơn tĩnh điện, và lớp kính phủ đèn chống thấm, chống ẩm, phù hợp đặc thù đèn sử dụng cả trong nhàngoài trời. Loại thiết bị này thường được lắp hắt cả 2 hướng trên và dưới.

Màu sắc thường sử dụng là vàng – trắng để làm nổi bật biển bảng. Dạng đèn này thường thiết kế hình vuông để tăng góc chiếu sáng – giảm số lượng đèn chiếu sáng nhằm tiết kiệm chi phí.

Đèn rọi biển quảng cáo - Đèn led rọi biển quảng cáo - Đèn soi quảng cáo
Đèn rọi biển quảng cáo – Đèn LED rọi biển quảng cáo – Đèn soi quảng cáo

Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu đèn đọc sách tốt cho mắt.

Đèn rọi bàn thờ – Đèn LED rọi bàn thờ – Đèn soi bàn thờ

Đèn soi bàn thờ – Đèn rọi bàn thờ – Đèn LED rọi bàn thờ là mẫu đèn thờ, thường sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, sắc ấm như vàng – trắng ấm (Warm white.). Mẫu đèn này cần được tư vấn lắp đặt theo các hướng chiếu không được quá trực diện vào phần gian chính của bàn thờ.

Do đó khi chọn mẫu đèn LED rọi bàn thờ, tùy vào thiết kế của gian thờ và nội thất của gia đình, mà các chuyên gia sẽ đưa ra những phương án phù hợp.

Đèn soi bàn thờ - Đèn rọi bàn thờ - Đèn LED rọi bàn thờ
Đèn soi bàn thờ – Đèn rọi bàn thờ – Đèn LED rọi bàn thờ

Đèn rọi cầu thang – Đèn LED rọi cầu thang – Đèn soi cầu thang

Ngoài việc chiếu sáng thông thường, đèn soi cầu thang – đèn rọi cầu thang – đèn LED rọi câu thang còn được coi như giúp hạn chế các góc tối, góc khuất (Việc này cũng tăng thêm vượng khí trong nhà). Việc chọn đèn LED rọi cầu thang cần được tư vấn sao cho góc chiếu đèn được chính xác, đảm bảo ánh sáng và thẩm mỹ.

Đèn soi cầu thang - Đèn rọi cầu thang - Đèn led rọi câu thang
Đèn soi cầu thang – Đèn rọi cầu thang – Đèn LED rọi câu thang

Đèn rọi dưới nước – Đèn LED rọi dưới nước – Đèn soi dưới nước

Đèn soi dưới nước – Đèn rọi dưới nước – Đèn LED rọi dưới nước là một sự lựa chọn cho các bể bơi, thác nước, đài phun nước hoặc thủy cung. Ánh sáng đèn được phản xạ, pha trộn màu sắc, khuếch tán ánh sáng trắng sẽ tạo chiều sâu và màu sắc cho không gian.

Các loại đèn rọi nước thường được lắp đặt với yêu cầu kỹ thuật, và độ đảm bảo an toàn cao. Điều này cần sự tư vấn và thi công của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đèn soi dưới nước - Đèn rọi dưới nước - Đèn LED rọi dưới nước
Đèn soi dưới nước – Đèn rọi dưới nước – Đèn LED rọi dưới nước

Đèn rọi đọc sách – Đèn LED soi đọc sách – Đèn đọc sách

Đèn soi đọc sách – Đèn rọi đọc sách – Đèn LED rọi đọc sách loại đèn soi công suất nhỏ, có điểm nổi bật thường có kẹp dùng để kẹp đầu giường, dán lên tường hoặc kẹp cạnh bàn. Loại đèn đọc sách này có ánh sáng trắng, không làm hại, làm mỏi mắt, góc rọi hẹp, không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Nhiều mẫu đèn đọc sách chống cận xem thêm: BẤM VÀO ĐÂY

Đèn soi đọc sách - Đèn rọi đọc sách - Đèn led rọi đọc sách
Đèn soi đọc sách – Đèn rọi đọc sách – Đèn LED rọi đọc sách

Đèn LED rọi ray – Đèn ray – Đèn rọi ray

Đèn rọi ray – Đèn ray – Đèn LED rọi ray được sử dụng ở các cửa hàng thời trang. Đèn LED rọi ray có thể điều chỉnh vị trí và hướng rọi, và được lắp đặt trên các thanh ray cố định. Đèn LED rọi ray có độ hoàn màu cao (Ra>85), sử dụng công nghệ bóng LED tiết kiệm đến 70% điện năng. Đế đèn tỏa nhiệt nhanh, hỗ trợ nâng cao tuổi thọ đen lên tới 50.000 giờ sử dụng.

