Top 9 ứng dụng hình nền động cho máy tính – Trainghiemso.com

Hình nền động mang đến cho bạn một desktop sống động và bao gồm cả âm thanh nữa. Bài viết tổng hợp giúp bạn các tiện ích hình nền động cho máy tính.

Mục tiêu của bài viết này là các ứng dụng hình nền động cho máy tính giúp bạn cá nhân hóa widget trên desktop. Tùy chỉnh thiết bị của bạn với các hình nền động sống động, tạo ra một diện mạo và cảm giác tùy chỉnh nhưng năng động.

Đây là các ứng dụng tốt nhất để thiết lập hình nền động trực tiếp trên thiết bị của bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Wallpaper Engine

Wallpaper Engine là một ứng dụng hình nền động cho máy tính nổi bật trong số các ứng dụng trong danh sách này. Bạn có thể tạo hình nền mới, tải phim xuống từ internet hoặc sử dụng hình nền được định cấu hình trước của ứng dụng. Có thể nói khả năng với Wallpaper Engine là vô hạn.

Wallpaper Engine có một trình chỉnh sửa wallpaper mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi ảnh tĩnh thành hình nền động động.

Tuy nhiên, đây là một ứng dụng trả phí. Wallpaper Engine có giá 3,99 USD từ trang web của nó thông qua các nhà bán hàng như Green Man Gaming, Humble Store và Steam.

Gần đây, Wallpaper Engine đã có phiên bản miễn phí cho Android. Với ứng dụng Wallpaper Engine trên Android, bạn sẽ có thể chuyển các hình nền kiểu Scene và Video mà bạn sử dụng trên máy tính sang điện thoại thông minh của mình và bạn có thể thực hiện việc đó hoàn toàn không dây.

Mua Wallpaper Engine

Lively Wallpaper

Lively Wallpaper cho phép bạn thiết lập hình nền máy tính của mình với nhiều tuỳ chọn hay. Đây là một ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí cho phép bạn đặt hình nền máy tính của mình thành ảnh GIF, phim hoặc trang web.

Xem thêm:  10+ Mẫu phông nền sân khấu đẹp, ấn tượng, mới nhất - In An Khánh

Lively Wallpaper - ứng dụng hình nền động cho máy tính

Nhiều màn hình với bất kỳ độ phân giải và tỷ lệ khung hình nào đều được Lively Wallpaper hỗ trợ, bao gồm độ phân giải HiDPI và tỷ lệ khung hình siêu rộng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ video nào làm hình nền của mình do phát lại video được tăng tốc phần cứng của trình phát mpv media.

Để tiết kiệm tài nguyên, việc phát video sẽ bị tạm dừng khi sử dụng các chương trình hoặc game toàn màn hình. Ngoài ra, Lively Wallpaper cung cấp hai chủ đề: sáng và tối, cho phép bạn tận dụng xu hướng chủ đề tối hiện tại.

Xem thêm bài viết về Lively Wallpaper

Tải Lively Wallpaper

RainWallpaper

RainWallpaper là một phần mềm tuyệt vời khác trong danh sách ứng dụng hình nền động cho máy tính này, vì nó cho phép bạn tải xuống các hình nền động từ bộ sưu tập trực tuyến của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo hình nền của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa hình nền có sẵn của chương trình (một trong những tính năng rất mạnh).

RainWallpaper - ứng dụng hình nền động cho máy tính

RainWallpaper cung cấp các hình nền động tương tác có thể được điều khiển bằng nhấp chuột. Ngoài ra, nó dừng hình nền khi bạn đang chơi game hoặc chạy các chương trình toàn màn hình để tiết kiệm tài nguyên PC.

Nó có giao diện người dùng đơn giản và trực quan và hỗ trợ nhiều màn hình với nhiều tỷ lệ khung hình và độ phân giải gốc. Ngoài ra, nó được điều chỉnh để mang lại hình ảnh tuyệt đẹp mà không làm giảm hiệu quả của hệ thống.

Xem thêm bài viết RainWallpaper

Tải RainWallpaper

Coolle Live Wallpaper

Coolle Live Wallpaper là một trong những chương trình hay nhất để tạo hình nền động cho máy tính để bàn. Nó cho phép bạn tải xuống các hình nền động từ thư viện hàng nghìn hình ảnh được phân loại theo chủ đề khác nhau.

Coolle Live Wallpaper được cung cấp miễn phí, nhưng có một số hình nền động muốn sử dụng phải trả phí nhưng khá may mắn là chúng khá xấu nên mình nghĩ bạn sẽ không cần. Còn tính năng thì gần như đầy đủ, bạn có thể đặt hình nền động cho nhiều màn hình, tinh chỉnh màu sắc, và thêm hình nền mới,…

Xem thêm:  99+ hình nền anime nữ - hình nền cho máy tính, laptop, điện thoại

Xem chi tiết Coolle Live Wallpaper

Tải Coolle Live Wallpaper

Rainmeter

Rainmeter là một ứng dụng rất nhiều tính năng để tùy chỉnh màn hình nền của bạn với các hình nền động và widget. Nó là một công cụ được sử dụng rộng rãi để hiển thị các giao diện và widget tùy chỉnh trong Windows 10 và Windows 11. Các giao diện của nó cung cấp widget như phần cứng, tin tức trực tiếp và dự đoán thời tiết.

