Thiết kế cảnh quan cây xanh landscape đẹp [Tư vấn báo giá] – Lasc

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thiết kế cảnh quan đang là một thuật ngữ phổ biến ngày nay ở Việt Nam. Và nhu cầu tìm đến các công ty thiết kế cũng đang gia tăng. Tuy nhiên, thiết kế, thi công cảnh quan có giá bao nhiêu? Công ty thiết kế cây xanh cảnh quan nào tốt nhất? Quy trình làm việc của họ như thế nào? Cùng LASC tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Mục lục bài viết

1. Lợi ích của thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là một thuật ngữ chuyên môn về kiến trúc đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đó là sự kết hợp sáng tạo để đem thiên nhiên và con người gần gũi với nhau hơn. Một người kiến trúc sư cảnh quan giỏi sẽ là người biết sáng tạo, sắp xếp, bố trí các vật liệu xây dựng, hình khối mang tính chất xanh vào trong những công trình kiến trúc nhà ở, sân vườn, đô thị, chung cư. Một số kiểu thiết kế, thi công cảnh quan được phổ biến hiện nay là tiểu cảnh sân vườn, vườn thẳng đứng, giếng trời.

2. Các nguyên lý thiết kế cảnh quan cây xanh

Việc thiết kế thi công sân vườn đẹp của một khu vực như vườn, khuôn viên nhà ở,… đều có một nguyên lý cụ thể. Nguyên lý này giúp cho kiến trúc sư có thể tính toán, điều chỉnh các chi tiết của cảnh quan một cách phù hợp. Vậy làm cách nào để phối hợp các mảng kiến trúc, cây cối, thời điểm thi công cảnh quan sân vườn, cảnh quan khu vực xung quanh? Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

 • Tính thống nhất

Sự lặp đi lặp lại một cách nhất quán và có trật tự của các yếu tố như: chủng loại, kích thước, chiều cao, kết cấu, màu sắc các nhóm thực vật, cây, đá hay vật dụng trang trí trong thiết kế thi công sân vườn. Tính thống nhất này giúp tạo ra một phong cách và chủ đề nhất định cho mỗi thiết kế.

 • Tính đơn giản

Hiện nay, tính đơn giản được vận dụng khá nhiều trong các mẫu thiết kễ nhằm làm nổi bật cảnh quan. Người kiến trúc sư thiết kế sẽ thường tối ưu các vật liệu trang trí giúp người xem tập trung hơn vào những gì mà họ cảm thấy là quan trọng nhất trong khu vực được thiết kế đó.

 • Chuyển tiếp tự nhiên

Nguyên lý này thường được các kiến trúc sư áp dụng để tránh sự thay đổi đột ngột hay quá nhanh của cảnh quan. Theo đó, đảm bảo sự thay đổi của các cảnh quan trong không gian thiết kế diễn ra dần dần và có tính thống nhất.

 • Yếu tố thẩm mỹ, phối màu sắc

Thông thường, có 3 loại phối màu cơ bản trong thiết kế mà kiến trúc sư thiết kế nào cũng phải biết, bao gồm: phối màu đơn sắc, phối màu tương phản, phối màu tương tự. Mỗi nhà kiến trúc sư, công ty thiết kế cảnh quan sẽ có nhiều cách áp dụng màu sắc sao cho phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của khách hàng.

 • Trau chuốt từng đường nét

Trong cảnh quan sân vườn, nhà thiết kế cần lưu ý đến những đường nét trong cảnh quan. Những đường nét này thường được tạo nên từ sự sắp xếp các tầng trong thảm thực vật. Đôi khi, đường nét cảnh quan còn được thể hiện trong sự sắp xếp chiều cao, nhánh cây của các loại cây trong cảnh quan sân vườn.

 • Tính cân đối

Một nguyên tắc mà người thiết kế cảnh quan cây xanh cũng khá chú trọng đến là tính cân đối. Nguyên tắc này xuất phát từ việc các yếu tố trong cảnh quan liên quan với nhau như thế nào. Điều này phụ thuộc vào vị trí, cường độ sử dụng và năng lượng mà những yếu tố đó đem lại cho người xem.