Đặc biệt, đèn rọi ray 7W trượt có thiết kế viền phát quang hỗ trợ tạo điểm nhấn tốt cho sản phẩm. Phụ kiện đi kèm đèn thường có: thanh ray, đế ngồi, khớp kết nối, và các bóng LED chiếu sáng đủ màu, đủ công suất.

Đèn rọi ray - Đèn ray - Đèn LED rọi ray
Đèn rọi ray – Đèn ray – Đèn LED rọi ray

Như vậy đủ cho thấy sự đa dạng và khả năng đáp ứng hoàn thiện của đèn LED rọi ray trong cuộc sống hàng ngày.

Quan trọng là, những người tiêu dùng đang chưa biết tìm đến đâu để tham khảo hết được các mẫu đèn trên, và lựa chọn được cho mình loại đèn phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất!

Xu hướng sử dụng đèn soi tranh để trang trí nhà ngày càng trở nên phổ biến. Những bức tranh không chỉ đem đến giá trị thẩm mỹ mà còn mang đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên, có rất nhiều loại tranh hoặc do vị trí hoặc do đặc trưng phải có thêm sự hỗ trợ của ánh đèn lung linh mới có thể thấy hết được vẻ đẹp của chúng. Chính vì thế đèn trang trí rọi tranh trở thành một vật không thể thiếu trong nhiều gia đình.

Đèn Soi Tranh – Đèn Rọi Tranh Phòng Khách – Đèn Rọi Tranh Gắn Tường – Đèn Soi Tranh Treo Tường

Những bức tranh nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng và đưa vào sử dụng để trang trí trong các ngôi nhà sang trọng hay các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên nếu chỉ treo không các bức tranh như vậy thì chưa thoát ra hết giá trị của chúng. Do đó để làm nổi bật vẻ đẹp của chúng thì người ta đã sáng tạo ra một loại đèn chuyên dùng để soi sáng làm nổi bật lên giá trị và vẻ đẹp đầy chất nghệ thuật của những bức tranh. Từ đó Đèn soi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn soi tranh treo tường ra đời.

Xem thêm:  Tranh Thủy Mặc Hoa Mai Mang Ý Nghĩa Gì? - The Trend
Đèn rọi tranh - Đèn rọi tranh phòng khách - Đèn rọi tranh gắn tường - Đèn rọi tranh treo tường
Đèn rọi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn rọi tranh treo tường

Đèn rọi tranh treo tường (hay còn gọi là đèn chiếu tranh, đèn rọi tranh, đèn tranh) là một loại đèn hỗ trợ các bức tranh nghệ thuật, có tác dụng soi sánglàm nổi bật vẻ đẹp của bức tranh. Đèn trang trí tranh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bài trí các ngôi nhà sang trọng.

Với những công dụng tuyệt vời mà đèn tranh hà nội đem lại thì chúng ngày càng được các gia đình ưa chuộng. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của đèn tranh trang trí.

Tham khảo các mẫu đèn trang trí khác tại đây: https://noithathoathinh.com/den-trang-tri

Ưu điểm Đèn rọi tranh – Đèn soi tranh phòng khách – Đèn soi tranh gắn tường – Đèn rọi tranh treo tường

Những ưu điểm nổi bật của Đèn soi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn soi tranh treo tường khiến người dùng thích sản phẩm này:

Đèn rọi tranh làm nổi bật bức ảnh

Đèn soi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn soi tranh treo tường được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc phù hợp với từng loại tranh, ảnh nghệ thuật. Nó được sử dụng giúp tăng cường, bổ sung ánh sáng cho phù hợp với bức tranh. Làm nổi bật lên vẻ đẹp mà khi bình thường chúng ta chưa cảm nhận được. Thông thường ánh sáng cho căn phòng chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi thành viên. Tuy nhiên, một bức tranh nghệ thuật nếu sử dụng nguồn sáng đó thì chưa đủ, chưa thể thấy hết được nét đẹp nghệ thuật.

