Ảnh Pain Ngầu Nhất ❤ Hình Nền Pain, Avatar Pain Đẹp

Ảnh Pain Ngầu Nhất ❤️ Hình Nền Pain, Avatar Pain Đẹp ✅ Tặng Bạn Đọc Bộ Sưu Tập Những Bức Ảnh Nền Chibi 4k Chất Lượng Cao.

Giới Thiệu Về Nhân Vật Pain

Trước khi đi vào chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình Pain chất ngầu, mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin Giới Thiệu Về Nhân Vật Pain nhé.

Pain tên thật là Nagato, là thủ lĩnh và là người mạnh nhất tổ chức Akatsuki. Thế nhưng mọi kế hoạch trong tổ chức đều do Tobi (Uchiha Obito) đứng sau vạch ra (ngoại trừ Konan và Nagato, các thành viên còn lại không ai biết điều này).

Từ khi Nagato còn nhỏ, Uchiha Madara đã bí mật cấy con mắt Rinnegan (Luân Hồi Nhãn) vào Nagato, một tộc nhân Uzumaki, nhằm thực hiện kế hoạch lâu dài của hắn. Và về sau Nagato đã có khả năng sử dụng con mắt này và trở nên rất mạnh. Cha mẹ của anh vô tình bị giết bởi 2 ninja làng Lá trong cuộc Đại chiến Ninja lần thứ hai. Kể từ đó Nagato có một mối thù với ngôi làng này. Nagato gặp hai đứa trẻ mồ côi khác là Yahiko và Konan. Họ cùng có chung một ước mơ sẽ có thể tái lập hòa bình trên toàn thế giới.

Xem thêm:  Hình nền học tập dễ thương - Thủ Thuật Phần Mềm

Tuổi thơ

Cậu bé Uzumaki Nagato sinh ra tại làng Mưa, ngôi làng bị tàn phá bởi chiến tranh. Nagato trở thành trẻ mồ côi khi cha mẹ cậu bị giết hại và cũng chính khoảnh khắc này, Nagato đã lần đầu tiên kích động thức tỉnh sức mạnh của đôi mắt Rinengan và giết chết 2 ninja làng Lá.

Sau khi mất cha mẹ, Nagato lang thang kiếm thức ăn và gặp hai đứa trẻ mồ côi khác đo là Yahiko và Konan. Họ cùng lương tựa vào nhau và ăn trộm thức ăn của những người bán hàng. Trong một lần họ được gặp những Sannin làng Lá, cho họ thức ăn. Khi Orochimaru đề nghị giết họ để không phải chịu đựng nỗi đau của chiến tranh nữa thì Jiraiya đã chọn ở lại và dạy họ cách tự chăm sóc nhau.

Thành lập Akatsuki và cái chết của Yahiko

Sau một thời gian luyện tập, bộ ba thành lập tổ chức Akatsuki do Yahiko lãnh đạo để thực hiện ước mơ đem lại hòa bình. Cũng trong giai đoạn này họ gặp một người đàn ông đeo mặt nạ với tên gọi Tobi đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên Yahiko đã thẳng thắn từ chối.

Tổ chức nhanh chóng gây được ảnh hưởng và nổi tiếng. Danh tiếng của họ khiến cho Hanzō, lãnh đạo của làng, bắt đầu cảm thấy bị đe dọa cai trị của ông. Hanzō cùng Danzo của làng Lá đã lập kế hoạch bắt cóc Konan và dẫn đến việc Yahiko tự sát. Bị kích động trước cái chết của người bạn thân, Nagato đã vô thức triệu hồi Dị Ma Thần Tượng. Bức tượng được liên kết với cơ thể Nagato bằng những thanh sắt màu đen.

Xem thêm:  Những hình ảnh tiên hiệp tuyệt đẹp - Thủ Thuật Phần Mềm - DYB

Dị Ma Thần Tượng phóng ra một luồng năng lượng có dạng một con rồng từ miệng. Khi những con rồng này tiếp xúc với người bình thường, linh hồn của họ sẽ bị lấy ra khỏi cơ thể. Nhận ra được sức mạnh kinh khủng này nên Danzo và Hanzo đã té lẹ, mặc kệ thuộc hạ làm mồi cho Dị Ma Thần Tượng. Đây cũng là thời khắc bắt đầu cho sự xuất hiện của Pain.

Ảnh Pain Ngầu Nhất

Trong nội dung bài viết hôm nay, Symbols.vn mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tải về tuyển tập Ảnh Pain Ngầu Nhất chất lượng cao cực đẹp. Rất thích hợp để các bạn yêu thích bộ Anime Naruto nói chung và nhân vật Pain nói riêng tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại thật ngầu và độc đáo. Không để các bạn chờ lâu, mời bạn cùng chiêm ngưỡng sau đây nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm Đến ✅ Ảnh Nagato ✅ Tham Khảo 1001 Hình Nền Nagato, Avatar Đẹp

Hình Nền Pain 4k

Sau đây là bộ Hình Nền Pain 4k chất lượng cao cực đẹp.

Tham Khảo Thêm Bài Viết 🔰 Ảnh Boruto 🔰 Tải 1001 Hình Nền Boruto, Avatar Boruto Đẹp

Sinh Nhật FF

Ảnh Pain Đẹp Trong Naturo

Nhất định đừng bỏ lỡ bộ sưu tập Ảnh Pain Đẹp Trong Naturo cực độc đáo, ấn tượng.

Có Thể Các Bạn Quan Tâm 🍓 Ảnh Hinata 🍓 Tham Khảo 1001 Hình Nền Hinata, Avatar Hinata Đẹp

Xem thêm:  10+ Mẫu phông nền sân khấu đẹp, ấn tượng, mới nhất - In An Khánh

Hình Nền Pain Naruto

Tiếp theo đây là tuyển tập Hình Nền Pain Naruto Full HD đẹp ngầu.

Hướng dẫn cách đặt 💥 Chữ Kiểu Đẹp 💥 thu hút nhất

Ảnh Pain Lục Đạo Ngầu

Đừng vội bỏ qua bộ sưu tập Ảnh Pain Lục Đạo Ngầu lòi bên dưới.

Chia Sẻ Bạn Đọc ☀️ 1001 TÊN KIẾM HIỆP ☀️ {HAY NHẤT}

Hình Pain Chibi

Tặng bạn đọc thêm những bức Hình Pain Chibi dễ thương.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ թг๏ 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT թг๏

Avatar Pain Đẹp

Cùng tham khảo thêm bộ sưu tập Avatar Pain Đẹp nhất bên dưới.

THAM GIA NGAY NHÉ ⚡️ Vòng Quay Garena ⚡️ TRÚNG ACC, THẺ CÀO, THẺ GARENA

Hình Ảnh Pain Naruto Cute

Nội dung tiếp theo của bài viết là những Hình Ảnh Pain Naruto Cute đáng yêu.

👍 Cơ Hội Hot Cho Bạn Đọc 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Ảnh Pain 3D

Cuối cùng là những bức Ảnh Pain 3D chất ngầu nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Liên Hệ Tải Ảnh Pain Miễn Phí

Nếu có nhu cầu tham khảo thêm Ảnh Pain, hãy click ngay vào phần LIÊN HỆ dưới đây của Symbols.vn để được hỗ trợ miễn phí và đầy đủ nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button