Địa chỉ giặt hấp ÁO VEST tại Đà Nẵng – ELEC-Horeca

1. Giặt hấp áo vest là gì so với giặt sấy ủi thông thường?

ao_vest2

Những năm gần đây, Giặt hấp áo vest giao nhận tận nơi đang trở nên phố biến. Với rất nhiều cửa hàng giặt khô, giặt hấp xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc “ giặt khô, giặt hấp là gì?”. Điều gì sẽ xảy ra đối với áo vest của họ khi đưa áo vest cho các tiệm giặt khô, giặt hấp?

Giặt hấp áo vest khác so với giặt thông thường là không sử dụng nước mà làm sạch quần áo và các sản phẩm dệt may. Bằng cách sử dụng một loại dung môi đặc biệt có tác dụng hòa tan, loại bỏ vết bẩn mà không ảnh hưởng đến chất lượng áo vest. Nguyên lý tuy đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp.

2. QUY TRÌNH GIẶT HẤP ÁO VEST CÓ GÌ KHÁCH VỚI GIẶT BÌNH THƯỜNG?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ECOWASH đã chinh phục hơn 1000 khách hàng trong thành phố về các dịch vụ giặt hấp vệ sinh giày dép quần áo túi xách. So với công ty khác ECOWASH có thể nói là công ty hàng đầu về giặt hấp vệ sinh quần áo giày dép.

Xem thêm:  Tổng Hợp Hướng Dẫn Chơi Dragon Ball Xenoverse 2 Archives

ECOWASH đã chinh phục khách hàng thông qua trang thiết bị vệ sinh giặt hấp giặt khô hiện đại. Phù hợp với chất liệu, dung dịch được nhập khẩu từ Mỹ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra với một đội ngũ nhân viên chuyên hiểu biết về các loại vết bẩn trên từng chất liệu. Nên dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn khó giặt. Đặc biệt là vết ố vàng trên vải trắng rất khó xử lý so với dung dịch thông thường.

Bước 1: Kiểm tra chất liệu trước khi giặt hấp

Sau khi cập bến tới xưởng. Áo vest của bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ càng để đảm bảo chất liệu quần áo của bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt hấp. Gắn thẻ và kiểm tra. Để áo vest của bạn không bị lẫn lộn với áo vest của người khác. Kiểm tra các chi tiết như thiếu nút, sút chỉ, các vết trầy.

Bước 2: Xử lý tẩy điểm vết bẩn

Phần lớn các vết bẩn phải nhờ đến giặt hấp để xử lý rất cứng đầu. Để có kết quả tốt nhất thì trước khi đưa vào máy giặt hấp nhân viên sẽ xử lý trước các vết bẩn ở bên ngoài. Đương nhiên vẫn là sử dụng các dung môi đặc biệt. Tẩy điểm vết bẩn trên quần áo như mực bút bi, vết dầu mỡ… Và các vết bẩn khó giặt sẽ được xử lý trước để việc giặt dễ dàng và hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm:  7 HƯỚNG DẪN CHƠI TUYỆT ĐẠI SONG KIỀU mới nhất

Bước 3: Tiến hành xử lý

Áo vest sau khi được phân loại sẽ được đưa vào máy và lựa chọn chương trình giặt phù hợp so với từng loại chất liệu đã được phân loại. Tiến hành giặt khô giặt hấp: Áo vest sẽ được làm sạch với một dung môi gốc dầu.

Bước 4: Xử lý hậu ố bẩn

Kiểm tra vết bẩn còn sót lại: Áo vest sẽ được kiểm tra so sánh trước sau quá trình làm sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn sẽ được xử lý để loại bỏ. Với bất kỳ vết ố bẩn còn xót lại sau khi giặt sẽ được sử dụng hoá chất, hơi nước , nồi hơi chân không để thổi bay chúng.

Bước 5: Hoàn tất

Sau khi đảm bảo rằng áo vest của bạn đã được xử lý hết các vết bẩn. Chúng sẽ được đưa đi ép, ủi, thổi “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của áo vest. Đóng gói, là, gấp quần áo, giày dép, túi xách. Sử dụng móc chuyên dụng giúp quần áo luôn giữ được form chuẩn.

MỌI NHU CẦU GIẶP HẤP ÁO VEST TẠI ĐÀ NẴNG XIN LIÊN HỆ: 0905 880 131 – 079 949 7779

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button