Đèn rọi tranh - Đèn rọi tranh phòng khách - Đèn rọi tranh gắn tường - Đèn rọi tranh treo tường
Đèn rọi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn rọi tranh treo tường

Đèn soi tranh mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ

Ngoài việc đem lại giá trị thẩm mỹ cao thì đèn soi tranh còn có tác dụng lớn cân bằng ánh sáng tạo nên phong thủy tốt cho nhà của gia chủ. Một không gian sống đủ sáng đảm bảo dương khí tốt sẽ mang lại tài vận cho gia chủ. Đặc biệt, nguồn sáng của đèn tranh hài hòa giúp xua tan những luồng khí xấu trong căn nhà, đem đến vận khí tốt cho gia chủ.

Những chiếc Đèn soi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn soi tranh treo tường là giải pháp hữu hiệu nhất đối với những bức tường tối, có thể hóa giải âm khí, đồng thời tạo nên điểm nhấn hiệu quả cho căn phòng.

Sử dụng đèn rọi trong các khu triển lãm, phòng trưng bày

Chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc đèn trang trí tranh hiện diện trong các buổi triển lãm, hay phòng trưng bày. Có một điều không thể phủ nhận được là nhờ có sự hỗ trợ của những chiếc đen mà ta có thể dễ dàng cảm nhận giá trị nghệ thuật của các bức tranh. Đèn soi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn soi tranh treo tường đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các buổi triển lãm, vừa gây được ấn tượng vừa tăng tính nghệ thuật là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công.

Các Mẫu Đèn Rọi Tranh – Đèn Rọi Tranh Phòng Khách – Đèn Rọi Tranh Gắn Tường – Đèn Soi Tranh Treo Tường Đẹp Giá Rẻ 2021

Dưới đây là 7 mẫu đèn rọi tranh – đèn rọi tranh phòng khách – đèn rọi tranh gắn tường – đèn rọi tranh treo tường được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

Đèn rọi tranh gắn tường dài – Đèn soi tranh tường dài

Đèn soi tranh - Đèn rọi tranh phòng khách - Đèn rọi tranh gắn tường - Đèn rọi tranh treo tường
Đèn soi tranh – Đèn rọi tranh phòng khách – Đèn rọi tranh gắn tường – Đèn rọi tranh treo tường

Đèn rọi tranh gắn tường với ánh sáng tập trung tạo nên điểm nhấn cho những bức tranh. Đèn soi tranh sử dụng là đèn LED còn giúp cho các bức tranh tăng tính thẩm mỹ. Chất liệu hợp kim ánh bạc vừa bền vừa tăng sự tương tác ánh sáng giữa đèn và bức tranh làm nổi bật vẻ đẹp nghệ thuật của tranh.

Tham khảo một số mẫu đèn rọi nội thất và đèn treo tường phòng khách với mức giá hấp dẫn.

Đèn rọi tranh gắn trần – Đèn rọi tranh ốp trần

Đèn rọi tranh gắn trần - Đèn rọi tranh ốp trần
Đèn rọi tranh gắn trần – Đèn rọi tranh ốp trần

Thiết bị đèn rọi tranh gắn trần – đèn rọi tranh ốp trần bởi thiết kế đa dạng về công suất và kích thước, tùy vào kích thước của từng bức tranh mà bạn sử dụng công suất và bố trí một cách hợp lý nhất. Đèn LED rọi tranh trần được nhắc đến với những ưu điểm nổi bật như: công suất lớn, kích thước đa dạng, tùy chỉnh góc chiếu… Đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình.

Đèn rọi tranh LED – Đèn LED rọi tranh – Đèn soi tranh LED

Đèn rọi tranh LED - Đèn LED rọi tranh - Đèn soi tranh LED
Đèn rọi tranh LED – Đèn LED rọi tranh – Đèn soi tranh LED

Bóng đèn rọi tranh LED – Đèn LED rọi tranh với nhiều ưu điểm đang được các gia đình ưa chuộng sử dụng. Chất liệu kim loại mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại và cả sự sáng sủa là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình theo đuổi phong cách hiện đại.