 • Hình dáng các vật thể được sử dụng

Các vật thể cần chú ý về hình dáng trong cảnh quan sân vườn là dáng cây, hồ cá, núi, hòn nam bộ,… Những hình dáng này hình thành nên tổng thể không gian của công trình. Mỗi hình dáng của vật thể đều có ảnh hưởng rất lớn đến toàn cảnh quan. Đối với những kiến trúc như cảnh quan đô thị, sẽ cần nhiều hình dáng cũng như nhiều vật thể cần đưa vào để hệ sinh thái đô thi đa dạng hơn.

 • Kết cấu, tỷ lệ kích thước của mọi vật
Xem thêm:  【KTS Tư Vấn】Thiết kế sân vườn sau nhà tạo không gian độc đáo

Khi thiết kế, thi công cảnh quan, các kiến trúc sư cần lưu ý về kết cấu, tỉ lệ kích thước của các vật được dùng trong cảnh quan. Bởi vì mọi thứ trên thiết kế đều là ước lượng. Để cảnh quan được hòa hợp đòi hỏi kiến trúc sư cần lưu ý về tỉ lệ khi thiết kế. Để tránh tình trạng cảnh quan mất đi sự hài hòa vì kích thước các vật thể không cân đối với nhau.

 • Tính chuyển động và góc nhìn

Mỗi người sẽ có một góc nhìn, đánh giá khác nhau. Để hạn chế sự khác nhau trong đánh giá qua góc nhìn khi di chuyển, các nhà thiết kế sân vườn cần bố trí cân đối. Kiến trúc sư nên tạo ánh sáng ở đủ mọi phía. Bởi vì điểm nhìn sẽ phụ thuộc vào ánh sáng chỗ đứng của mỗi người. Con người thường nhìn các vật thể rõ hơn khi cũng chiều ánh sáng và ngược lại. Đồng thời, nhà thiết kế cũng phải xem xét tỉ lệ của các vật thể để giữ sự cân xứng.

3. Thời điểm thi công cảnh quan cây xanh

Vậy thời điểm để thi công cảnh quan cây xanh nào thì hợp lý? Cùng khám phá ngay phần bài dưới đây:

3.1 Thi công cảnh quan vào giai đoạn cuối của công trình

 • Ưu điểm: Lúc này, công trình thi công đã tương đối hoàn thiện và gần như bản vẽ của quy trình thiết kế cảnh quan và mặt bằng cho việc trồng cây ít bị tác động bởi các hạng mục khác. Do đó, việc thi công sẽ không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây cỏ, giúp đảm bảo tiến độ công trình. Đặc biệt, quá trình thi công cũng sẽ diễn ra nhanh chóng. Nhà đầu tư cũng giảm được các chi phí cho hạng mục cảnh quan đó.
 • Nhược điểm: Đối với các loài cây bóng mát, khi mới triển khai thi công, cây có thể có rất ít hoặc không có lá khiến cho cảnh quan không đẹp như ý muốn. Thêm vào đó, bạn cũng không thể đảm bảo việc cây sẽ sống hay không, trong trường hợp nếu có cây bị chết sẽ làm ảnh hưởng đến cảnh quan chung của công trình.

3.2 Thi công cảnh quan cây xanh theo giai đoạn

Đối với một công trình lớn, việc thiết kế cảnh quan sân vườn theo từng phần giai đoạn thường xuyên sẽ tối ưu được chi phí, đồng thời rút ngắn được thời gian xây dựng.

