Kích thước ảnh bìa, thumbnail Youtube channel 2023 chuẩn nhất

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Hình nền youtube chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Youtube cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện bao gồm ảnh đại diện video, ảnh bìa. Những hình ảnh bên ngoài gây ấn tượng mạnh sẽ khơi dậy trí tò mò khiến bạn muốn tìm hiểu và khám phá nội dung bên trong. Hãy theo dõi bài viết để biết kích thước ảnh bìa, thumbnail trên YouTube channel 2023 chuẩn nhất.

Kích thuocsws Youtube

I. Kích thước ảnh bìa xuất trên Youtube

1. Kích thước chuẩn của ảnh bìa trên Youtube

Ảnh bìa hay còn được gọi với tên tiếng anh là cover art. Ảnh này thì sẽ hiện ra ở phần phía trên cùng của kênh khi mà người khác vào xem kênh Youtube của bạn. Bạn muốn ảnh bìa kênh Youtube của mình đẹp và đúng chuẩn để thu hút lượt xem và lượt đăng ký thì nó phải hiển thị tốt trên màn hình kích thước lớn nhất.

Xem thêm:  50+ Hình nền máy tính HD cực đẹp 2023 - Thủ Thuật Phần Mềm

Ảnh bìa trên Youtube có kích thước chuẩn là: 2560×1440 pixel.

Anhr biaf

2. Kích thước hiển thị ảnh bìa trên Youtube

Ảnh bìa trên Youtube của bạn sẽ được hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau cho người xem (từ điện thoại, máy tính bảng, cho đến màn hình TV hay Laptop). Tất cả mọi phần của hình ảnh đều được hiển thị đầy đủ nếu nằm hoàn toàn trong khoảng 1546 x 423 pixel.

TỔNG HỢP SALE PHỤ KIỆN

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

II. Kích thước ảnh đại diện trên Youtube

1. Kích thước chuẩn của ảnh đại diện trên Youtube

Ảnh đại diện hay còn được gọi với tên tiếng anh là profile picture. Ảnh này cũng chính là ảnh avatar của bạn. Người dùng ở trên Youtube sẽ dễ dàng thấy ảnh này của bạn khi bạn tương tác với họ ở trong phần bình luận.

Ảnh đại diện trên Youtube có kích thước chuẩn là: 800×800 pixel.

Ảnh đại diện Youtube

2. Kích thước hiển thị ảnh đại diện trên Youtube

Kích thước hiển thị ảnh đại diện trên Youtube là 98×98 pixel.

Kích thước ảnh đại điện

III. Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube

1. Ảnh thumbnail là gì?

Ảnh thumbnail là ảnh được dùng để hiển thị trong mỗi video trên Youtube. Người dùng sẽ nhìn thấy ảnh này trước khi bấm vào xem video của bạn.

2. Kích thước chuẩn của ảnh thumbnail trên Youtube

Hình ảnh phải có được kích thước và độ phân giải chuẩn. Youtube khuyên tất cả người dùng nên sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh như sau:

  • Có độ phân giải đó là 1280×720 pixel.
  • Được tải lên ở định dạng ảnh, ví dụ như .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG.
  • Dung lượng ảnh phải dưới 2 MB.
  • Cố gắng sử dụng tỷ lệ cỡ ảnh là 16:9 vì đây là tỷ lệ được sử dụng rất nhiều trong các bản xem trước và trình phát ở trên YouTube.
Xem thêm:  Top 70 hình nền game full HD đẹp nhất thế giới

ảnh thumbnail

3. Kích thước hiển thị ảnh thumbnail trên Youtube

Kích thước hiển thị ảnh thumbnail trên Youtube là 1280×720 pixel.

Một bức hình hay còn đáng giá hơn ngàn câu chữ, đó là sự thật mà tất cả chúng ta đều phải công nhận. Youtube ngày càng phát triển đòi hỏi kênh của bạn phải có chất lượng mới thu hút được người xem. Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ kích thước ảnh bìa, thumbnail trên YouTube channel 2023 chuẩn nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt được kết quả tốt đẹp. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button