Đèn soi tranh gỗ – Đèn rọi tranh gỗ – Đèn LED gỗ rọi tranh

Đèn soi tranh gỗ - Đèn rọi tranh gỗ - Đèn LED gỗ rọi tranh
Đèn soi tranh gỗ – Đèn rọi tranh gỗ – Đèn LED gỗ rọi tranh

Đèn tranh gỗ – Đèn rọi tranh gỗ – Đèn LED gỗ rọi tranh với việc sử dụng chất liệu bằng gỗ sẽ là điểm nhấn dung hòa về kiến trúc và phong thủy. Đèn soi tranh trong phong thủy gỗ tượng trưng cho hành mộc. Hành mộc tượng trưng cho mùa xuân dễ tạo nên hòa khí đem đến sự bình yên, hài hòa cho ngôi nhà. Đặc biệt chất liệu gỗ sẽ làm cho bức tranh gần gũi hơn, chúng ta có thể dễ cảm nhận được đầy đủ giá trị nghệ thuật của bức tranh.

Đèn soi tranh 3 bóng – Đèn rọi tranh 3 bóng – Đèn LED 3 bóng rọi tranh

Đèn soi tranh 3 bóng - Đèn rọi tranh 3 bóng- Đèn LED 3 bóng rọi tranh
Đèn soi tranh 3 bóng – Đèn rọi tranh 3 bóng- Đèn LED 3 bóng rọi tranh

Đèn soi tranh 3 bóng – Đèn rọi tranh 3 bóng- Đèn LED 3 bóng rọi tranh có nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt tạo ra nhiều sự lựa chọn cho bạn. Với thiết kế 3 bóng thì ánh sáng được rải đều trên toàn bộ bức tranh, giúp người ngắm có thể quan sát tổng thể thấy được sự hài hòa chất nghệ thuật của tác phẩm.

Đèn soi tranh treo tường phòng khách – Đèn rọi tranh treo tường phòng khách

Đèn soi tranh treo tường phòng khách - Đèn rọi tranh treo tường phòng khách
Đèn soi tranh treo tường phòng khách – Đèn rọi tranh treo tường phòng khách

Phòng khách được coi như là bộ mặt của một ngôi nhà, do đó càng cần quan tâm hơn vào việc trang trí phòng khách. Đèn soi tranh treo tường phòng khách – Đèn rọi tranh treo tường phòng khách không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho bức tranh mà còn cải thiện không gian phòng khách một cách đáng kể.

Những mẫu đèn quạt trần trang trí phòng khách: XEM THÊM

Đèn soi tranh bút – Đèn rọi tranh dạng bút- Đèn LED bút rọi tranh

Đèn soi tranh bút - Đèn rọi tranh dạng bút- Đèn LED bút rọi tranh
Đèn soi tranh bút – Đèn rọi tranh dạng bút- Đèn LED bút rọi tranh

Đèn soi tranh bút – Đèn rọi tranh dạng bút- Đèn LED bút rọi tranh với kiểu dáng độc lạđộ chiếu sáng rộng, thì đây là một lựa chọn hợp lý cho không gian phòng khách của bạn. Sự kết hợp chất liệu gỗ và kim loại vừa mang tính hiện đại vừa đem lại vận khí tốt cho bạn và những người thân trong gia đình.

Chất liệu gỗ luôn được xem là một chất liệu thân thiện với môi trường và cũng tạo nên sự ấm cúng vào mùa đông sự mát mẻ vào mùa hè. Sự tương phản ánh sáng giữa bóng đèn và kim loại tạo điểm nhấn cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Xem thêm: Các mẫu đèn hắt tường mới nhất tại Nội Thất Hòa Thịnh

Địa Chỉ Bán Đèn Rọi Ray – Đèn Soi Tranh – Đèn Rọi Tường Trần Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm bóng đèn trang trí, Nội thất hòa thịnh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm Đèn soi tranh – Đèn rọi tường – Đèn rọi raycao cấp trên thị trường Việt Nam. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên gia lắp đặt giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, với giá thành rẻ nhất.

Để chọn cho mình bóng đèn sáng nhất, bền nhất, giá rẻ nhất, chúng tôi cam kết không đâu tốt bằng nội thất Hòa Thịnh.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm Đèn soi tranh – Đèn rọi tường – Đèn rọi ray của chúng tôi.

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) – 0243.200.9829 (Kỹ thuật)

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google

 • đèn rọi ray rạng đông giá rẻ tại hà nội

 • giá đèn rọi tranh trang trí phòng khách

 • đèn rọi ray 12w, đèn rọi ray 20w, đèn rọi ray 30w

 • bảng giá đèn rọi bể cá mini tại hà nội

 • đèn soi bể cá mini đẹp giá rẻ uy tín

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button