Manok Na Pula MOD APK (Vô hạn mắt rồng, tiền, bột ma thuật) 6.5

Gà là những sinh vật ngu ngốc ư? Không hề, bởi vì Manok Na Pula không bao giờ coi thường những chú gà. Đây là thế giới mà gà luôn là những chiến binh vĩ đại nhất bạn có thể biết được. Cùng đồng hành với những chiến binh này đánh bại những kẻ thù khó chịu nhất. Thể hiện bản lĩnh của một kẻ vượt trội hơn so với giống loài của mình. Chiến đấu và chiến thắng để nhận các phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình. Phát triển một cách nhanh chóng về cả sức mạnh lẫn tư duy của mình. Bất cứ mục tiêu nào cũng sẽ không còn trở nên xa vời với chúng ta nữa.

Manok Na Pula là một trò chơi hành động chiến đấu nhàm chán ư? Đấy là cách mà những người chưa từng trải nghiệm nói về nó. Thế như sự thực lại không hề phải như vậy nếu bạn đã biết tới siêu phẩm này. Lối chiến đấu được xây dựng tuy có đơn giản nhưng vô cùng mãnh liệt. Thêm vào đó là phần âm nhạc sôi động giúp tăng cường nhịp độ cao nhất. Những tạo hình quái dị nhưng mang lại cảm giác vô cùng thỏa mãn và lôi cuốn. Những điều tuyệt vời nhất dành cho bạn, tất cả đều sẽ nằm trong trò chơi này. Tải về và bạn có thể đi sâu hơn vào một thế giới hỗn loạn.

Manok Na Pula mod

Tải Manok Na Pula mod – Trở thành chiến binh gà mạnh nhất

Khi một thế giới đã trở thành nơi cư ngụ cho các loài chim phát triển thì nó sẽ vận hành theo một cách khác. Trong vai trò là một chú gà, người chơi cần làm mọi cách để leo lên đỉnh cao của sức mạnh. Điều đó được thực hiện bằng cách tham dự những đấu trường lớn nhất. Tại đây nhân vật của bạn sẽ phải đối đầu với những chú gà và loài chim khác. Kẻ chiến thắng sẽ có được tiền thưởng và một số phần thưởng khác. Bạn cần phải xây dựng sức mạnh cho chú gà của mình theo cách tối ưu nhất. Giúp gây ra nhiều sát thương trong các lượt tấn công và dễ dàng áp đảo kẻ thù. Không cần một chút hướng dẫn nào, người chơi hoàn toàn có thể tiến đến những giới hạn mới.

Xem thêm:  [Bật mí] Làm thế nào để hack Tài Xỉu mà không bị phát hiện?

Chiến binh hùng mạnh

Người chơi hoàn toàn có thể tuyển dụng những chiến binh mạnh mẽ nhất vào đội của mình. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mang đến nhiều điều bất ngờ cho bạn. Mỗi chú gà trong đấu trường này đều sở hữu từ ngoại hình cho tới sức mạnh độc nhất. Điều đặc biệt hơn là những thứ này đều được lấy cảm hứng từ các bộ phim. Bạn sẽ gặp gỡ gà sát thủ, gà Songoku, gà chiến binh, gà cô dâu cùng rất nhiều những thể loại vui nhộn khác. Phương pháp ra đòn của mỗi chú gà lại mang đến một sự phấn khích mới. Vừa bộc lộ sức mạnh tuyệt vời lại vừa có uy lực nhắm vào kẻ thù của mình. Nếu chọn thời điểm thích hợp nhất để tấn công thì lượng sát thương đạt đến tối thượng.

Manok Na Pula mod apk

Nâng cấp để mạnh hơn

Việc sở hữu các chiến binh gà mới và đa dạng chưa hẳn là thứ giúp bạn mạnh hơn. Nó còn nằm ở việc bạn có thể đưa giới hạn của những chú gà này đến mức độ nào. Chúng ta cần phải khiến cho gà mạnh hơn bằng cách nâng cấp cho bọn chúng. Mỗi một cấp độ được tăng thì các chỉ số ghi rõ bên dưới sẽ được tăng lên. Từ sát thương, phòng ngự, HP cho tới các kỹ năng được cường hóa lên cao hơn. Cấp độ tối đa mà một chú gà có thể đạt được là hai mươi và chỉ dừng ở đó. Nhưng để có thể đạt được đến khả năng này cũng phải tốn một lượng tài nguyên rất lớn. Bạn nên tích lũy và đầu tư cho sức mạnh của bọn họ để có thể chiến đấu dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Dragon Mania Legends Mod APK (Unlimited Money) 7.3.0l Download

Manok Na Pula mod android

Ấp trứng tối thượng

Phương pháp ấp trứng của bạn là một thành tựu to lớn và không thể so sánh với những thứ bình thường. Cụ thể là bạn sẽ nuôi những quả trứng gà bằng bột phép của mình. Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó chính là cách để bạn tạo ra các siêu chiến binh của mình. Với cách này bạn sẽ có thể làm đầy bộ sưu tập gà của mình một cách ngẫu nhiên. Những quả trứng sẽ nở và lúc đó bạn mới biết mình sẽ sở hữu thêm chiến binh nào. Trứng sẽ cần một khoảng thời gian để tích lũy đủ năng lượng và nở ra. Nó sẽ không mang đến những nhân vật mà bạn đã sở hữu trước đó. Hàng tá chiến binh khác nhau đang chờ để bạn thu hoạch và thăng tiến khả năng huyền thoại của họ.

Manok Na Pula mod free

Chiến đấu trực tuyến

Nếu tự tin gà của mình đủ mạnh thì bạn có thể lựa chọn phần chế độ chơi trực tuyến. Đây là nơi sẽ giúp bạn tìm thấy những đối thủ xứng tầm và thậm chí là mạnh mẽ hơn. Họ đều là những người chơi khác tham gia vào máy chủ và có mục tiêu giống bạn. Mỗi người sẽ đem tới chiến binh mạnh nhất của mình để thách thức bất cứ ai. Bạn cần phải biến đấu một cách cẩn thận nếu như không muốn bị thua cuộc. Người thắng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn để tiếp tục xây dựng sức mạnh cho mình. Cùng đến với chiến trường của Manok Na Pula mod để có thể hiện thực hóa những giấc mơ lớn.

Xem thêm:  My Talking Tom MOD (Vô Hạn Tiền, Max Level 999) v7.5.0.3362 APK

Tải Manok Na Pula MOD APK (Vô hạn mắt rồng, tiền, bột ma thuật) cho Android

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button