HERO WARS: Super Stickman Defense [v.1.0.9] APK MOD Tải

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Hero wars: super stickman hack full tiền full kim cương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mô tả của HERO WARS: Super Stickman Defense [1.0.9]

HERO WARS: Super Stickman Defense [1.0.9] được cập nhật vào Thứ Ba ngày 11 tháng 2020 năm XNUMX là Chiến lược dành cho Android do NAO-MIC phát triển

Nếu bạn chơi một trò chơi chiến lược và thú vị, bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình. HERO WARS sự trở lại của trò chơi phòng thủ ban đầu!

CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC: – Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng thời gian thực (RTS) – Bảo vệ căn cứ của bạn bằng cách sử dụng các anh hùng, vũ khí. – Có thể tấn công dựa trên vị trí và chiến lược bằng cách sử dụng các đặc điểm của từng anh hùng. – Thu thập các anh hùng, vật phẩm, kỹ năng khác nhau. – Làm cho những anh hùng siêu sức mạnh bằng cách lên cấp!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM: – Bạn có thể tạo ra những anh hùng độc đáo và tiêu diệt kẻ thù. – Bạn có thể nâng cấp anh hùng, cơ sở, kỹ năng, năng suất và những người khác với vàng bạn kiếm được trong chiến tranh. – Không giới hạn số giai đoạn. – Chiến đấu tự động và chế độ nhàn rỗi. – Hệ thống xếp hạng thế giới. – Chế độ PVP. – Bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu của tôi từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. – Chế độ 5 trận mới.

Xem thêm:  Cách Hack My Talking Tom (Mèo Tom) Full Tiền Kim Cương 2023

Giữa chúng tôi và

Cập nhật cho trò chơi này có thể tự động thêm các tiện ích bổ sung trong mỗi nhóm.

Ứng dụng này có thể truy cập: Điện thoại di động (bắt buộc) đọc trạng thái điện thoại và danh tính

Ảnh / Phương tiện / Tệp (Bắt buộc) -đọc nội dung lưu trữ USB của bạn -modify hoặc xóa nội dung lưu trữ USB của bạn

API và SDK được sử dụng: Ứng dụng này thực hiện đúng mọi API và SDK. -Tiếp theo.TELEPHONY_SERVICE -android.provider.Sinstall.Secure.ANDROID_ID

Quảng cáo: -Ứng dụng này chỉ sử dụng các mạng quảng cáo được chứng nhận Google Play để hiển thị quảng cáo cho những người dùng đó.

Tuân thủ pháp luật: Ứng dụng này, bao gồm bất kỳ API hoặc SDK nào mà ứng dụng này gọi hoặc sử dụng, tuân thủ Đạo luật bảo vệ và quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em Hoa Kỳ (COPPA), Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR) và mọi luật hoặc quy định hiện hành khác.

Bảo vệ thông tin cá nhân của trẻ em: Về nguyên tắc, NAO-MIC (“Công ty”) không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi hoặc độ tuổi tối thiểu tương đương theo quy định của pháp luật tại khu vực tài phán có liên quan. Về nguyên tắc, trang web, sản phẩm và dịch vụ của Công ty là những thứ được cung cấp cho những người bình thường. Trang web hoặc ứng dụng của Công ty có chức năng giới hạn độ tuổi để trẻ em không thể sử dụng và Công ty không cố ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào từ trẻ em thông qua chức năng đó.

Xem thêm:  Tải Dream League Soccer 2016 MOD APK 3.06 (Vô Hạn Tiền)

Liên kết url chính sách bảo mật: https://naomicsoft.blogspot.com/2019/08/this-privacy-policy-policy-explains-way.html

Có gì mới của HERO WARS: Super Stickman Defense [1.0.9]

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button