 • Ưu điểm: Đa phần khi đưa vào thi công hạng mục cây và cỏ đã phát triển tốt. Do đó, cảnh quan sẽ đẹp hơn so với việc mới thi công.
 • Nhược điểm: Cây và cỏ cần được chăm sóc và bảo vệ thì mới phát triển tốt. Tuy nhiên, việc thi công song song với các hạng mục xây dựng làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng, phát triển và sống sót của cây. Từ đó, chi phí cho hạng mục cảnh quan cũng tăng lên do bị kéo dài thời gian thi công và chi phí khắc phục các sự cố cây bị chết.

==>> Xem ngay dịch vụ thiết kế cảnh quan chung cư của Lasc và báo giá chi tiết nhất

4. Quy trình thiết kế cảnh quan đẹp của công ty thiết kế landscape Lasc

Sau đây, công ty cây xanh Hà Nội LASC sẽ chia sẻ cho bạn các bước cần thiết trong quy trình thi công thiết kế cảnh quan cây xanh LASC:

4.1 Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng cảnh quan cây xanh

Sau khi nhận được cuộc điện thoại hay yêu cầu tham gia dự thầu từ các nhà chủ đầu tư, Lasc sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng về mẫu thiết kế & thi công cảnh quan cây xanh, trao đổi và tham khảo danh sách các loại cây trồng. Sau đó, nhân viên sẽ đến công trình để nắm hiện trạng mặt bằng như thế nào và kiểm tra các yếu tố sau:

 • Tiến độ của các đơn vị thi công khác và khả năng hoàn trả mặt bằng cảnh quan.
 • Chất lượng đất tại khu vực đó như thế nào? (Độ PH, độ phì, ngập nước,…)
 • Việc thi công công trình có bao gồm các hạng mục nằm trên ban công hay tầng mái không?
 • Phương án vận chuyển đất, vật tư và khối lượng đổ đất.
 • Vị trí tập kết các vật tư thi công cảnh quan.
 • Nguồn nước và hệ thống nước tưới cho công trình thi công ra sao? (Nguồn nước từ đâu, việc lắp đặt hệ thống đường ống như thế nào,…)
 • Tìm hiểu kỹ vấn đề an toàn lao động khi thực hiện thi công cảnh quan cây xanh tại công trình.
 • Kiểm tra lại chủng loại cây có phù hợp với thổ nhưỡng của công trình hay không và đề xuất cây thay thế phòng trường hợp cây ban đầu không phù hợp.

4.2 Gửi báo giá dự thầu và tư vấn thiết kế cảnh quan landscape

Công ty thi công cảnh quan cây xanh LASC gửi bảng báo giá chi tiết cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thiết kế landscape chi tiết cho quý khách bao gồm:

 • Thư báo giá thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn
 • Concept sơ bộ (nếu có)

4.3 Xây dựng kế hoạch thiết kế thi công cảnh quan xanh

Các đơn vị thi công thường chia công trình thành 2 nhóm khác nhau, bao gồm: công trình độc lập và công trình nằm bên trong một công trình lớn.

 • Công trình độc lập: Nói cách khác, trong công trình đó không có các hạng mục khác đang thi công mà chỉ có duy nhất một đơn vị thi công cảnh quan đang thực hiện. Thông thường, các công trình này đã hoàn thành từ trước đó rồi muốn bổ sung thêm hạng mục cảnh quan hay chỉnh sửa lại cảnh quan đã xuống cấp. Việc xây dựng kế hoạch thi công sẽ có thời gian cụ thể ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Đối với loại công trình này, việc xây dựng kế hoạch thi công hạng mục sẽ được thực hiện đơn giản và chính xác nhất.
 • Công trình nằm bên trong công trình lớn: Nó có nghĩa là công trình này đang được thi công toàn bộ các hạng mục từ xây dựng, cảnh quan, điện nước. Khác với loại công trình kể trên, việc lên kế hoạch thi công của loại này rất khó khăn do bị ảnh hưởng từ tiến độ của các hạng mục khác. Do đó, để xây dựng được kế hoạch tiến độ thi công cần phải có sự kết hợp của tất cả các nhà thầu cùng cam kết để thực hiện đúng tiến độ.
Xem thêm:  Top 6 Mẫu Nhà Kho Cấp 4 Dễ Xây Dựng

