Lớp dạy học vẽ tranh phong cảnh căn bản tại Tp Hà Nội

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Học vẽ tranh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mỗi buổi học – một bức tranh mang về. Bạn sẽ phải bất ngờ với chính mình!

Khóa Phong cảnh căn bản được thiết kế riêng biệt cho người không chuyên, đảm bảo phương pháp và kiến thức giảng dạy sẽ phù hợp và hiệu quả với bạn.

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC VẼ PHONG CẢNH?

  • Lớp vẽ Phong cảnh của Mỹ thuật Bụi được thiết kế riêng dành cho bạn!
  • Bạn sẽ được học vẽ hoàn chỉnh những bức tranh theo chủ đề Phong cảnh khác nhau. Đây là bước đệm tốt để bạn có thể tự tiếp tục sáng tác tranh sau này, hoặc theo các khóa học nâng cao hơn nếu bạn muốn chuyên sâu.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản, pha trộn màu, rồi sử dụng các kỹ thuật bôi màu khác nhau tạo nên những loại khung cảnh đa dạng, như cây, như núi, như biển, thành thị hay nông thôn, … Bạn thực sự sẽ thấy sửng sốt bất ngờ khi ngắm thành quả của mình sau mỗi buổi học đấy.
  • Học viên vui tính, hòa đồng, giáo viên tận tình, dễ mến, lớp học vẽ căn bản màu của Bụi chính là một không gian đầy màu sắc, thư giãn đầy ắp tiếng cười. Khi tham gia lớp học, học viên khỏi phải lo lắng điều gì, tất cả đã có Bụi chuẩn bị, với dụng cụ vẽ đầy đủ, giáo trình thú vị và lôi cuốn, kiến thức mỹ thuật tuy căn bản vẫn mang định hướng hàn lâm.
Xem thêm:  Vẽ Tranh MIỀN TRUNG LŨ LỤT - Tilado

Đối tượng tham gia

  • Phù hợp cho người mới bắt đầu học vẽ, không phân biệt trình độ, nghề nghiệp, độ tuổi
  • Yêu thích vẽ bằng các dụng cụ, chất liệu đơn giản

lớp vẽ phong cảnh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khoá học theo lộ trình, bắt đầu từ kỳ 1 với những kiến thức cơ bản và học nâng cao ở các kỳ tiếp theo.

Kỳ học Nội dung chính Mục tiêu Kỳ 1 (6 buổi) – Buổi 1: Phong cảnh than – Buổi 2: Lý thuyết màu sắc – Buổi 3+4: Vẽ góc cảnh chậu cây – Buổi 5+6: Tốt nghiệp vẽ góc cảnh – Biết cách sử dụng các dụng cụ, họa phẩm màu sắc, vai trò công năng từng loại họa cụ – Cách vẽ tĩnh vật bằng màu – Cách vẽ góc cảnh bằng màu Kỳ 2 (8 buổi) – Buổi 1: Vẽ mây trời – mẫu tranh cũ – Buổi 2: Vẽ cỏ và cây – mẫu tranh cũ – Buổi 3+4: Vẽ núi – mẫu tranh cũ – Buổi 5+6+7+8: Tốt nghiệp – Hiểu về các yếu tố thiên nhiên với chất liệu màu bột – Biết các hoàn thành một bức tranh đại cảnh Kỳ 3 (8 buổi) – Buổi 1+2: Sóng và đá – mẫu ảnh – Buổi 3+4: Suối và thác – mẫu ảnh – Buổi 5+6+7+8: Tốt nghiệp phong cảnh thiên nhiên – Biết vẽ các yếu tố thiên nhiên chuyển động như sóng và thác – Dùng bay để tạo chất các đối tượng gồ ghề Kỳ 4 (8 buổi) – Buổi 1+2: Vẽ góc phố – Buổi 3+4: Vẽ phong cảnh điểm người – Buổi 5+6+7+8: Tốt nghiệp – Hiểu về phối cảnh trong những bức tranh thành thị

Xem thêm:  55+ vẽ tranh phong cảnh đồng lúa đơn giản, đẹp của học sinh

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button