Bạn có thể chọn từ hàng nghìn theme và hình nền, hoặc bạn có thể sử dụng video của chính mình làm phông nền cho máy tính. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong số ít giao diện ban đầu của nền tảng hoặc tải xuống các giao diện từ hàng trăm bộ sưu tập theme của Rainmeter có sẵn trực tuyến.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Rainmeter là khả năng thêm chuyển động vào ảnh tĩnh hoặc sử dụng một phần GIF làm nền của bạn. Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, một yếu tố hấp dẫn khác của Rainmeter là việc sử dụng tài nguyên phần cứng một cách tiết kiệm, đặc biệt là RAM.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng Rainmeter

Tải Rainmeter

Stardock’s DeskScapes

Stardock’s DeskScapes là một ứng dụng hình nền động cho máy tính và laptop. Cũng như phần lớn các chương trình khác trong danh sách, DeskScapes cho phép bạn cá nhân hóa máy tính xách tay của mình bằng cách chọn từ nhiều lựa chọn hình nền và tải lên ảnh và phim của riêng bạn.

Điều làm nên sự khác biệt của DeskScapes là các hiệu ứng độc đáo có sẵn để tùy chỉnh và chuyển ảnh của bạn thành hình nền. Ngoài ra, Dream Maker của nó cho phép người dùng tạo các đoạn video animation khá thú vị.

DeskScapes hỗ trợ nhiều màn hình, cho phép bạn sửa đổi hình nền trên mỗi màn hình của mình. Ngoài ra, giao diện người dùng của nó rất dễ sử dụng và trực quan, làm cho việc điều hướng trở nên đơn giản. Tuy nhiên, giống như Wallpaper Engine, nó là một chương trình trả phí với giá 6USD.

Xem thêm:  50+ Hình nền vũ trụ đẹp lung linh cho máy tính và điện thoại

Tải Stardock’s DeskScapes

Khi lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, bạn phải chọn một theme yêu thích và nhập vị trí của mình; sau đó, chương trình sẽ xác định thời gian và tự động thay đổi hình nền nền.

Giống như trường hợp của phần lớn các chương trình hình nền động khác trong danh sách của chúng tôi, WinDynamicDesktop cho phép bạn tải xuống các theme hoặc sửa đổi ảnh và video của riêng bạn để tạo chủ đề để sử dụng làm hình nền Windows.

Xem thêm WinDynamicDesktop

Tải WinDynamicDesktop

WallpaperWaifu

Waifu là trang web cung cấp nhiều hình nền game hoạt hình để dùng làm hình nền cho máy tính. Waifu có hàng trăm hình nền “rất hot” để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, Waifu không cung cấp một chương trình chuyên dụng để cài đặt các hình nền này trên màn hình của bạn. May mắn thay, điều này có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của các ứng dụng như Desktop Live Wallpapers hoặc Rainmeter.

Ngoài ra, hình nền của nó tương thích với nhiều ứng dụng. Đó là lý do tại sao, trong khi tìm kiếm các hình nền chơi game cổ điển, WallpaperWaifu nên là cổng kết nối đầu tiên của bạn.

Tải hình nền tại WallpaperWaifu

MyLiveWallpapers

MyLiveWallpapers là một trang tương tự như WallpaperWaifu ở chỗ nó cung cấp nhiều lựa chọn hình nền động có thể tải xuống. Nó có nhiều hình nền động, bao gồm anime, game, thiên nhiên và khoa học viễn tưởng.

MyLiveWallpapers tuyên bố cung cấp những hình nền anime đẹp nhất trên thị trường. Không giống như WallpaperWaifu, nó bao gồm một ứng dụng để đặt những hình nền này làm phông nền cho màn hình Windows của bạn.

Nếu bạn là một người hâm mộ anime đang tìm kiếm những hình nền anime tuyệt vời cho máy tính để bàn của mình, thì MyLiveWallpapers chính là nơi bạn nên đến.

Truy cập MyLiveWallpapers

Trên đây là các ứng dụng hình nền động cho máy tính rất đẹp. Bạn thích ứng dụng nào nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

BÀI LIÊN QUAN

  • 2 công cụ nhái thanh tác vụ Windows 12
  • 14 ứng dụng quay màn hình máy tính miễn phí
  • Top 13 ứng dụng quay màn hình PC
  • Tổng hợp 11 ứng dụng UWP chọn lọc cho Windows tháng 11/2022
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button