4.4 Triển khai nhân sự và chuẩn bị mặt bằng

 • ​Dựa trên khối lượng công việc, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu về tiến độ và chất lượng công trình.
 • Nhận mặt bằng thi công từ đơn vị xây dựng và tiến hành các công việc cần thiết để chuẩn bị trồng cây xanh.
 • Xử lý vấn đề độ dốc và khả năng thoát nước của khu vực thi công.
 • Kiểm tra lại toàn bộ các vấn đề như điện, nước tưới, đội ngũ nhân viên đảm bảo đáp ứng tốt trước khi tiến hành trồng cây xanh.
 • Chuẩn bị hồ sơ an toàn cho nhân viên thực hiện thi công tại dự án.
 • Lên sơ đồ tổ chức nhân viên, quyết định bổ nhiệm chỉ huy trưởng cho BCH công trình tại dự án thi công.

4.5 Tiến hành việc thi công cảnh quan cây xanh

 • Nghiệm thu mặt bằng: Đơn vị thi công sẽ sửa lại mặt bằng, rồi thông báo đến tư vấn giám sát kiểm tra và nghiệm thu mặt bằng.
 • Đổ đất trồng cây cho các dự án thi công cần bổ sung đất.
 • Dựa vào bảng vẽ để định vị chỗ trồng cây xanh và đào hố. Kích thước hố sẽ phụ thuộc vào chủng loại và kích thước cây đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó, tiến hành nghiệm thu công tác đào hố.
 • Tập kết cây giống theo kích thước quy chuẩn có trong hợp đồng, tiến hành nghiệm thu đầu vào cây trồng.
 • Trồng cây: Trộn hỗn hợp phân bón với đất từ hố lên, cho cây giống vào giữa và tiến hành lấp bằng hỗ hợp đã trộn. Khi lấp được ½ hố, tưới nước đẫm cho cây giống và tiếp tục lấp. Sau đó, cố định cây bằng cây chống để đảm bảo cây không bị nghiêng, long gốc do bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.
 • Tiến hành trồng hoa kiểng bụi: Xác định vị trí trồng cây, trộn hỗn hợp phân bón và tiến hành trồng theo tiêu chuẩn và mật độ có trong hợp đồng. Cây hoa được trồng phải tươi tốt, đồng đều.
 • Trồng thảm cỏ: Tùy theo yêu cầu trồng thảm hay trồng tách khóm mà các đơn vị thi công sẽ có các biện pháp thi công trồng cây xanh khác nhau.
 • Trồng đắp thảm: Loại hình này thường được dùng cho cỏ lông heo hay cỏ nhung nhật. Cỏ thảm với quy cách 0.5 x 1 m, được bón phân lót trước khi trồng, chú ý trải cỏ khép mí không để chừa khoảng cách lớn hơn 5mm.
 • Trồng tách khóm: Hình thức này sử dụng cho các loại cỏ như cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, cỏ lá gừng, cỏ đậu phộng, cỏ lan chi, cỏ lá gừng thái lan, cỏ xuyến chi. Mật độ trồng phải đồng đều, rồi rải lớp phân giữ ẩm và tưới nước kỹ để cỏ có thể bám vào đất.

4.6 Tổng dọn dẹp vệ sinh mặt bằng

Sau khi thi công từng giai đoạn, bạn cần tiến hành tổng dọn dẹp vệ sinh, vứt bỏ các vật dụng đi như: bao, dây bao, cỏ dư và quét sạch đất, hỗn hợp phân bón trong khu vực được thi công.

4.7 Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan

 • Tiến hành chỉnh sửa các lỗi trong quá trình thiết kế thi công cảnh quan, Lasc thay thế các cây yếu hay bị chết.
 • Chăm sóc tưới nước hàng ngày cho cây để đảm bảo không bị khô hay bị ngập úng.
 • Bón phân định kỳ cho cây xanh trong thời gian bảo hành.
 • Nhổ cỏ dại đảm bảo không để phát triển gây mất mỹ quan.
 • Tiến hành phun thuốc trị sâu bệnh và chăm sóc định kỳ.
 • Thay thế cây bị chết trong thời gian bảo hành.
 • Trồng lại các cây bị nghiêng hay xô vẹo do bị tác động từ bên ngoài.

>>>> XEM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN TẠI ĐÂY.

5. TOP 7 mẫu thiết kế thi công cảnh quan tuyệt đẹp

Dưới đây là TOP 7 mẫu thiết kế cảnh quan đẹp, thu hút mà các bạn có thể tham khảo: Báo giá thiết kế & thi công cảnh quan của LASC

5.1 Mẫu thiết kế thi công cảnh quan khu resort

Cảnh quan resort chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến khách hàng khi lựa chọn khu resort. Một khu resort với những thảm cỏ xanh mướt cùng những kiến trúc đẹp sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng ngày cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, một cảnh quan resort đẹp sẽ khiến các khách hàng của bạn cảm giác được sự thư giãn, thoải mái nhất.

Thiết kế landscape đẹp luôn được ứng dụng cao trong thiết kế cảnh quan resort. Tham khảo ngay 7 mẫu thiết kế cảnh quan resort đẹp kèm báo giá chi tiết từ công ty thi công cảnh quan Lasc.

5.2 Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật Bản

Một sân vườn đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng với mọi người khi tham quan ngôi nhà của bạn đúng không? Nếu muốn làm đẹp sân vườn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu cảnh quan sân vườn kiểu sang trọng mà đơn giản này đâu. Đây là kiểu mẫu thiết kế sân vườn của người Nhật Bản. Ở giữa là hồ nuôi cá cảnh cùng những cây xanh, sỏi đá tạo nên một cảnh quan vô cùng bình yên mà nên thơ.

Những mẫu thiết kế thi công sân vườn Nhật Bản mang đậm dấu ấn của họ với những đường nét kiến trúc có phần cổ kính kết hợp cùng việc trồng cây đa dạng chủng loại và đầy màu sắc giúp tạo nên một cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là loại thiết kế cảnh quan cây xanh mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:  Kệ sách gỗ lắp ghép dễ dàng sử dụng chắc chắn siêu đẹp

5.3 Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại

Nếu bạn là một người yêu thích sự bình yên và tĩnh lặng thì chắc chắn mẫu thiết kế này là dành cho bạn. Thử nghĩ đến sau một ngày làm việc mệt mỏi nhưng được nhìn ngắm cảnh sân vườn như vậy, chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu và giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

5.5 Mẫu thiết kế thi công cảnh quan cafe sân vườn

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn cùng sự kết hợp với cây xanh sẽ đem lại cho bạn sự gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ. Hàng ngày, bạn có thể ngồi nhâm nhi tách cafe trên ghế tựa rồi nhìn ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh, lắng nghe tiếng chim hót. Khi đó, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thư giãn và thoải mái

5.6 Mẫu thiết kế landscape đô thị

Đây là mẫu thiết kế cảnh quan đô thị Lasc được thiết kế thêm những cây xanh giúp điều hòa không khí kết hợp cùng cây bụi, cây hoa với nhiều mùa sắc tạo nên sự mới mẻ cho khuôn viên. Điều này giúp tạo nên một thảm thực vật không gian xanh độc đáo cho tiểu cảnh tại khu đô thị.

5.7 Mẫu thiết kế cảnh quan cây xanh công viên

Mẫu thiết kế cảnh quan công viên Lasc mang tính thiên nhiên hoang dã với nhiều loài hoa đem thu hút côn trùng, động vật như chim, ong, bướm. Lối thiết kế vô cùng nhẹ nhàng cùng yếu tố cây cối, dòng suối nhỏ với đá và gỗ sẽ đem đến vẻ đẹp thơ mộng, hài hòa cho khuôn viên cảnh quan.

6. Bảng báo giá thiết kế cảnh quan cây xanh của công ty thi công cảnh quan LASC

6.1 Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp

Tham khảo bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn với diện tích dưới 500m2 sau đây:

Diện tích vườn(m2) Suất đầu tư dự kiến(triệu đồng)/m2 <2,5 2,5 – 3.5 3.5 – 4.5 >4.5 70 – 250 140,000 160,000 180,000 200,000 250 – 350 120,000 140,000 160,000 180,000 350 – 450 100,000 120,000 140,000 160,000 450 – 550 80,000 100,000 120,000 140,000

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty cảnh quan LASC, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế cảnh quan kỹ càng cũng như cung cấp một bảng báo giá đầy đủ và chi tiết nhất sau khi đã được khảo sát tình trạng cảnh quan. Một bảng báo giá của LASC bao gồm các phần sau:

 • Tổng số tiền hợp đồng của dự án thiết kế: Quý khách hàng sẽ biết được tổng diện tích thi công cũng như đơn giá của một m2. Tùy theo mong muốn của quý khách mà sẽ chia ra từng đợt thanh toán hoặc thanh toán một lần. Trong bảng thống kê từng đợt, quý khách sẽ biết được đợt tạm ứng/ thanh toán, tỷ lệ tạm ứng/thanh toán. Ngoài ra, LASC sẽ tổng kết thành tiền các đợt để quý khách dễ theo dõi. Mỗi đợt thanh toán sẽ có hồ sơ đi kèm thời gian quy định.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được các sản phẩm khi kết thúc thiết kế sân vườn cũng như tiến độ, thời gian dự kiến của các công việc thiết kế.
 • Bạn có quyền giám sát người thiết kế cũng như được tham gia vào quá trình thiết kế

Với những sân vườn có diện tích dưới 70m2, công ty cây xanh LASC sẽ tính chi phí thiết kế thi công cảnh quan sân vườn theo trọn gói là: 10.000.000 đồng/gói (Đơn giá chưa bao gồm thiết kế hồ bơi).

6.2 Đơn giá thiết kế cảnh quan đẹp

Sau đây, Lasc xin gửi đến bạn đơn giá thiết kế cảnh quan resort chi tiết, đầy đủ nhất năm 2021

Diện tích vườn(m2) Suất đầu tư dự kiến(triệu đồng)/m2 Dưới 2,5 2,5-3.5 3.5-4.5 Trên 4.5 70-250 140,000 160,000 180,000 200,000 250-350 120,000 140,000 160,000 180,000 350-450 100,000 120,000 140,000 160,000 450-550 80,000 100,000 120,000 140,000

* Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

7. Công ty thiết kế cảnh quan đẹp, chuyên nghiệp, uy tín Lasc

Công ty cây xanh Hà Nội LASC là từ viết tắt của ”Landscape – Architecture – Solution – Construction”. LASC là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phan Hoàng Gia được quản lý bởi anh Phan Sơn Hà, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn.

Công ty cảnh quan LASC là một đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam. Quan điểm của LASC là luôn đặt chất lượng thiết kế, thi công sân vườn lên hàng đầu và luôn hoàn thiện trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách về những sân vườn do mình tạo ra.

Công ty thiết kế Landscape LASC có hơn 100 dự án thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn trên khắp cả nước. Các dự án thiết kế, mẫu hợp đồng thi công sân vườn LASC rất đa dạng từ nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng có vườn hoặc biệt thự, villa,… Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra không gian sống xanh cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng.

==>> Với hệ sinh thái cây xanh đang có, dịch vụ mua bán cây xanh Lasc đang nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Trên đây là những thông tin cần biết khi thiết kế & thi công landscape sân vườn cũng như bảng báo giá, quy trình thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn một cách chi tiết nhất của LASC. Nếu còn gì thắc mắc hay muốn tư vấn thiết kế cảnh quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0912373539.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button